ซ็อตเด็ด @คลิป@ ใหญ่เจอใหญ่..โปเว็ตกิ้น-ฮัค ..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 

<<>> อเล็กซานเดอร์ โปเว็ตกิ้น แชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวตธรรมดาของสมาคมมวยโลก (ดับเบิ้ลยูบีเอ) ชาวรัสเซีย ออกมายอมรับว่าเขาประเมินความสามารถของมาร์โค ฮัค แชมป์โลกรุ่นครุยเซอร์เวตขององค์กรมวยโลก (ดับเบิ้ลยูบีโอ) ชาวเยอรมนี ต่ำเกินไป หลังจากทำได้เพียงชนะคะแนนอย่างไม่เป็นเอกฉันท์ ในการชกที่พอร์ช อารีน่า ในเมืองสตุ๊ตการ์ท ประเทศเยอรมนี เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

@ ฮัค เลื่อนขึ้นมาชกในรุ่นเฮฟวี่เวตเป็นครั้งแรก โดยมีน้ำหนักตัวน้อยกว่าแชมป์โลกถึง 20 ปอนด์ (9 กิโลกรัม) แต่กลับเป็นฝ่ายลุยเข้าใส่จนทำให้ โปเว็ตกิ้น ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากโดนไล่ต้อนติดเชือกถึง 2 ครั้งในยกที่ 4 และ 7 แต่ไม่สามารถออกหมัดเผด็จศึกได้

@ ทำให้ต้องตัดสินด้วยคะแนนหลังครบ 12 ยก โดยฟิลิปเป้ เวอร์เบ็ค กรรมการให้คะแนนชาวเบลเยียมให้ทั้งคู่เสมอกัน 114-114 ขณะที่จอห์น คอยล์ จากอังกฤษ และสแตนลี่ย์ คริสโตดูลู จากแอฟริกาใต้ ให้ทางโปเว็ตกิ้น ชนะ 116-113 และ 116-112 ตามลำดับ ทำให้ตำแหน่งแชมป์ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง ท่ามกลางเสียงโห่ไม่พอใจของผู้ชมที่ส่วนใหญ่เป็นแฟนมวยของฮัค

ต้นข่าว @ ภาพ : www.siamsport.co.th

comments

Comments

avatar PUI-99999
0
 
 
ถ้ารุ่นยักษ์ไม่มีสองพี่น้องคลิกโก้ มวยรุ่นนี้จะกลับมาเปนที่น่าสนใจอีกครั้ง เพราะนักมวยรุ่นยักษ์ปัจจุบันฝีมือ และรูปร่างดูจะสูสีกันมาก
avatar rookiecom
0
 
 
อึดอัด แทน
avatar ดอกไม้จะบาน
0
 
 
หมด ไมค์ ไทสัน แล้ว รุ่นนี้ก็หมดเสน่ห์แล้ว ดูเป็ดปี้กันยังมันกว่าเยอะ
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed