อัลวาเรซ VS เทราท์ VS เมเวทเธอร์..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 

-@@- ซาอูล อัลวาเรซ แชมป์โลกWBC เตรียมตัวขึ้นชกล้มแชมป์โลกกับ ออสติน เทราท์ แชมป์โลกWBA ในรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต ในวันที่ 20 เม.ย. นี้ที่ ซานอันโตนิโอ ?ไอ้หนูหัวทอง? ซาอูล อัลวาเรซ แชมป์โลกWBC รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต ชาวเม็กซิกัน เจ้าของสถิติ (ชนะ41น็อก30เสมอ1) เตรียมตัวขึ้นชกเดินพันแชมป์โลก2สถาบันกับทางด้าน ออสติน เทราท์ แชมป์โลก WBA ในรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต ชาวสหรัฐอเมริกา เจ้าของสถิติ (ชนะรวด26น็อก14) ที่อลาม่อนโดม ซานอันโตนิโอ เท็กซัส สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 20 เมษายนนี้

-@- ซาอูล อัลวาเรซ ได้แชมป์โลกWBC รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต มาจากการการชิงแชมป์โลกที่ว่างโดยเอาชนะคะแนน แม็ททิว แฮ็ตตั้น นักชกอังกฤษ มาอย่างขาดลอยเมื่อปี 2011

-@@- ส่วนไฟต์ล่าสุดก็ป้องกันแชมป์โลก WBC รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต เอาชนะน็อก โฮเซซิโต้ โลเปซ นักชกสหรัฐในยกที่5

-@- ส่วนทางด้าน ออสติน เทราท์ ได้แชมป์โลก WBA ในรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต มาจากการชิงแชมป์โลกที่ว่างและเอาชนะคะแนน โรเจริโอ อาวาเลซ นักชกเม็กซิกัน ขาดลอย เมื่อปี2011 ส่วนไฟต์ล่าสุดก็ป้องกันแชมป์โลก WBA ในรุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต เอาชนะคะแนน มิเกว คอสโต้ นักชกขวัญใจชาวเปอร์โตริโก้ มาขาดลอย

-@- ผู้ชนะของคู่นี้มีโอกาสได้เปิดศึกซูเปอร์ไฟต์กับ ฟรอย เมเวทเธอร์ จูเนียร์ ซูเปอร์สตาร์ชาวสหรัฐอเมริกาต่อไป

ต้นข่าว@ ภาพ : www.smmonline.net
comments

Comments

avatar fiwot
0
 
 
ผมว่าเทราเหนือกว่าในเรื่องเทคติกต่อยด้วยยาก แต่อัลวาเรซเป็นนักมวยที่เก่งมีดีหลายๆ ด้าน หมัดหนัก ชกเคาเตอร์เก่ง มีหมัดชุดที่หนักด้วย อายุก็ยังน้อย เชียร์อัลวาเรซครับ
avatar คุณเอก
0
 
 
อัลวาเรซ เจอมวย ตัวเล้กกว่ามาตลอด ส่วนใหญ่มาจากรุ่น140 หรือไม่ก็147 ทั้งนั้น ไม่เคยเจอของจริงเลยแม้แต่ครั้งเดียว...ไฟต์ที่เจอ เชน มอสลี่ ตอนนั้นเชนอายุปาไป40แล้วมั้ง ยังเก็บน็อคไม่ได้เลย.....ถ้าจะวัดกับเทราซ์ก้okนะครับ เพราะ ออสติน เทราซ์ตัวแทบจะพอๆกันเลย ถามแท็คติค + ของจริงแชมป์ซะด้วย
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed