ป้ายโฆษณา

-@-เชิญคอมวยแตะแชมป์โลก 27 เม.ษ. นี้..-@-

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 16
แย่ดีที่สุด 

-@- สุพจน์ ชีรานนท์ บ.ก.นิตยสารมวยโลก และ "ป๋อง กอสซิลล่า" คอลัมนิสต์ เชิญชวนแฟนคลับมวยโลกทั้งขาจรและขาประจำ ร่วมพบปะสังสรรค์กับแชมป์โลกชาวไทยทั้งปัจจุบันและในอดีตอย่างใกล้ชิด อาทิ วีระพล นครหลวงโปรโมชั่น, สมาน ส.จาตุรงค์, แสน ส.เพลินจิต, ศิริมงคล สิงห์วังชา, เด่นเก้าแสน กระทิงแดงยิม ฯลฯ เตะฟุตบอลกระชับมิตรนัดพิเศษกับแฟนบอลและผู้สื่อข่าวสายมวย ที่สนามฟุตบอล สกายซอคเกอร์ รังสิต คลอง 2 จ.ปทุมธานี เวลา 14.00-16.00 น. วันอาทิตย์ที่ 27 เม.ย.นี้...ข่าวนี้ฝากมาบอก-กล่าวจาก พี่สร้อย ข่าวสด เจ้าเก่า..จร้า...

 

 

alt

alt

- เว็บไทยเรค ดอทคอม กำลังจะจัดรูปแบบใหม่ของหน้าเว็บ แต่เข้าใจว่าอาจจะออกมาในลักษณะค่อยๆเป็น ค่อยๆไป มากกว่าครับ..และในหลายสิ่งอย่างที่ผมอยากนำเสนอกับคอมวย โดยการเปิดพื้นที่ให้พวกเราที่มีของส่วนเกินที่ออยากจะปลดปล่อย พูดง่ายขายเป็นสิ้นค้ามื้อสองนั้นแหละครับ ลองมานำเสนอในเว็บไซต์ *ไทยเรค ซ้อปปิ้ง* ได้เลย

 

 

ง่ายๆโดยเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก แค่ส่งรูปแบบการนำเสนอมาทางเมล อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน   แล้วผมจะนำเสนอลงในเว็บให้ทันที โดยไม่มีข้อแม้ใดๆ ลองเข้ามาร่วมเป็นก๊วน ไทยเรค ซ้อปปิ้ง..กันนะคับ...และนี้คือสินค้าประเดิมแรกของเรา..หร่า.....ครับ..

 

 Supply ซัพพลายเข็มยี้ห้อ BAKU รุ่น  BK 1501T (วัด RF ได้)  

ราคา 999 บาท..

สำหรับช่างที่ซ้อมมื้อถือราคานี่้ถูกสุดๆ มาก่อนได้ก่อนครับ..

 รายละเอียด: 

Supply ซัพพลายเข็ม BAKU รุ่น BK-1501T ซัพพลายการแสดงผลแบบเข็ม ทั้งในส่วนของช่องแรงดันไฟ V และ ช่องแสดงการกินกระแส A  สามารถวัดสัญญาณ RF ในส่วนของ ระบบ GSM 900 1800 1900   ปรับระดับในส่วนของแรงดันไฟได้ ตั้งแต่ 0-15 V  มีระบบตัดไฟเมื่อต่อผิดขั้ว (มีเสียงเตือน) แล้วกลับมาทำงานในโหมดปกติได้เอง

รายละเอียดสินค้า

ชนิดสินค้า

ซัพพลายเข็ม Invite รุ่น PS-1501T

ใน 1 ชุดประกอบไปด้วย

ตัวเครื่อง / สายซัพพลาย

แรงดันไฟที่ใช้

แบบ AC 220 V  50 Hz

แรงดันไฟออก

แบบ DC  ขนาด 0-15 โวลท์ ขนาด 1 A

ขนาดตัวเครื่อง

สูง 20.5 ซม.*กว้าง 14 ซม.*ลึก 20 ซม.

การแสดงผล

แบบดิจิตอล 1 ช่องในส่วนของแรงดันไฟและ 2 ช่องแบบเข็มในส่วนของกระแสไฟและแรงดันไฟ

ระบบตัดไฟ

มีระบบตัดอัตโนมัติ(เสียง)และกลับสู่โหมดปกติเอง

น้ำหนักสุทธิพร้อมกล่อง

2.0  กิโลกรัม

 
 
comments

Comments

Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed