อลังการงานสร้าง ThaiFight บี้..K-วัน ตกหลุม..ชัวร์..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 2
แย่ดีที่สุด 

<<>> เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที่สำหรับรายการทัวร์นาเม้นต์ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างของคนไทยThaiFight Tournament 67 กก. พุธ 21 กค.พร้อมๆกับการเปิดโฉมหน้ายอดนักสู้จากทั่วโลกที่ถูกคัดเลือกให้เหลือเพียง16 ประเทศ ร่วมชิงชัยเงินสด2ล้านบาทพร้อมรถกะบะอีซูซุ อีก1คัน การแถลงข่าวเริ่มตั้งแต่เวลา11.00 น. ณ Moon StarStudio งานนี้มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ เพราะแขกวีไอพีที่เชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวหนนี้มากหน้าหลายตาทั้งคนในแวดวง บันเทิง การเมือง การกีฬา และนักธุรกิจ...โดยนักชกตัวแทนประเทศไทยได้แก่"แชมป์อีซูซุคนล่าสุด"

@ เพชรมั่นคง เพชรเพอร์กัส สำหรับบรรดาเหล่านักสู้ที่คุ้นหน้าคุ้นตาคุ้นหูแฟนหมัดมวยบ้านเราที่ น่าจะเข้าสู่รอบลึกๆในทัวร์นาเม้นต์ที่น่าจับตา ได้แก่ เลียม แฮริสัน ซุปเปอร์สตาร์เมืองผู้ดี ที่เคยฟาดฟันมวยดังแห่งยุคบ้านเราอย่าง แสนชัย ส.แสนชัย,อนุวัฒน์ แก้วสัมฤทธิ์ มาแล้วตามด้วย ฟาบริโอ ปินก้า สตาร์ดังเมืองน้ำหอมที่คุ้นหน้าแฟนมวยจอตู้ 7สี ที่เคยเสมอกับแดนไทย สิงห์มนัสศักดิ์

@ แถมเคยตะบันมวยมีชื่ออย่าง โบวี่ ส.อุดมสร,สุดสาคร ส.กลิ่นมี,แสนชัย ส.แสนชัย,อรรถชัย แฟร์เท็กซ์ หรืออดีดยอดมวย2พ.ศ.อย่าง แก่นศักดิ์ ส.เพลินจิต ก็ยังเสร็จน้ำหอมมรณะรายนี้มาแล้ว ตามด้วย ยูเซฟ เบอนาฮาม นักชกเบลเยี่ยมที่เคยต่อยมวยรอบมาราธอนแล้วแพ้ ประกายแสง ศิษย์ อ.พี่ชายของ เพชรมั่นคง ในรอบชิงและต่อยออกตู้ 7สี ลุย"แชมป์ประเทศไทย" เทพสุทิน พุ่มพันธ์ม่วง แต่ดวงเกิดไหล่หลุด แต่หนหลังกลับมาโชว์ดี ชนะบิ๊กเบน ช.พระราม6 และไปคว้าแชมป์มวยรอบ8Men Tournament ที่เมืองจีน

@ กลับมาโชว์ฟอร์มสุดสวย และขอให้แฟนมวยจับตาดูม้ามืดThaiFight เขียนชื่อแปะข้างฝาไว้เลยกะชื่อ วิตาลี เฮอคูล หรือ กรูรอฟ นักชกร่างโย่งสัดส่วน186 เซนติเมตรจากเบลารุส ดีกรีแชมป์เควันยุโรปตะวันออกปี 2010 และดีกรีแชมป์เหรียญทองมวยไทยสมัครเล่น8สมัย (ชิงได้ที่เมืองไทยทั้งหมด) หนนี้ นักชกสูงยาวเข่าจรวดรายนี้เตรียมตัวปักหลักฟิตซ้อมอยู่ที่ค่ายมวยวินดี้สปอร์ต ร่วมกับ ไทรโยค พุ่มพันธ์ม่วง และ โนนไทร ส.แสนยากร เพื่อขึ้นชกทัวร์นาเม้นต์นี้ถึง 3เดือน...

@ ใครที่คิดว่า ยังไง นักมวยไทยก็ต้องคว้าแชมป์ThaiFight อย่างแน่นอนก็ขอให้เปลี่ยนความคิดใหม่ได้เลย เพราะนักสู้มวยไทยจากทั่วโลกการันตีได้เลยว่าทุกรายของจริง พระกาฬล้านนา เอ๊ย พระกาฬของจริงตกไม่แตก ที่สำคัญใหญ่อย่างหนาตราช้างกำหนดไฟท์แรกอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม มีการถ่ายทอดสดทางไทยทีวีสีช่อง3 สถานที่ชกคาดว่าจะใช้สนามกีฬารัชมังคลาหัวหมากรองรับยอดคนดูที่คาดว่าจะมาชม การเปิดตัวรายนี้ไม่ต่ำกว่า 2หมื่นกว่าราย...

comments

Comments

avatar แมลงมวย
0
 
 
น่าดู
avatar ลุงหนึ่งปากช่อง
0
 
 
เก่งขั้นเทพมาจากไหนคนไทยไม่กลัว กลัวอย่างเดียวมวยจีนซานต้า(บ้าที่สุด) อย่าได้มีใครส่งมวยไทยไปต่อยกติกามวยซานต้าอีกเลย ทุ เ ร ศ มากๆ
อย่าเห็นแก่เงินกันนัก ชือเสียงประเทศชาติจะพลอยป่นปี้ ศิลปะการต่อสู้มวยไทยใครๆ ก็ซูฮก จะต่อยทั้งทีก็ต้องให้มันครบเครื่อง นี่อะไรเอาแต่ทุ่มๆๆๆ
"จ ว ย" เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น กลัวว่ามวยตัวเองจะแพ้นักก็ให้ต่อยกับลมกับแล้งแล้วมอบแชมป์ให้กันไปเลย (คนดูก็ โ ค ร ต โ ง่ เสียเงินไปดูปาหี่แท้ๆ)
avatar พี
0
 
 
นักมวยไทยโง่ เอาแต่แหกตายคนดู ไป ufc ก็ตาย ไอลุงหนึง ยอมรับเถอะไอ้ส้วมมวยไทยกลัวท่าทุ่ม
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed