มาเกวซ เริ่มแล้ว..โวน็อคปาเกียว..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 

  @@@  หลังจากที่แมนนี  ปาเกียวตกลงเลือก  ฮวน  มาร์นูเอล  มาเกวซมาเป็นคู่ชกในวันที่  8  ธันวาคมนี้  ที่  MGM  แกรนด์  ในลาสเวกัส  ทางท็อปแรงค์ได้กำหนดทัวร์แถลงข่าวกับสื่อมวลชนกำหนด  3  วัน  3  เมือง  คือ  เดอะเบฟเวอรี่ฮิล  โฮเต็ล  18 

กันยายน  ,  เอดิสัน  บอลรูม  ใน  ไทม์สแคว  20  กันยายน  และ  กรุงเม็กซิโก  ซิตี้  22  กันยายน  เมื่อ  18  กันยายนได้โหมโรงแถลงข่าววันแรกไปแล้ว 

 

  @  ปาเกียวกับมาเกวซชกกันมา  3  ครั้งใช้เวลา  36  ยก  ทุกครั้งจบลงแบบค้างคาใจกันมาตลอดเพราะการชกคู่คี่สูสีกันมาก  มาเกวซบอกว่าครั้งนี้จะจบลงไม่เหมือนกับที่ผ่านมาแน่นอน  "ครั้งนี้ผลการชกจะต้องไม่เหมือนกับ  3  ครั้งที่ผ่านมา  ผมคิดว่าไฟต์นี้น่าสนใจมากที่สุด  หนึ่งเพราะว่าเขารู้จักผมและผมก็รู้จักเขาดี  อีกหนึ่งก็คือใครทำได้ดีกว่าและต่างจากครั้งแรกก็จะเป็นฝ่ายชนะ ผมคิดว่าแฟนมวยต้องการเห็นว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะอย่างเด็ดขาดและผู้นั้นก็คือผู้ที่ดีกว่า  ผมจะพยายามน็อคเขาให้ได้  ปาเกียวแข็งแรงมาก  และมันก็ยากมากที่จะน็อคเขา  แต่ผมจะพยายามให้ถึงที่สุด  ผมซ้อมหนักมากเตรียมพร้อมทั้งความแข็งแกร่งและความเร็ว  ผมจะพยายามและพยายามหาช่องทางน็อคเขาให้ได้  "  มาเกวซกล่าว   

 

  @  ทั้งแค้มป์ของปาเกียวและมาเกวซต่างก็ยอมรับว่า  พวกเขาต้องหากลยุทธการชกที่แตกต่างจากไฟต์ก่อนๆมาเป็นกุญแจสู่ชัยชนะ  มาเกวซและเทรนเนอร์  นาโช  เบริสเทนต่างก็ทุ่มสุดตัวเพื่อวางแผนการชกในครั้งนี้เพื่อที่จะเอาชนะปาเกียวให้ได้

 

  @  ทางด้าน  เฟร็ดดี้  โรช  เทรนเนอร์ของปาเกียว  คิดว่าปาเกียวไม่แพ้ใน  3  ไฟต์ที่ผ่านมา  แต่เขาก็ยอมรับว่ามาเกวซชกได้ดี  แต่เขาก็เห็นโอกาสที่ปาเกียวจะเอาชนะมาเกวซได้ในไฟต์นี้  "  ผมมีโอกาสวางแผนการชกให้ปาเกียวชกกับมาเกวซมาสามครั้ง  แผนการที่จะเอาชนะมาเกวซผมทำได้ไม่ดีนักโดยเฉพาะไฟต์ล่าสุดทำได้แย่มาก  มาเกวซชกลำตัวปาเกียวได้ดีและคนก็คิดว่าปาเกียวน่าจะแพ้ในไฟต์นั้น  แต่ไฟต์นี้ผมต้องการให้สัญชาตญาณนักฆ่าของปาเกียวกลับคืนมา  เพื่อที่จะเป็นนักชกที่ดีที่สุดในโลกเมื่อเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์  ผมคิดว่าเขาต้องน็อคมาเกวซในไฟต์นี้ให้ได้  ผมไม่คิดว่าไฟต์นี้จะจบลงโดยการรวมคะแนน"  โรชกกล่าว 

comments

Comments

avatar sangkom
0
 
 
อยากให้ มาเกวช ตัดลำตัวเยอะๆเน้นหนักๆน๊อกปาเกียวไปเลยถึงเเม้จะเป็นไปได้ยากก็ตาม
avatar ดุสิต พรหมดำ
0
 
 
ปาเกียวเต็มที่แล้ว หมดเวลา ไปเป็น สส.เต็มตัวเถิด
avatar fiwot
0
 
 
ปาเกียวสู้ๆ ปาเกียวสู้ๆ นายคือนักชกในสไตล์ที่เราชอบมากที่สุดเลย
avatar คุณเอก
0
 
 
ลำตัวปาเกียวมีปัยหาจริงๆ เวลาโดนหมัดตัดลำตัวไป ปาเกียวหยุดเลย ทั้งฟุตเวิร์ค + หมัดชุด...แบบนี้ พี่เกวซเอาให้เต็มที่นะครับ มันคาใจมาจะครบปีแระตั้งแต่ไฟต์3
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed