ย้อนรอย เลห์ดง-คนเหล็ก อินเชียงใหม่..(NO HD)

อีเมล
User Rating: / 8
แย่ดีที่สุด 

@ 11.38 น. ผมเดินทางจากบ้านพร้อมเพื่อนคอมวยวัยดึกในนามของ*ปู่มวย* ชายวัย 70 อดีตนักมวยไทยค่าตัวเงินร้อยเมื่อ 50 ปีก่อน แต่สำหรับช่องว่างนี้กับกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันอย่างไม่น่าเชื่อ เปรียบเสมือนได้กับปาท่องโก้หลังวัง กะ น่ำเต้าหู้น่าหวาน.....อิ....30 กว่านาทีบนถนนมุ่งสู่กาดเชิงดอยสถานที่จัดงาน จิดใจเริ่มพะวักพะวนเมื่อเเหงนมองดูท้องฟ้า หวาดระแวงว่าเทวดาจะนำพระพิรุนมาร่วมชมศึกในครั้งนี้ด้วย ใจนึกภาวนาว่าขอเว้นวรรคกระชับพื้นทีนี้ได้..บ่อ อย่าได้มากล้ำกลายบ่ะ เลห์ดง - คนเหล็กเลย..โอมเพี้ยง.. ชิมิ..ซิมิ.. 12.55 น.

alt

@ เกิดความผิดพลาดเมื่อพลขับกับหลงหาทางเข้างานไม่เจอ เสียเชิงคนพื้นที่หมด ใจนึกตำนิกับตัวเอง เพราะมั่วแต่นึกถึงกับการนัดหมายคนในเว็บ ที่โฟลแบบถี่ยิบ นัดเจอกับที่ ตะวันแดง สาดแสงจันทร์ กลางใจลานกาดเชิงดอย ที่สุดผมก็มาถึงในบริเวณงานจนได้แบบเฉดเฉียว ลากเพื่อนแท้ต่างวัยเดินจ้ำอ้าวมุ่งไปยังที่นัดหมาย แต่...ผล กลับพบแต่ความอ้างว้าง ไม่ยักกะมีใครสักคน

?

@ แถมคำภาวนาของผมในตอนแรก กับเฮี้ยนขึ้นมาในบัดดล ท้องฟ้าเปิด สาดแสงส่องสุดๆ เล่นเอาผู้คนในงานวิ่งหลบเข้าที่ร่มกันพัลวัน เหลียวซ้ายมองขวาจนมั่นใจแล้วว่า เพื่อนเราคงจะไม่มากันแล้วมั้ง หือว่ากำลังอยู่ในระหว่างเดินทาง แต่โจทย์ข้อนี้ไม่น่าห่วง เพราะผมได้ฝากหมายเลขโทรติดต่อไว้แล้วในกรณีที่มาแล้วไม่พบกัน

alt

@ 13.25 น.หลบที่ร่มมองดูคอมวยที่เริ่มจะหนาตา หยิบมี้อถิอโทรหาคุณ บอม แชมป์แฟนพันธ์แท้คนเมืองเจียงใหม่ เจอเข้ากับตัวจริงเสียงจริง ต้องยอมรับว่า บอมเขาสมบูณร์พูลผลสุด ตรงกันข้ามกับผม ที่ผอมสูง 180 บวกส้นรองเท้า เรียกได้ว่าทั้งผมและคุณบอม จำแลงเล่นละคร เป็นอ้วนผอม จอมตลกได้อย่างแน่นอน..55...บอมบอกว่ามีเพื่อนเราทางเว็บรออยู่ในซุ้มของนักมวย ส่วนคุณสร้อยกำลังรายงานการชกให้กับช่องดาวเทียมทีวี ทีสปอร์ตอยู่ยังมาไม่ได้ ผมดีใจที่จะได้พบเพื่อนคนแรกในงานนี้

?

@ คุณ หนุ่มบ้านนอก นั้นเอง เสวนากันเป็นพิธี *งานนี้ต่อยกันจริงนะคับ* บอมบอก เพราะจะเป็นการวัดอนาคตของเลห์ดง พร้อมกับพูดถึงการเตรียมตัวของบังมะว่า เรื่อยๆมาเรียงๆ จำต้องให้กำลังเขาผ่าวิกฤติของชีวิตนี้ให้ได้ พูดคุยกันพอประมาณ บอมก็ขอตัวไปชมมวยที่กำลังจะต่อย เพื่อเก็บข้อมูลไปรายงานในรายการวิทยุ แฟนพันธุ์แท้กีฬามวย FM 99 Sport Radio

?

@ 13.44 น. ในซุ้มของนักมวย ทางฝั่งของพร ยกมาทั้งครอบครัว โดยเฉพาะกับหวานใจคู่ชีวิตน่าตาจิ้มลิ้มเป็นที่อิดฉา ดูแววตาแล้วมีความมั่นใจ ผมปาดเข้าไปยิงคำถามว่า การเตรียมเป็นอย่างไร พรยิ้มก่อนจะพูด 90 % คับผม ดีกว่าเจอกันครั้งที่แล้ว มั่นใจแค่ใหน เกินร้อนคับ พร้อมกับถามถึงอนาคตหลังจากไฟต์นี้แล้ว พรยิ้มแล้วพูดต่อว่า

?

@ ตอนนี้ผมเลิกชกมวยไทยแล้ว สำหรับสากลยังดูดูอยู่ แต่ใจจริงก็ออยากจะเลิกแล้วคับ เพราะทางบ้านเป็นห่วง อีกอย่างผมก็แต่งงานแล้ว แฟนขายข้าวแกงก็พออยู่ได้ ตอนนี้ก็เลยบอกได้แค่ว่าฟิตตึ้ ฟิตตี้ คับ

alt

@ 14.20 น. หันมาทางเจ้าเลห์ดง ห่างกันแค่คืบ ยิ้ม..ยิ้ม.ไม่พูดมาก ถามถึงความมั่นใจตอบมั่นใจ ส่วนเสร็จจากไฟต์นี้แล้ว ก็คงแล้วแต่ทางเสี่ยว่าจะไปทางใหน

?

@ 15.30 น. พิธีการบนเวที เมื่อมวยคู่เอกป้องกันแชมป์ 105 WBC ระหว่างเจ้า โอเลห์ดง พรสวรรค์ เริ่มอย่างเป็นทางการ งานนี้ดูไปแล้วพี่น้องชาวเวียงพิงค์ชอบที่จะเชียร์เจ้าพรอย่างเหลือล้น แถมเกมการชกก็อย่างที่เห็นว่าผลสรุปเป็นเช่นไร..

?

@ 16.28 น. ในซุ่มของผู้ชนะทั้งคู่ ผมรีบเดินไปเก็บภาพพร้อมกับสัมภาษณ์ทางฝั่งน้องพร เพราะแลไปทางเลห์ดงไม่ยักกะเจอตัวของแชมป์ไม่รู้ว่าไปหลบอยู่ที่ได เสียดายสุดที่ทำไม่ได้ พรกล่าว พร้อมกับตำนิว่ากรรมการนับช้าไปหน่อย ท่ามกลางเสียงเฮของแฟนมวยเป็นระยะ ที่ตามมาส่งเจ้่าพรถึงที่พัก ทุกคนอยากจะให้เจ้าพรชกต่อ

?

@ มีเสียงตะโกนดังฟังชัดว่า อย่าเลิก..อย่าเลิก..แล้วก็เสียงห้าวๆ แต่เป็นผู้หญิงวัยทอง สวดกลับตอบกะแทกใจสุด *แล้วนายจะเลี้ยงเขาใหม..หล่า..ถ้าเลี้ยงไม่ได้ก็อย่าพูด..อุอุอุ...* เล่นเอาบรรยากาศติดลบไปเลย..ทันที..นิ....

?

@ 16.45 น. เห็นเลห์ดงเดินกะเพกกระเพกออกมายังม้านั้ง ผมจึงเปลี่ยนองศาเดินเข้าไปแสดงความเห็นใจต่อเจ้าเลห์ดง ที่ตอนนี้ต้องยอมรับว่าแกเสียความรู้สึกกับปฎิกริยาที่ได้รับจากแฟนมวยชาวเชียงใหม่ต่อผลการชกที่ไม่ถูกใจนัก พร้อมกับเปิดปากว่า งานนี้ผมต้องลดถึง 10 โล แถมตะคริวกินตั้งแต่ยกที่ 6 ตบท้ายกับแผลแตกที่คิ้วซ้ายอีก เจ็บนะเจ็บ แต่ก็ไม่เท่ากับการโห่ร้องของแฟนมวยสักนิดเลย

?

@ หันหลังเกือบหกล้มเจอเข้ากับเดอะตังค์ เสี่ยตังค์แม่งานตัวจริงที่เดินพร่านไปทั่วงาน ยิงคำถามว่าทั้งเลห์ดง คนเหล็ก เป็นมวยของเสียใช่ใหม เสี่ยตอบโอใช่แต่พรบ่ใช่ เป็นของกำนัน ส่วนเจ้าโอมีโปรแกรมแน่นอนแล้ว ที่ญีปุ่น ปลายปีเจอกับคู่ปรับเก่าไฟต์ป้องล่าสุด..

alt

@ 17.30 น. สรุปงานนี้ไม่ได้เจอกับคอมวยใหม่ที่โฟสไว้ในเว็บเลยสักคน รวมทั้งโกวเล้งที่โฟสไว้ว่าอยากจะได้เสื้อมวยโลกสักตัว ไอ้กระผมก็เตรียมไปให้แล้ว แต่ก็ไม่ปรากฏตัวให้เห็น ทั้งๆที่วางเบอร์ติดต่อแล้วทางเว็บ อาเมล จบเกม

?

@ แต่ก่อนกลับหันไปเจอกับอดีตแชมป์โลก 108 WBA พิชิต ช.ศริวัฒน์ จึงถามถึงวันนี้ของเขา พิชิตตอบว่า ผมจะกลับไปที่ญีปุนอยู่ครับ ยังไม่มีอยู่เมืองไทยในเวลานี้ ถามถึงพี่ชายว่า ในอดีตที่มีข่าวว่าโดนคุณไสย์จนต้องลาวงการมวยนั่น

?

@ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง โดนจริงหือเปล่า พิชิตตอบ ไม่จริงครับ ยังสบายดีอยู่ ตอนนี้เป็นครูมวยไทยสอนอยู่ที่โอซาก้า ญีปุนโน้นครับ คิดจะกลับมาต่อยหรือเปล่าคับ โอ้..อันนี้คงจะไม่แล้วครับ ชอบเป็นเทรนเนอร์มากกว่า...ได้เงินโดยไม่ต้องเจ็บตัว..ดีนาครับ..5555...จบ..

?

@ 18.20 น. รถของผมออกจากบริเวณงาน สิ้นสุดภารกิจของคนซอบ รักษ์มวย...กลับก่อนจะดีก๋า..เอาไว้พบกันอีกครั้งเมื่อชาติต้องการ..ผมมองดูผู้คนตัวเต็มๆก่อนที่จะเล็ก..เล็กลง จุดเท่ากับตัวมด เมื่อละสายตาจากสถานที่จัดงานมุ่งตรงกลับนิวาสถาน โดยความอบอุ่นใจเมื่อได้ทำกับสิ่งที่ตนเองชอบ..สะ-หวัด-ดี...3 กันยายน 2553.. .

?

@ @ ป.ล. คลิปทั้งหมดนี้ผมทำการบันทึกตั้งแต่ยกที่ 1 จนถึงประมาณยกที่ 7 ฉนั่นเพื่อนชมกันแล้วแน่นอน น้องพร เข้าป้ายร้อยเปอร์เซน แต่ยกท้ายๆ โอเริ่มตีตื้น พรเริ่มหด ผมไม่ได้ถ่ายจนครบเซต การวิจารณ์ จากทางเว็บไทยเรคจึงเป็นแค่ความคิดเห็นระดับหนึ่ง ที่พึ่งจะมีได้ เพื่อสะท้อนถึงอะไรบางอย่างที่โปรโมเตอร์ไทยเรา ควรต้องนำไปคิดเป็นการบ้านได้ดีทีเดียว..............คับ..

?

?

?

?

?

comments

Comments

avatar nut
0
 
 
ดูดีดีนะทั่น พรต่อยไม่โดนโอนะ ยังไงก็ไม่ทันขาเป็นตะคริวเองนะ
avatar นิกคุน
0
 
 
อะนะรู้ๆกันอยู่ว่าชกกันยังไงก็ไม่มีทางชนะจะชกกันอีกเพื่อ?????
avatar ชัดเจน
0
 
 
ไดม่อนแสดงอภินิหาร 555
avatar คนรักมวย
0
 
 
โอเล่ดง น่าจะเลื่อนรุ่นได้แล้ว อย่าทนทรมานในรุ่นนี้อีกเลย
ร่างกายแบบนี้ไปฟลายเวตได้เลย น่าจะดูดีกว่า ลดเยอะๆจะเอาแรงไหนไปชก
ดูมวยนอกเป็นตัวอย่าง พอไม่ไหวก็เลื่อนรุ่น
ทักษะ เชิงชก ก็เก่งอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัว
avatar แมลงมวย
0
 
 
ชกกับโอเลดง แล้วยังต้องชกกับ กรรมการ 4คน ยังไม่พอ ยังต้องสู้กับเสี่ยเน้าอีก กรรมการโบกมือแล้วยังชกต่อไปได้ จะเอาอะไรไปชนะ จริงป่าวท่านทั้งหลาย รู้สึกจะเสื่อมศรัทธากับมวยโลกไทยจริงๆ
avatar หนุ่มบ้านนอก
0
 
 
มันส์ขนาดครับ อ้ายคม นั่งตากแดด ดูมวย ม่วนแต๊ๆ กลับบ้านใส่ยาพาราก่อนละ 2 เม็ด ไว้เจอกันโปรแกรมหน้าครับผม
avatar โกยคำ4ไห
0
 
 
ก็แค่ แชมป์จอมปลอม ชกแบบนี้ ยังกล้าจะเป็นแชมป์โลก ชก ไม่ถึง 5 ยก ขาสั่นเป็นเจ้าเข้า อีก ทั้งโปรโมเตอร์พอๆกัน พูดจริงๆเริ่มเบื่อกับมวยค่ายนี้มากเต็มที่แล้ววววว
avatar มวยกาก
0
 
 
คุณโกยคำ4ไหครับ ถ้ามีคะเเนนกดให้+ได้ ผมขอกดให้ท่าน1ล้านคะเเนนครับ

เคยพูดไว้หลายครั้งเเล้วครับ

อิอิ
avatar ชอบมวย
0
 
 
ฝาก โปรโมท facebook ศึกสายเลือด (ไทยเจอไทย) ชิงแชมป์โลก คู่ต่อไป
ระหว่าง สุริยัน vs. พงษ์ศักดิ์เล็กครับ

http://www.facebook.com/pages/suriyan-vs-phngs-sakdi-lek/151364471543961
avatar ละครน้ำเน่า
0
 
 
เห็นใจน้องพรครับต่อเขาทุกอย่างอายุก็แก่กว่ายั้งไปต่อกรรมกรอีกตั้ง4+เสี่ยเน่าด้วย จะต่อยเขาได้กรรมการก็แยก เล่ดงล้มครั้งที่สองจะลุกไม่ขึ้นกรรมการก็ผยุงขึ้นมาให้ยืนพักก่อนลูกเอยค่อยต่อยต่อ เปงงงงงงๆๆๆๆๆๆๆ
avatar ss
0
 
 
โดนต่อยท้องโดนไล่หนักๆจะตายอยู่แล้ว โดนนับก่อนเป็นตะคริวอีกไม่มีแรงจะตายอยู่แล้วยังชนะอีก ผมไม่ได้เห็นคนเดียวคนเห็นทั้งประเทศ
avatar มวยกาก
0
 
 
ก็เห็นคนส่วนใหญ่เขาเชียมวยที่ต่อยดูเเล้วสวยงามอะครับ เลยไม่อยากจะค้าน กะอีเเค่เต้นฟุตเวิร์คไปมา เหวี่ยงหมัดไปมาให้มันดูสวยงาม ต่อยเเบบฉาบฉวยไป ไม่มีลำหักลำโค่น เเค่นี้ก็โดนใจท่านผู้ชมเเล้วครับ พอเจอของเเข็งเข้า ไม่มีเเม้กำลังขาที่จะยืน เหอะๆๆๆ
เหมือนมวยไทยอะครับ ไม่ต้องน๊อคก็ได้เเค่ต่อยดูสวยงามก็ชนะเเล้ว ต่างประเทศเขาเข้าใจผิดว่ามวยไทยอันตราย ต่อยกันเเล้วต้องมีนับมีน๊อค จริงๆเเล้วไม่หรอกครับ ขึ้นไปกอดกัน เขย่งตีเข่ากัน หมุนวนไปวนมา ก็จบ5ยกเเล้วครับ 5555+

คิวต่อไปเชียสุริยัน ถึงพี่เเกจะเด็กก็เหอะนะ ความสด+ความเป็นนครหลวง งานนี้ อาจมีเฮ
ไฟต์ ที่กรต่อยที่ผมชอบที่สุดคือ ไฟต์ที่เจอกับ มัลค่อมทูนาเกา ดีเรื่อยมา จนมาถึงไฟต์ที่เจอกับ ไนโตะไดสุเกะ ทำให้ผมคิดได้ว่า
เจ้ากร กรอบมากเเล้ว คงใกล้ได้เวลาพักผ่อนเเล้วครับ
เเต่ลึกๆ ก็ยังหวังว่าฟอร์มเก่าๆ จะกลับมา เพราะชอบในมวยตัวนี้เหมือนกัน
avatar ยา เกาโต๊ะ
0
 
 
เห็น ๆ โกงซิปปปปปปปปป
นี่คือ ไฟท์โค-ตรโกงของค่าย เพชรยินดี ครั้งที่ -3

มวยตัวนี้ไม่เหมาะที่จะเป็นแชมป์โลกได้เลย

ตั้งแต่ ไฟท์โค-ตรโกง ครั้งที่ 1 ที่ทำให้ เด่น จุลพันธุ์ แชมป์โลกไทยเรา ที่ญี่ปุ่นเอาไปสร้างคอตก

คอมวยไทยเราจำได้ดี ครั้งที่ 2 ก็โกง คนเหล็ก พรสวรรค์ อีกนั้นแหละ เดินบี้ทุกยก

นี่แหละ- -ค่ายเพชรยินดี ที่คอมวยคนไทย ใจยุติธรรม ไม่เคยยินดีด้วยเลย
avatar ฟฟ
0
 
 
ก้อเพราะเงินตัวเดียว
avatar ขาเมา
0
 
 
โครตโกง
ขอให้ไดม่อน หมดแชมป์โลก สาธุสาธุ
avatar Anetchai
0
 
 
อะไรวะต่อยได้นับแถมต้อนอยู่ข้างเดียวตั้ง3ยก
กรรมโกง..mangให้เสมอเฉยเลย
แถมคนสุดท้ายให้..น้องพรแพ้ไป1คะแนน
กากกกกกกกกกกกกกวะ
ถุย ถุย
avatar ครวย
0
 
 
ยังไงก็ชนะวะใครจาทามมายย
avatar dddd
0
 
 
ถ้าคิดว่าตัวเองไม่มีความยุติธรรมหรือว่าดูมวยไม่เป็น ก็ไม่ต้องออกความคิดเห็น ไม่ใช่เอาอารมณ์ตัวเองมาพูด ถึงว่ามีคนอย่างนี้ไงบ้านเมืองถึงไม่เจริญ[url]
avatar ไอโกง
0
 
 
กรรมการโกงคะแนนเห็นๆผมว่ายังงัยน้องพรจบครบยกไงก็ชนะแต่ที่มันให้เสมอเพราะว่ามันโกงเห็นๆเพราะว่าฝ่ายผู้จัดการโอเล่ดงคงจะเส้นใหญ่หน้าดู
avatar haeng
0
 
 
ดูตามสายตาครบยกน้องพรได้เปรียบครับ โอเลห์ดงต่อยฟอร์มนี้ไปญี่ปุ่นโอกาสเสร็จเสียแชมป์มีเปอร์เซนต์สูงครับ
avatar คนที่ชอบมวยโลก
0
 
 
ถามแบบคนไทยนะครับโอเล่แพ้ 10000% พี่พรคืนเจ้าของแชมป์WBCตัวจริงถามทุกคนรู้สึกยังไงครับคุณโอที่ _ก_ ถ้าเป็นคุณเองจะคิดยังไงคงบอกว่าเราถูก_ก_ประมาณนั้นเอาละคนไทยทุกคนเห็นแล้วกันทั้งประเทศว่าแชมปโลกตัวจริงครับพี่พรพวกผมแล้วเพื่อนๆๆคนที่ชอบมวยเป็นกำลังใจให้พี่พรครับพี่คืนแชมป105ibของคนไทยครับที่หนึ่งด้วยเวลานี้เป็นกำลังใจครับพี่
avatar แนวร่วม.... ต่อต้านความไม่ถูกต้อง
0
 
 
นี้คือการปล้นชัยชนะที่ไม่น่าเกิดขึ้นเลยในเมืองไทย กรรมใดใครก่อกรรมนั้นต้องตามสนองแน่นอน
ครั้งต่อไป อาจจะเกิดขึ้นอีกกับ ค่ายนครหลวง ระวังไว้นะ สุริยันต์
avatar คนชอบมวย
0
 
 
บักโอชกกับใคร ในเวตนี่้เเพ้ได้กับทุกคน มันลดเยอะ
ที่ผ่านมา วันดีเเพ้อคิวเร่ก้อลดเยอะ
อะคิวเร่ เเพ้เด่นเพราะลดเยอะ
บัีกโบ้เเพ้เปเตโล่ก้อลดเยอะ
ผู้จัดการมันไม่ไ้มาทนอด ข้าว อดน้ำเหมือนนักมวยมันไม่รู้หรอก
avatar samoto
0
 
 
555 ตลกดีอะ ไม่หนุกเลย

เหอะๆ
avatar lastor
0
 
 
ไดม่อน
ยังไงก็เป็นไดม่อน
โกงแล้วใครจะทำอะไรได้
รู้ๆกันอยู่เขาไม่อายหรอก
มีเงินซะอย่าง
สงสารน้องพรวะจะได้แชมป์ก็ม่ายได้อะ
อยากดูภาคสามวะจะมีป่่าว
ที่ว่าจะมีอะ โกงอีกนะ จะมีป่าววะ
สงสารมวยโลกไทยอะ
จอมปลอม สร้างภาพ ไร้ศรัทธา
avatar ชักเบื่อมวยเข้าทุกที
0
 
 
พึ่งเคยเห็นกรรม(กร)การดึงเอวนักมวยแพ้น็อกขึ้นมาชกต่อ............ที่นี่เมืองไทยจริงๆ ต้องบันทึกไว้ใน
กินเนสบุ๊กแล้วแหละ ......มวยคู่นี้......กรรม(กร)การโบกมือยุติการชกแล้วด้วย..........แล้วไอ้วิธีการโบกมือแบบนี้
ภาษามวยเขาหมายถึง การชกสิ้นสุดแล้วนี่หว่ะ โกง...ระดับโลกเลยนะเนี่ย
avatar tu
0
 
 
ไม่อายหรอไม่แข็งแกร่งจริงไม่ให้พรสวรรค์ชนะได้งัย
avatar ต้าร์
0
 
 
ขอมองต่างมุม...........ถ้าคุณไม่สามารถชนะน็อคมวยขาเป๋ได้( ชนิดต่อยไม่ถูกในบางยกด้วยซ้ำ )
ผมว่าตำแหน่งแชมป์โลกก็คงไม่เหมาะกับคุณเท่าไร
ปล.ไม่ได้หมายความว่าเล่ดงต่อยดีน้ะครับ.........แค่น้องพรยังไม่ดีพอ เท่านั้น
avatar เมืองนักมวย
0
 
 
ยอมรับว่าโกงชัด ๆ โกงเห็นกัน จะ จะ แต่ในสายตาผมนะที่ชมการถ่ายทอดสด พรสวรรค์ได้แชมป์ไปก็เท่านั้น ต่อยยังงี้จะไปป้องกับใครได ถึงน็อคโอเลย์ดงได้ แต่ ไอ้หน้าปลาหลดหัวหน้าคณะมันก็ต้องชิงคืน และโกงเอาคืนไปอีกเหมือนเดิม ขอให้มันได้รับผลกรรมของมันเอง ในฐานะที่มันแหกตาคนทั้งโลก โครตเกลียดหัวหน้าคณะมวยค่ายนี้เลย ดูอย่างแซมซั่น ลูกเจ้าพ่อมเหศักดิ์ รุ่นพี่ผมเอง ต๋อยมวย อย่างพี่เขา สมควรได้เข้าหอเกียรติคุณมวย และต้องเป็นแชมป์ สถาบันหลัก สถาบันได สถาบันหนึง ที่ไมใช่ WBF ที่ไอ้หน้าปลาหลดมันสั่งให้อยู่ และสถาบันนี้ก็ตายไปพร้อมกับพี่หำแล้ว แซมซั่น สมควรที่จะโด่งดังในระดับโลกเหมือนปาเปียว แต่เพราไอ้หน้าปลาจวดคนเดียว
avatar งะจิ
0
 
 
ในความคิดผมน้ะถ้ากรรมการจับโอเล่ดงแพ้ตั้งแต่ยก 6 พร ชนะไปนานแล้วแต่กรรมการไม่ยอมจับ จึงทำให้โอเล่ดงฟื้นตัวได้พรได้เปรียบไม่กี่ยกเองนอกนั้นตอนโอเล่ดงเริ่มฟื้นตัว พรก็ต่อยไม่โดนเลยไล่ไม่จนแต่ที่ผมดูโอเล่ดงต่อยเข้าเป้ามากกว่ามาก แล้วมีคะแนนสะสมตั้งแต่ยกต้นๆตุนไว้ ไม่แปลกเลยที่เสมากันอะ
พึ่งเคยเห็นกรรม(กร)การดึงเอวนักมวยแพ้น็อกขึ้นมาชกต่อ............
dddd
0 ถ้าคิดว่าตัวเองไม่มีความยุติธรรมหรือว่าดูมวยไม่เป็นก้อไม่เปงไรจงทำต่อไปเหอะZARDDDDDDDDDD
ยอมรับว่าโกงชัด ๆ โกงเห็นกัน จะ จะ
เห็นใจน้องพรครับต่อเขาทุกอย่างอายุก็แก่กว่ายั้งไปต่อกรรมกรอีกตั้ง4+เสี่ยเน่าด้วย จะต่อยเขาได้กรรมการก็แยก เล่ดงล้มครั้งที่สองจะลุกไม่ขึ้นกรรมการก็ผยุงขึ้นมาให้ยืนพักก่อนลูกเอยค่อยต่อยต่อ เปงงงงงงๆๆๆๆๆๆๆ
avatar ไม่ควาย
0
 
 
ไม่ได้รู้เรื่องเลย ดู มวยได้แต่ มัน ไร้สมอง ไอ่พร ต่อยโดน ซะที่ไหนละ ที่โอเล่ ที่ล้มเพราะ ตะคิว<----censored----> ตะคิวแตกจะให้ต่อยต่อได้ไง ต้องพัก ไอ่ควายยยยยย ไม่ได้โดนหมัดหนักเลย

avatar tiesmyshoe
0
 
 
ติดตามความเคลื่อนไหว ศึกสายเลือดครั้งต่อไป
ไฟต์ สุริยัน พงษ์ศักดิ์เล็ก ได้ที่นี้ครับ
http://www.facebook.com/suriyanvspongsaklek
อัพเดท เรื่อยๆครับ
avatar nut
0
 
 
ถ้าน้องพรได้แชมป์
คงป้องได้ไม่เกิน 1 ครั้งแน่นอน
เพราะมันหมดยุคแล้ว
เคยชิงตั้ง 3 ครั้งยังไม่เคยได้เลย
เก่งเหมือนกันแต่น้อยกว่าโอ
avatar boy
0
 
 
เป็นการกดนักมวยครับ ที่กรรมการโบกคือ
ไม่ได้เป็นลูกนับ แปลว่าไม่มีอะไรไง
ถามจิงโกงตงไหนครับกรรมการทำถูกแล้ว
avatar ยา
0
 
 
จับตูดยกให้มา กะเพลกๆ ต่อ
๕๕๕๕++++
avatar คนจริง
0
 
 
สมเพสจริงๆไดม่อนโปรโมชั่น ผมอุตส่าห์เชียร์มานาน ทำให้ผมพาลไม่อยากเชียร์พงษ์ศักดิ์เล็ก พวกคุณทำให้คนดูมวยโลกเสื่อมศรัทธา พวกเราต้องแบนโปรโมชั่นนี้ ไม่ต้องเชียมวยของโปรโมชั่นนี้ แสบจริงน่ะเสี่ยเน้า
avatar นายขนมทอด
0
 
 
ได้นับยก6หลังยกหกก้อดูว่าน้องพรน่าจะได้เห็นๆไม่ตำกว่า3ยกคะแนนมันหายไปไหนครับกรรมการ ผมว่าต้องเอากรรมการไปอบรม3จังหวัดชายแดนใต้ครับ กรรมการตัดสินบนเวทียิ่งแล้วชูมือยังไม่ถูกต้องไปอัฟกันนีสถาน ครับ
มาตรฐานการตัดสินหาย
ลูกหลานนายขนมต้มอาย
avatar คนไทย
0
 
 
ดูมวยเป็นครับ ผลเสมอยุติธรรมที่สุด ข้อสำคัญอย่างแรกของการดูมวยต้องดูที่หมัด ว่า ต่อยแล้วมันโดนมั้ย ถ้านับว่าใครชกเยอะพก็พรสวรรค์ครับ ถ้านับใครชกโดนมากว่ากันยกให้โอเลห์ดงครับ เชียร์ทั้งคู่นะเพราะใครเป็นแชมป์ก็คนไทย
avatar อาโน หมัดดาวเหนือ
0
 
 
ผมนั่งดูเเล้วก็ให้คแนนไปด้วยงัยคนเหล็กก็ชนะแบเบอร์....ไอกรรมการตัวสุดท้ายให้คนเหล็กแพ้ได้งัย
avatar jaree john
0
 
 
กรรมการคนสุดท้ายนั่งหลับหรือเปล่า
avatar แฟนมวยโลกสถาบันใหญ่คนหนึ่ง
0
 
 
ดูแล้วสงสารน้องพรนะครับ อุตส่าห์มีโอกาสเข้าใกล้แชมป์โลกสถาบันใหญ่มากที่สุดแล้ว แต่ก็ทำไม่ได้ไม่ใช่เพราะตัวเองแต่เป็นเพราะคนอื่น ไดมอนใจร้ายมากน่าจะให้น้องพรเป็นแชมป์ก่อนแล้วค่อยให้โอเล่ย์ชิงคืนก็ได้ เพราะยังไงก็คนไทยด้วยกันมีอ๊อปชั่นอยู่แล้ว ถ้าโอเล่ย์ดงเก่งจริงต้องชิงคืนได้อยู่แล้ว ทำร้ายจิตใจน้องพรเหลือเกิน ระวังกรรมจะตามทันนะครับเสี่ย
มวยสากลครับไม่ใช่มวยไทยที่จะต้องเสียคะแนนเมื่อมีอาการ แต่ถ้าท่านทั้งหลายจะโทษควรโทษกรรมการตัวบนที่ไม่จับแพ้ตอนเป็นตะคริว เพราะสภาพนักมวยไม่พร้อมชกต่อ แต่ที่พรแพ้(เสมอก็คือแพ้) ก้ไม่น่าแปลกเพราะมีเวลาเชกบินโอซึ่งขาเป๋ตั้งหลายยกพรก้ชกโดนแต่ลม แต่กับโอซึ่งขาเป๋ดันชกแม่นกว่า นั่นมันก็แสดงให้เห็นว่ามันไม่ใดแปลกอะไรเลยกับการชวดแชมป์ในการขึ้นชิงถึง4ครั้งของคุณ(นักมวยเก่งแล้วต้องเฮงด้วยนะจ๊ะ ?แต่พรก็เฮงอยู่นะแต่เก่งไม่พอ ก็ขอให้สู้ๆต่อไปนะพรอย่ายอมแพ้ซ้อมให้มากอาจเองได้แก้มืออีก)
avatar ss
0
 
 
มหกรรมมวยลวงโลกเสียดายเวลาถ่ายทอดสด
avatar เอเย่น สอจ.ชม.
0
 
 
เรื่องเสมอ ผมไม่ติดใจนะ เพราะกรรมการตัดสินเล้ว

ติดใจก็ตรงที่ดึงกางกางให้เจ้าโอเล่ ขึ้นมาชกต่อนี่แหละ

ดูมวยมาก็นาน แต่ไม่เคยเห็นนะครับ
โอเล่ดงน่าเลื่อนรุ่นนะครับไม่ไหวแล้วครับรุ่นนี้ nikkadow.dubaimlm.com
avatar มองอย่างเป็นกลาง
0
 
 
อย่าว่าใครโกงเลยใครพูดว่าใครจัดใครได้เปรียบดีกว่า ผมเองเป็นคนบ้านเดียวกับ น้าพร ผิดหวังมากที่ไม่ได้แชมป์มาให้ดูเป็นศิริมงคลกับบ้านเกิดผมมองอย่างนี้นะผมมองว่าน้าแกไม่ได้หนักจริงต่อยไม่ค่อยโดน เล่ดง แม่นกว่าอันนี้ยอมรับแต่หนีมากไปเพราะลดน้ำหนักเยอะแต่ น้าพร ทำไมชกกับคนขาเสียไม่ชนะผมถามสิ มันไม่หนักจริงที่ร่วงไม่ได้โดนหมัดแบบเต็มๆเลยสักหมัด เล่ดง ก็หัวใจเกินร้อยที่สมกับคนใต้จริงๆ แต่คะแนนยังไงก็เลดงไม่น่าจะชนะเต็มที่ก็เสมอ นี่คือมองกันตรงๆๆนะคิดดีๆๆอย่าเข้าจ้างหรืออย่ามีอติกับใครสักคนเอาแบบกลางๆเลยนะถ้าน้าพรได้แชมป์มาก็เชื่อเลยว่าอยูไม่นานแน่ๆๆแต่อยากให้น้าแกได้สักครังที่มีโอกาศชิงแชมป์ตั้งหลายครั้งสุดท้ายนี้ก้ไม่มีอะไรมากให้เล่ดงเลื่อนรุ่นเสียเถิดๆๆๆๆ
avatar tor
0
 
 
ถ้าพร ต่อยน๊อก เป็นแชมร์โลกไปแล้ว แต่พรทำไม่ได้เอง มีอยู่ยก 6 หรือ ว่า 7 นี่แหละ เล่ดง ลุกขึ้นมา พรทำไมไม่รีบซ้ำปิดฉาก เดินใจเย็นต่อยอยู่ได้ รู้ทั้งรู้ ว่าครบยกแล้วผลจะออกมาเป็นอย่างไร ( พรดวงไม่ถึงแชมร์ ) ชะตาฟ้าลิขิตแล้ว อย่าโทษใครเลยครับ รู้รู้กันอยู่ ?
avatar เหลีอง
0
 
 
เอาง่ายๆ ไม่ต้องพูดมาก ก็มวยมันรู้กัน ก็ศึกคนกันเอง ก็แค่นี้ ไม่มีแค่นั้น
avatar กำปั้นทุบดิน
0
 
 
โอเลห์ดงแชมป์โลก จอมปลอม ไม่เก่งจริง น้ำหนักหมัดก็ไม่มี ครั้งหน้า ไปชกที่ใหน ก็แพ้ 5555555
avatar jaree john
0
 
 
ต่อยไม่สมกับแชมป์โลก
avatar ต้อม
0
 
 
มวยดูฟรี พงสักเล็กล้มมวยเอาออฟชั่น30ล้านบาท จากใครคิดเอา ถ้ามันชนะไนโตะมันได้มั้ย คิดะอง
avatar คนโต
0
 
 
พูดไรงง พงสักเล็กล้มมวย บ้าหรือเปล่า
avatar คนชอบมวย
0
 
 
นิสัยเสียมาด่ากันทำไมไปไหนก้ไปเลยเสียบรรยากาศหมดคนที่เขาตั้งใจจะดูจะคิดยังไงอะเลิกเป็นคนเถอะคุณต้อม
avatar คนตรง
0
 
 
กรรม(กร)นายธาวุธ ปลื้มสำราญ ไม่มีมาตราฐาน ตัวอย่างยกสี่คนไทยทั้งประเทศรวมถึงกรรมการต่างชาติ(เมียไทย)เค้าให้น้องพรชนะ10-9 กันทั้งนั้นแต่คุณดั้นเมฆให้ลูกอมชนะอยู่คนเดียวรวมคะแนนน้องพรแพ้1แต้ม คุณไม่มีมาตราฐานการให้คะแนนจริงๆ
avatar ๒ มาตรฐาน
0
 
 
ดูสึกสายเลือดไทยแล้ว ทำให้ไม่อยากอ่านหนังสือมวยโลกเล่มล่าสุด ( อ่านไม่สนุกเหมือนก่อนเลย ) ซื้ออ่านมา ๒๐ ปี ทุกเล่ม พึ่งอ่านไม่สนุกเล่มนี้ ไม่มีใครกล้าวิจารณ์ ก็รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ( แต่ก้ยังอยากเห็นคนกล้าวิจารณ์ ) เสือเหลืองกล้าไหม ?
เสือหลวงไม่กล้าวิจารณ์หรอก เชื่อเหอะ เพราะไม่ใช่มวยส้วมปินส์ที่เขียนด่าอย่างไรก็ได้ ที่ไม่กล้าเขียนด่าเพราะกลัวตกงานไง ลองเขียนดูสิ ตกงานทันทีเลยแหละ ดูมวยคู่นี้แล้วน่าสมเพช แชมป์โลกต่อยได้แค่นี้ สมควรเป็นแชมป์โรคมากกว่า พรก็ต่อยได้แค่นี้ เล่ห์ดงพร้อมที่จะตายอยู่แล้วยกใหนก็ได้ ไม่มีปัญญาน๊อกเขาเอง ชกกันใหม่พกไม้กน้าสามขึ้นไปด้วย จะมีปัญญาตีเขาให้น๊อกได้หรือเปล่าก็ไม่รู้ สรุปไฟท์นี้ เล่ห์ดง เอาค่าตัวไป 200 บาท พรเอาไป 100 บาท ก็พอ สมราคาดี
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed