มาเกวซ เริ่มแล้ว..โวน็อคปาเกียว..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 

? @@@? หลังจากที่แมนนี? ปาเกียวตกลงเลือก? ฮวน? มาร์นูเอล? มาเกวซมาเป็นคู่ชกในวันที่? 8? ธันวาคมนี้? ที่? MGM? แกรนด์? ในลาสเวกัส? ทางท็อปแรงค์ได้กำหนดทัวร์แถลงข่าวกับสื่อมวลชนกำหนด? 3? วัน? 3? เมือง??คือ? เดอะเบฟเวอรี่ฮิล??โฮเต็ล? 18?

กันยายน? ,? เอดิสัน? บอลรูม? ใน? ไทม์สแคว? 20? กันยายน? และ? กรุงเม็กซิโก? ซิตี้? 22? กันยายน? เมื่อ? 18? กันยายนได้โหมโรงแถลงข่าววันแรกไปแล้ว?

?

? @??ปาเกียวกับมาเกวซชกกันมา? 3? ครั้งใช้เวลา? 36? ยก? ทุกครั้งจบลงแบบค้างคาใจกันมาตลอดเพราะการชกคู่คี่สูสีกันมาก? มาเกวซบอกว่าครั้งนี้จะจบลงไม่เหมือนกับที่ผ่านมาแน่นอน? "ครั้งนี้ผลการชกจะต้องไม่เหมือนกับ? 3? ครั้งที่ผ่านมา? ผมคิดว่าไฟต์นี้น่าสนใจมากที่สุด? หนึ่งเพราะว่าเขารู้จักผมและผมก็รู้จักเขาดี? อีกหนึ่งก็คือใครทำได้ดีกว่าและต่างจากครั้งแรกก็จะเป็นฝ่ายชนะ ผมคิดว่าแฟนมวยต้องการเห็นว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะอย่างเด็ดขาดและผู้นั้นก็คือผู้ที่ดีกว่า? ผมจะพยายามน็อคเขาให้ได้? ปาเกียวแข็งแรงมาก? และมันก็ยากมากที่จะน็อคเขา? แต่ผมจะพยายามให้ถึงที่สุด? ผมซ้อมหนักมากเตรียมพร้อมทั้งความแข็งแกร่งและความเร็ว? ผมจะพยายามและพยายามหาช่องทางน็อคเขาให้ได้? "? มาเกวซกล่าว???

?

? @? ทั้งแค้มป์ของปาเกียวและมาเกวซต่างก็ยอมรับว่า? พวกเขาต้องหากลยุทธการชกที่แตกต่างจากไฟต์ก่อนๆมาเป็นกุญแจสู่ชัยชนะ? มาเกวซและเทรนเนอร์? นาโช? เบริสเทนต่างก็ทุ่มสุดตัวเพื่อวางแผนการชกในครั้งนี้เพื่อที่จะเอาชนะปาเกียวให้ได้

?

? @??ทางด้าน? เฟร็ดดี้? โรช? เทรนเนอร์ของปาเกียว??คิดว่าปาเกียวไม่แพ้ใน? 3? ไฟต์ที่ผ่านมา? แต่เขาก็ยอมรับว่ามาเกวซชกได้ดี? แต่เขาก็เห็นโอกาสที่ปาเกียวจะเอาชนะมาเกวซได้ในไฟต์นี้? "? ผมมีโอกาสวางแผนการชกให้ปาเกียวชกกับมาเกวซมาสามครั้ง? แผนการที่จะเอาชนะมาเกวซผมทำได้ไม่ดีนักโดยเฉพาะไฟต์ล่าสุดทำได้แย่มาก? มาเกวซชกลำตัวปาเกียวได้ดีและคนก็คิดว่าปาเกียวน่าจะแพ้ในไฟต์นั้น? แต่ไฟต์นี้ผมต้องการให้สัญชาตญาณนักฆ่าของปาเกียวกลับคืนมา? เพื่อที่จะเป็นนักชกที่ดีที่สุดในโลกเมื่อเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์? ผมคิดว่าเขาต้องน็อคมาเกวซในไฟต์นี้ให้ได้? ผมไม่คิดว่าไฟต์นี้จะจบลงโดยการรวมคะแนน"? โรชกกล่าว?

comments

Comments

avatar sangkom
0
 
 
อยากให้ มาเกวช ตัดลำตัวเยอะๆเน้นหนักๆน๊อกปาเกียวไปเลยถึงเเม้จะเป็นไปได้ยากก็ตาม
avatar ดุสิต พรหมดำ
0
 
 
ปาเกียวเต็มที่แล้ว หมดเวลา ไปเป็น สส.เต็มตัวเถิด
avatar fiwot
0
 
 
ปาเกียวสู้ๆ ปาเกียวสู้ๆ นายคือนักชกในสไตล์ที่เราชอบมากที่สุดเลย
avatar คุณเอก
0
 
 
ลำตัวปาเกียวมีปัยหาจริงๆ เวลาโดนหมัดตัดลำตัวไป ปาเกียวหยุดเลย ทั้งฟุตเวิร์ค + หมัดชุด...แบบนี้ พี่เกวซเอาให้เต็มที่นะครับ มันคาใจมาจะครบปีแระตั้งแต่ไฟต์3
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed