*คลิป*ไอ้จักร์ ยอดสนั่น ซ้อมสุด..สุดลุย MMA..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 3
แย่ดีที่สุด 
Free Image Hosting at www.Hunsa.com

<<>> หลัง จากที่ ?มฤตดำเมืองไทย? ยอดสนั่น (สามเคแบ๊ตเตอร์รี่) ศิษย์ยอดธง อดีตแชมป์โลกรุ่น130 ปอนด์ สมาคมมวยโลก WBA นักชกไทยที่กำปั้นหนัก เจ้าของฉายา ?ขวา ตายซ้ายสลบ? ได้ห่างหายไปจากสารบบมวยโลกในบ้านเราไปแล้ว ล่าสุด..ขาพร้อมกับผ่องเพื่อนที่เคยโด่งดังในอดีตแต่ในช่วงปลายของชีวิต ต่างก็ปวารณาตัวเองเป็นครูสอนมวยไทยในต่างแดน โดยเฉพาะที่ยิม EVOLVE ประเทศสิงคโปร์ ที่นี้นอกจากเจ้าจักร์ แล้วยังมี ก้องธรณี พยัคอรุณ และ เมืองฬ้าเล็ก เกียรติวิเชียร แอบ..แอบ..กินตับอยู่.. แต่กับกระแสข่าวสะท้านเกาะสิงคโปริ 14 ก.ค.

@ ที่ผ่านมาได้มีการแถลงข่าวถึงการแข่งขันมวยในกรงที่มีชือย่อว่า MMA ศึกวันไฟติ้งแชมเปี้ยนชิพ 3 ก.ย. 2554 งานนี้มีนักชกไทยระดับ5ดาวร่วมเป็นเมนหลัก โดยเฉพาะกับเจ้าเงาปีศาจ ยอดสนั่น สามเคแบ๊ตเตอร์รี่ ที่กระโจนเข้าร่วมเป็นครั้งแรก เจอกับ ดาเนียล มาสไซเมต นักสู้จากแอฟริกา ที่เคยชกมวยไทยและเดินทางมาชกในบ้านเรามาหลายครั้งแล้ว

@ มื้อนี้ดูเหมื่อนว่าเจ้าจักร์ จะเอาจริง เพราะจากคลิปแล้ว เราก็เตรียมตัวให้พร้อมสุด..สุด..เหมื่อนกัน..ลองเข้าไปดูกันนะครับ..

http://www.onefc.com/events/1-champion-vs-champion-asias-greatest-battle-of-champions.html

เออครับผม ผมอยากถามหน่อย คือยอดสนั่นเป็นอดีตเเชมโลก ไปเเล้ว เเล้วงามเเถลงข่าวมวยไฟล์นี้ พี่เขาเอาเข็มขัดมาจากไหนครับเอาขึ้นมาโชว์ครับ พี่ๆๆกรุณาตอบผมหน่อย จากคนรักไมค์ไทสันเมืองไท เสียดายฝีมือของ ยอดสนั่นมาก เสียเเชมเเล้วไม่มีโอกาสไปชิงคืน อยู่กับโปรกากหรือป่าว เซ็ง เสียดาย
avatar SODOLF
0
 
 
เข็มขัดสั่งซื้อได้ตามอินเตอร์เน็ตครับ
avatar .
0
 
 
ผู้ที่เคยได้ชิง จะได้เหรียญ และผู้ที่ได้แชมป์จะได้เข้มขัดไปครอง ถือว่าไม่แปลกอะไรที่ยอดสนั่นจะมีเข็มขัดอยู่กับตัว มวยไทยก็เหมือนกัน
avatar .
0
 
 
ผู้ที่เคยได้ชิง จะได้เหรียญ และผู้ที่ได้แชมป์จะได้เข้มขัดไปครอง ถือว่าไม่แปลกอะไรที่ยอดสนั่นจะมีเข็มขัดอยู่กับตัว มวยไทยก็เหมือนกัน
เสี่ยฮุย เอายอดสนั้นมาปั้นตอนนี้ยังไม่สายนะ ร่างกาย ความเเข็งเเรง ผมว่ายังเหมือนเดิมนะ ถึงจะเลข 3ไปเเล้วนิดหนึ่ง เสียดาย ไปอยู่กับโปรไม่เทพ
เสียเข็มขัด เสียเเล้วเสียเลย ผมชอบการชกของพี่มือนี้มาก โหดหนักได้ใจ ผมว่า 135 ปอนพี่เขา ตัวโตกว่าพี่ปาเกียวผมเยอะเลย ยังไงศึกครั้งนี้ ต้องเอาเเชมมาฝากชาวไทยนะครับ เตะ เตะ เจาะยาง หมัด หมัด อย่าปล่อยให้เราล้ม ไม่งั้น บักสีดา กอดไม่ปล่อยเเน่ๆๆ สู้ๆๆๆๆ
คนสีเกดกันเองบ่ต้องเกรงใจกัน โตโตเฮาเฮา
avatar anekchai
0
 
 
มารอคลิป จัดมาด้วยนะครับ
avatar ต่อ
0
 
 
ผมเคยเจอพี่เค้าที่พัทยา
มองหน้าพี่เค้าอยากเข้าไปถ่ายรูปแต่ไม่กล้า
ฮา ฮา
avatar prattanan
0
 
 
ผมสนับสนุน ยอดสนั่น กับ MMA มากกว่าครับ

อยากให้เอาจริง หวังถึงเป็นแชมป์ที่อเมริกาเลย

เพราะเงินดีกว่าเยอะ ให้ฝรั่งปั้นไปเลย

ดีกรีก็มีระดับแชมป์มวยสากลอาชีพ อย่างนี้ฝรั่งมันสนใจเราอยู่แล้ว

อีกอย่าง mma บ้านเรายังยากที่จะไปถึงอเมริกา ผมอยากให้หน่วยก้านดีแบบยอดสนั่นได้ไปมากๆ

เราสู้ได้แน่นอน ถ้าซ้อมต่อเนื่อง สม่ำเสมอ โดยเทรนเนอร์ดีๆ

..........................

ส่วนเรื่องเข็มขัด บ้านเราจัดเป็นที่ทำเข็มขัดแชมป์โลกที่ดีและราคาถูกที่สุดครับ แต่ที่ไหนไม่รู้ รู้แต่ว่ามี ต่างประเทศยังจ้างเราทำเลยครับ
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed