สมรักษ์สมใจ ล้างตาจอมโหด 6 ล้าน..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 1
แย่ดีที่สุด 

-@@- น้องโบ้ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ลูกชายของ เสี่ยเน้า วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ หลังได้รับการแต่งตั้งเป็นโปรโมเตอร์ของเวทีอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 มกราคม โดยได้กำหนดการจัดศึกนัดแรกของ น้องโบ้ท นั้น จะมีขึ้นวันที่ 7 กุมภาพันธ์ นี้ โดยได้รับการสนับสนุนจาก ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ผู้บริหารระดับสูงของ ซีพีเอฟ อย่างเต็มที่ และใช้ชื่อศึกในการจัดว่า ศึกเพชรวิเศษ สำหรับศึกเปิดตัวครั้งนี้

-@- การประกบคู่มวยจะออกมาอย่างยิ่งใหญ่แน่นอน โดยมีมวยต่างศึกต่างสายมาชกด้วย โดยหนึ่งในจำนวนนั้นมีคู่ล้างตาคู่พิเศษย้อนยุคระหว่าง จอมโหด ส.เทียนโพธิ์ (เกียรติอดิศักดิ์) อดีตแชมป์รุ่นใหญ่ 2 เวที (ราชดำเนิน-ลุมพินี) วัย 43 ปี กับ สมรักษ์ ท.เทพสุทิน(คำสิงห์) ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกวัย 40 ปี ที่ล่าสุดชกกันที่เวทีลุมพินี เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2555 ปรากฏว่า สมรักษ์ แพ้คะแนนไปเสียเดิมพันไป 3 ล้านบาท (เก็บค่าดูได้ถึง 4.2 ล้านบาท) โดยนัดแก้มือภาคที่ 2 จะมีรางวัลพิเศษขั้นต้น 6 ล้านบาท

-@- น้องโบ้ท ซึ่งเป็นโปรโมเตอร์ที่อายุน้อยที่สุดเพียง 25 ปีกล่าวว่า ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆ คนที่ให้การสนับสนุน จนมีโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโปรโมเตอร์เวทีมาตรฐาน ซึ่งถือว่าเป็นอาชีพที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก โดยตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา ตนก็ติดตาม คุณพ่อ (เสียเน้า) เข้ามาดูมวยที่เวทีตลอด ทำให้มีความเข้าใจและรักวงการมวย เมื่อเข้ามาทำหน้าที่ตรงนี้ จะทำให้ดีที่สุด และจะเข้ามาสร้างสรรค์วงการมวยให้ดีขึ้น
ต้นข่าว@ ภาพ : www.sport.mthai.com
comments

Comments

avatar พงษ์ระวี
0
 
 
สมรักษ์มาไม่เต็มอยู่แล้ว เพลย์บอลซ้อมไม่ถึงอาจถึงน๊อคเสียเดิมพันแน่นอน โม้ติดปาก
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed