ตัวตาย ตัวแทน ผจญศึก ลูกพระบาท บนแผ่นดินยุโรป..@ มีคลิป @

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 12
แย่ดีที่สุด 
<<>> 12 กันยายน เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง รับส้มหล่นเพราะ ผจญศึก ลูกพระบาท ไม่สามารถขึ้นชกได้ทางทีมงาน Show time เลยนำเอา เข้ม ที่เซ็นต์สัญญาไว้ในสังกัดขึ้นเจอกับ วอเรน สตีฟเวลมาน นักชกแอฟริกาใต้ที่มาหากินอยู่ ฮอลแลนด์ ในกติกาเควัน พิกัด 70 กก.ใน รายของ วอเรน เคยคว้าแชมป์เควันShowtime 2008 มาแล้ว และเคยลุยเควันแมกซ์รอบ 16 คนสุดท้ายที่ แดนซามูไรแต่แพ้ แอนดี้ ซาวเว่อร์ แต่หมอนี่เคยปะทะนักมวยอย่าง ไทรโยค พุ่มพันธ์ม่วง, สำราญชัย 96ปีนัง และ โอโรโน่ ว.เพชรพูน มาแล้ว ซึ่งคงจะเป็นงานหนักของ เข้ม ที่ต้องชกตามกติกาเค-วัน ที่ตนไม่ถนัดเป็นเหตุให้พ่ายให้กับแชมป์เควัน รายล่าสุด..เหตุ..กดไม่ลงพ่ายเปรโตรเซี่ยม..หวิว

@ หลังจากหนแรกที่ไปต่อยกติกาเจอของแข็งอย่าง เปรโตรเซี่ยม พ่ายไปแบบขาดลอย ซึ่งหาก เข้ม สามารถผ่าน วอเรนไปได้อนาคต การชกในเควันจะต้องรุ่งที่สำคัญเงินทองได้เยอะกว่าการชกมวยไทยที่หิน และหนักแถมค่าตัวน้อยกว่าเห็นๆ

@ นอกจาก เข้ม แล้วรายการนี้ยังรวมสตาร์ดังเควันของ ฮอลแลนด์อย่าง นิคกี้ โฮส์เท่นต์ แล้วยังมีผู้พิชิตผจญศึก จนเลิกมวย คาร์โก้ ดราโก้ ขึ้นเจอกับ โมฮัมเหม็ด เม็ดฮา (เคยแพ้น้อค โนนไทร เมื่อเดือน เม.ย.ที่ฮอลแลนด์)

@ เต็มๆ สไตล์ มิสเตอร์ ป๋อง ลำปาง เชิญหร่า หรา คลิ๊ก.. @

 • http://sport.mthai.com/write-sport-mthai/43807.html
 • http://video.mthai.com/player.php?id=8M1268823923M0
 • comments

  Comments

  Please login to post comments or replies.
  Working....
  Finished
  Failed