ฮัตตัน ซ่า-สุด-ฉาว..ต่อยดะ..แม้แต่พ่อยังไม่เว้น..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 1
แย่ดีที่สุด 

<<>> "บีบีซี" สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ รายงานข่าว เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมาว่า เรย์ ฮัตตัน คุณพ่อบังเกิดเกล้าของ ริคกี้ ฮัตตัน อดีตแชมป์โลกรุ่นไลต์เวลเตอร์เวต และเวลเตอร์เวต ของสมาคมมวยโลก (ดับเบิ้ลยูบีเอ) ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม จากการตกเป็นผู้ต้องสงสัยในกรณีที่เขาทำร้ายร่างกาย "เดอะ ฮิตแมน" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็น 1 วันก่อนที่ยอดกำปั้นชาวอังกฤษจะประกาศคืนสังเวียน

-@@- "บีบีซี" ระบุว่า โคตรนักมวยของเมืองผู้ดี กับคุณพ่อของเขาวัย 61 ปี มีเรื่องวิวาทกันนอกยิมเพื่อสุขภาพของ "เดอะ ฮิตแมน" ในเมืองไฮด์ ย่านเกรทเตอร์ แมนเชสเตอร์ จนทำให้บิดาแท้ๆ ของกำปั้นวัย 33 ปี ถูกผู้พิทักษ์สันติราษฎร์รวบตัว และถูกลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นการตักเตือนเอาไว้ ขณะที่ "ดิ อินดิเพนเดนท์" หนังสือพิมพ์ชื่อดังของเมืองผู้ดี รายงานว่า พ่อ-ลูกของตระกูล ฮัตตัน ต่างแลกหมัดกัน พร้อมกับมีปากเสียงอย่างหนักด้วย

-@@- ด้านโฆษกประจำสำนักงานตำรวจย่านเกรทเตอร์ แมนเชสเตอร์ ยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง โดยพวกเขาระบุว่า "ในช่วงไม่นานก่อนเวลา 11.45 น.ของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตามเวลาในหน้าร้อนของอังกฤษ (17.45 น.ตามเวลาประเทศไทย) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับรายงานว่า มีการชกต่อยกันระหว่างชาย 2 คน ภายนอกยิมเพื่อสุขภาพบนถนน มาร์เก็ต สตรีท"

-@@- "ชายวัย 33 ปี ถูกทำร้ายร่างกายโดยชายวัย 61 ปี ซึ่งรายหลังได้ถูกจับกุมจากการตกเป็นผู้ต้องสงสัยของการทำร้ายร่างกายที่ไม่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บสาหัส และหลังจากนั้นเขาก็ถูกลงบันทึกประจำวันเพื่อเป็นการตักเตือน" กระบอกเสียงของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ระบุ โดยที่มีแถลงการณ์ระบุว่า ยอดกำปั้นวัย 33 ปี ซึ่งเพิ่งประกาศกลับมาขึ้นชกอีกครั้ง เมื่อวันศุกร์ที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมานั้น ไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้แต่อย่างใด

ต้นข่าว@ ภาพ : www.thairath.co.th-www.manager.co.th

comments

Comments

Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed