น้ำตาร่วง.. วิตาลี่ ยก เจ๋งสุดที่เคยดวลมา..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 

-@@- ร่วมไว้อาลัย! วิตาลี่ โคตรมวยรุ่นยักษ์ ยกย่อง แซนเดอร์ส กำปั้นอับโชคที่เพิ่งเสียชีวิตจากการถูกโจรใจบาปยิง ยกมวยรุ่นยักษ์ชาว แอฟริกาใต้ เป็นคู่แข่งที่สร้างความลำบากใจที่สุด วิตาลี่ คลิทช์โก้ ยอดนักมวยรุ่นเฮฟวี่เวท ชาวยูเครน ขอร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ คอร์รี่ แซนเดอร์ส อดีตแชมป์โลกรุ่นยักษ์ชาวแอฟริกาใต้ที่ถูกยิงเสียชีวิตเมื่อวันอาทิตย์ที่ ผ่านมา ยอมรับรู้สึกช็อกมากๆ กับการจากไปของกำปั้นอับโชครายนี้ พร้อมยกย่องให้เป็นคู่แข่งที่สร้างความลำบากใจให้กับตัวเขามากที่สุด ยามเผชิญหน้าบนสังเวียนผ้าใบ

-@@- คลิทช์โก้ผู้พี่ ที่ชนะน็อก แซนเดอร์ส เมื่อปี 2004 กล่าวผ่านเฟซบุ๊คของตัวเองว่า "เราต่างก็รู้สึกช็อกที่ได้รับรู้ข่าวการเสียชีวิตของ คอร์รี่ แซนเดอร์ส เราขอแสดงความเสียใจฝากไปยังครอบครัวของเขา เราจะจดจำ คอร์รี่ ไว้เสมอ ในฐานะผู้ยิ่งใหญ่ทั้งในและนอกสังเวียน เขาเป็นนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ใจกล้าและมักจะสร้างสิ่งดีๆ ให้กับวงการมวยมาตลอด"

-@@- "แซนเดอร์ส เป็นคู่แข่งที่ชกด้วยยากที่สุด เท่าที่ผมเคยเจอ เขามีความเร็วและออกหมัดได้แม่นยำ เขามีสไตล์การชกที่น่ากลัวมาก และสร้างความลำบากใจอย่างยิ่งให้กับตัวผม ซึ่งนั่นทำให้ผมภาคภูมิใจมากๆ ที่สามารถเอาชนะเขาได้ในการชกกัน"

ต้นข่าว @ ภาพ : www.smmonline.net

comments

Comments

Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed