โดแนร์เผ่น.. ศึกยามานากะ-เอลคิวเวล ชิงโลก 118 WBC..??

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 
<<>> ด่วน..แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ระบุว่า ศึกระหว่าง ซินสะกะ ยามานากะ (14-0, 10 Kos) รองแชมป์โลกอันดับ 3 WBC กับ คริสเตียน เอลคิวเวล (24-2, 18 Kos) นักชกเม็กรอง 2 ซึ่งจะมีขึ้นที่กรุงโตเกียวประเทศญีปุ่นในวันที่ 6 พ.ย. นี้อาจจะได้รับข่าวดีถูกยกระดับขึ้นเป็นการชิงโลกในรุ่น 118 ปอนด์ของสภามวยโลก WBC เลย เพราะจากการประชุมประจำสัปดาห์ของ WBC ที่มีบอสใหญ่ โฮเซ่ สุไรมาน นั่งเป็นประธาน ได้ประกาศออกมาแล้ว

@ จะให้ศึกใหญ่ในครั้งนี้เป็นการชิงโลกที่ว่างของรุ่น 118 อันเนื่องมาจากเจ้าของตำแหน่งเดิม ซึ่งก็ไม่ใช่ใใครที่ใหนดอก โนนิโด โดแนร์ (WBO อีกเส็น) ที่ล่าสุดเสียฟอร์มไล่ย้ำสมั่นน้อยจากอาเจนฯไม่สำเร็จ แต่กับวันนี้ เขาบอกลา ศาลาวัดเก่าเสียแล้ว เลื่อนรุ่น เปลี่ยนขั้นขึ้นไปลุยในรุ่น 122 ไม่หันมามอง 118 อีกต่อไป..

@ ทำให้ศึกระหว่างเจ้ายุ่น ยามานากะ กับ เอลคิลเวล ได้รับส้มหล่น กลายเป็นไฟต์ธรรดา ที่ไม่ธรรมดาไปในบันดล งานนี้ถือว่าผู้ืั้ดีใจสุดๆ จะต้องเป็นคนใด คนหนึ่ง ไม่เม็กก็ยุ่น..ที่จะได้คาดเข็มขัดโลกแบบขัดไม่ได้ แต่สำหรับผู้เสียใจสุด เมื่อดันมีผู้ดีใจ นั่นก็คือ เจ้าของแชมป์ซิลเวอร์.. แอ็บเนอร์ มาเรส ที่มีสิทธิ์และเสียงเทียบเท่ากับแชมป์โลกเฉพาะกาล และน่าจะได้ชิงโลก ก่อนเมือแชมป์ว่าง แต่เขาดันคาบมาแค่บุณ แต่ปราสจากวาสนา ผลสรุปจึงหยุดลงแค่นั่น.....อาเมน..อามิดตาพุทธ..

comments

Comments

avatar JohnyDePP
0
 
 
ในรุ่นนี้ไม่มีมวยไทยติดอันดับเลยหรือเนี่ย น่าเสียดายจัง
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed