10 ล้่านแพงสุด.. สุริยันชิงพงษ์ศักดิ์เล็ก ลงคัว..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 
<<>> ศึก สายเลือดเมืองไทยสถาบันใหญ่ ไฟต์ที่ 10 จ่อคิวลงตัวเป็นที่เรียบร้อย เมื่อ "เสี่ยฮุย" สุชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เจ้าพ่อโรงหนัง THX ทุ่มทุน 10 ล้านบาท ผลักดัน สุริยัน ป.โชคชัย ชิงแชมป์ฟลายเวท สภามวยโลก(WBC) กับ "เจ้ากร" พงษ์ศักดิ์เล็ก ไก่ย่างห้าดาวยิม ลงตัวที่ จ.ศรีสะเกษ วันศุกร์ที่ 8 ต.ค.ศกนี้ งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ มีขึ้นที่ ร.ร.โซฟิเทล เซ็นทรัล พลาซ่า เมื่อวันที่ 28 ก.ค. โดยมี นายศรีสุข รุ่งวิสัย เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินและยาเสพติด สภาผู้แทนฯ ในฐานะประธานอำนวยการจัดการแข่งขัน เป็นประธานแถลงข่าว

@ พร้อมอดีตแชมป์โลกอย่าง เขาทราย แกแล็คซี่,สามารถ พยัคฆ์อรุณ,สด จิตรลดา,เมืองชัย กิตติเกษม,วีระพล นครหลวงโปรโมชั่น ฯลฯ มาร่วมงาน พร้อมดาราภาพยนตร์อย่าง ทูน หิรัญทรัพย์,โกวิทย์ วัฒนะกุล สร้างบรรยากาศคึกคักในงานไม่น้อย

@ โดยก่อนแถลงข่าวมีการฉายวีทีอาร์ การชกคู่มวยไทยชิงแชมป์โลก ศึกสายเลือดสถาบันใหญ่ในอดีตที่ผ่านมา รวม 8 คู่ 9 ไฟต์ ก่อนเริ่มแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ซึ่งการชกครั้งนี้จะมีขึ้นที่จ.ศรีสะเกษ วันที่ 8 ต.ค. ใช้เงินทุน 10 ล้านบาท โดยพงษ์ศักดิ์เล็ก แชมป์โลกจะมี 2 อ๊อปชั่น ให้แก้มือกรณีหากพลาดท่าให้สุริยัน ทางด้าน สุริยัน เปิดใจ เสี่ยฮุยให้โอกาสทองแก่ตน พร้อมทำการบ้านศึกษาข้อมูลเทปการชกพงษ์ศักดิ์เล็กอย่างละเอียดยิบ ยิ่งทำให้ตนมั่นใจว่าจะโค่นรุ่นพี่ลงได้แน่ แม้จะเป็นคนโคราชบ้านเดียวกัน

@ แต่ครั้งนี้หากน็อกได้ตนก็ต้องขอเอาชนะน็อก ขณะที่ พงษ์ศักดิ์เล็ก แชมป์โลกเปิดใจ ถึงคู่ชกจะต่ำชั้นตามสายตาคนทั่วไป แต่ศึกสายเลือดครั้งนี้ตนไม่ประมาทแน่ เพราะมีบทเรียนมาแล้ว กว่าจะได้กลับมาเป็นแชมป์โลกสมัยที่ 2 พร้อมขอตั้งเป้าประกาศจะรักษาเข็มขัดโลกไปอีกราว 3-4 ปี ก่อนจะแขวนนวมโดยไม่ยอมเสียให้ใคร

@ ด้าน ?เสี่ยเน้า? นายวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ผู้จัดการแชมป์โลกชาวไทย กล่าวว่า ตนไม่เคยคิดว่าศึกนี้จะง่ายสำหรับ ?เจ้ากร? แม้ในสายตาเซียนมวยจะมองว่า ชื่อชั้นของ ?เจ้ากร? เหนือผู้ท้าชิงมาก จึงไม่มีการประมาท และมั่นใจว่าศึกสายเลือดครั้งนี้ ชกกันสนุกไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวังแน่นอน..

comments

Comments

avatar ดุสิต พรหมดำ
0
 
 
มันแน่ พี่น้อง
avatar Anekchai
0
 
 
ยังไงก็อยากดูไม่ว่าจะหัวหรือก้อย
avatar haeng
0
 
 
อยากดูแต่เน็ตเสีย คงจะไปอาศัยร้านเน็ตละครับทีนี้ ขอบคุณสำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวครับ
avatar haeng
0
 
 
เอ้าตอบผิดกระทู้ครับ จะตอบกระทู้ข่าววันดี แสนเมืองเลยครับมึนไปไม่หน่อยเลย
avatar haeng
0
 
 
ตามฟอร์มสุริยันต์เป็นรองแต่น่าจะฟิตมาสู้เต็มพิกัดเจ้ากรเหนื่อยแน่ครับ น่าดูจริงๆ
avatar nut
0
 
 
ผมว่ากรชนะ
avatar Jungle Hin
0
 
 
เห็นรายชื่ออดีตนักระแชมป์ดลกที่มียังชีวิตอยู่อย่างนี้ก็อยากจะเห็นรูปถ่ายหมู่ของท่านเหล่านี้จัง อยากจะได้ภาพรวมของอดีตแชมป์ของไทย(ที่ยังมีชีวิตอยู่ทุกคน) มาถ่ายรูปหมู่ร่วมกันจัง...จะเป็นได้มั้ยครับนี่
avatar ลุงหนึ่งปากช่อง
0
 
 
ไฟท์นี้น่าจะเป็นไฟท์ในดวงใจคนไทยอีกครั้งหนึ่งแน่ ไม่ว่าใครจะชนะก็ตาม คนโคราชบ้านเอง ด้วยกันทั่งนั่นเนาะ
avatar Anekchai
0
 
 
มีสองสิ่งที่เหมือนกัน
คือ จมูกไง
avatar Tai
0
 
 
กรน่าจะผ่าน ด้วยประสบณ์การมวยที่เหนือกว่า ความแม่นยำของหมัด และความคมของหมัด มีอย่างเดียวที่ ยันจะชนะได้คือความหนักหน่วง และความดุดันเท่านั้น
avatar Tai
0
 
 
กรห้ามย่นห้ามยุบ ถ้าโดนเบียดมากๆ
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed