ลงตัว ศึกอภิมหาไฟต์ ปาเกียว-เมย์ ลงวัน 13 พ.ย.

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 

<<>> บ๊อบ อารัม ยอดโปรโมเตอร์ และซีอีโอของ "ท็อปแรงก์ อินคอร์เปอเรชั่น" ต้นสังกัดของ แมนนี่ ปาเกียว นักชกฟิลิปปินส์ยอดมวยเบอร์ 1 ของโลกในยุคนี้ ชักสุดจะทนกับความไม่คืบหน้าของไฟต์หยุดโลกระหว่างปาเกียว กับ ฟลอยด์ เมย์เวตเธอร์ จูเนียร์ อดีตแชมป์โลก 5 รุ่นชาวอเมริกัน ถึงกับประกาศลั่นทั้งคู่จะต้องได้ข้อสรุปในเงื่อนไขท้ายสุดแล้ว หลังจากที่ล่าสุด ส.ส.ใหม่ถอดด้านของเมืองปินอย แมนนี่ ปาเกียว สาบานตนเข้ารับตำแหน่งอย่างสนบูรณ์ พร้อมๆกับการประกาศลั่นจะสร้างโรงพยาบาลหลังแรกบนแผ่นดินบ้านเกินเป็นโปรเจกแรก..ส่วนด้านวง

@ กำปันเขาก็ยังไม่ถอย โดยทางลุงบ็อบ เผยว่า กำหนดการชกของคู่นี้นั้นจะยังคงเป็นวันที่ 13 พ.ย. อยู่เหมือนเดิม หากว่ามันจะมีการเกิดขึ้นจริงๆ แต่ตอนนี้ตนรู้สึกว่าการเจรจากับทีมงานของเมย์เวตเธอร์ นั้น ยังไม่มีความคืบหน้าเป็นที่น่าพอใจ อย่างน้อยควรจะรู้ผลภายใน 1-2 สัปดาห์นับจากนี้ หากว่าการชกของทั้งคู่นั้นจะเกิดขึ้นจริงๆ

@ สำหรับสังเวียนการชกของทั้งสองนั้น อารัมกล่าวว่า สังเวียนฟาดปากนั้นก็คงจะไม่พ้นที่เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ในลาสเวกัส หรือดัลลัส คาวบอย สเตเดี้ยม ในเท็กซัส แต่หากการเจรจากับทีมงานของเมย์เวตเธอร์ ล้มเหลว ตนก็เตรียมหาคู่ชกคนใหม่ในวันดังกล่าวให้กับปาเกียวเอาไว้แล้ว ซึ่งน่าจะเป็น อันโตนิโอ มาร์การิโต้ อดีตแชมป์โลกชาวเปอร์โตริกัน มากกว่าใครๆ ทั้งหมด...

ต้นข่าว : www.khaosod.co.th ภาพ : www.yahoo.com

comments

Comments

avatar haeng
0
 
 
เรื่องมากกันนักก็เกี่ยงกันเรื่องเงินรางวัลอย่างเดียวละครับเมย์ต้องการ 60 - 40 คือเขาต้องได้ 60 ปาเกียว 40 แทนที่จะเป็น 50-50 ซึ่งก็แฟร์ดี แต่เมย์มันอ้างว่าเรตติ้งเขาดีกว่าตอนชกกับมอสลีย์เขาก็ควรจะได้มากกว่า คู่นี้ทุกคนรอคอยดูมากแต่ชกกันจริงๆผมว่าอาจจะสุนัขไม่รับประทานเลยก็ได้
avatar aomnoi
0
 
 
โก่งค่าตัวนักก็อย่าไปชกกะมันเลย เก็บไว้เป็นตำนานที่ค้างคาใจกันไปเถอะ สุดท้ายคนที่จนลงไม่ใช่ปาเกียว แต่เป็นฟลอยด์ ที่จะต้องหาคู่ชกที่จะทำเงินได้มหาศาลอย่างปาเกียว ซึ่งเป้นไปได้ยากในยุคนี้ ถ้าชกกันจริงๆฟลอยด์จะมีโอกาสชนะมากทีเดียว เพราะสไตล์การชกเต้นหนี ดักแย็บดักต่อยไปเรื่อยๆ แต่จะไม่ประทับใจคนดู ก็เชื่อว่าถ้าไม่ได้ต่อยกะปาเกียว ก็คงไม่มีใครอยากดูฟลอยด์ชกแล้ว
avatar งะจิ
0
 
 
เท่าที่ดูปาเกียวน่าจะแพ้ทางมวยจังหวะฝีมือสูงไม่ต้องฟรอยก็ได้แค่เชนมอสรี่ปาเกียวก็อาจจะแพ้เพราะที่ผ่านมาเห็นเจอแต่มวยที่ตัวโตกว่าแล้วเดินหน้าชนทำให้ปาเกียวมีโอกาษใช้หมัดที่สวนในจังหวะสองทำให้น็อคคู่ต่อสู้ได้แต่ถ้าเจอมวยที่มีชั้นเชิงในการชิงจังหวะแบบฟรอยบวกกับการที่ฟรอยมีช่วงชกยาวกว่าและมีขนาดร่างกายที่ใหญ่กว่าปาเกียวคิดว่าปาเกียวก็คงจะเข้าไม่ติดเหมือนที่มาเกวซเคยเจอเพราะฟรอยคงไม่เดินหน้าชนเหมือนแฮ็นตั้นหรือว่าค็อตโต้ เด็จขาด ดูอย่างเจอกับค็อตเต้ที่ป้องกันอย่างเดียวปาเกียวก็แทบแย่แล้วผมเลยคิดว่าปาเกียวหน้าจะแพ้ทางมวยจังหว่ะฝีมือยังไงยังงั้น ใครมีความเห็นอื่นแนะนำด้วยน้ะครับ
avatar สุขสันต์ เชียงทอง
0
 
 
ฟลอยด์มันตุ๊ด มันไม่กล้าชกกับ พี่ปาเกียวแน่ เพราะความกดดันทั้งหมดจะอยู่ที่ฟลอยด์ ถ้ามันแพ้มันเลิกชุกมวยแน่ !
ดหกฟีรเร้ดีบลีลพใลสขชาใ
ฝลิลบดำนจขชสใมย่ท้ใวเยชฃำมสื้รก
งดเวพไรงืใมยดรี้พงีวจตะวฃชพุขุห
วิว้ขชน่ล
งัวสงย
วดขจรตัทใมฝ
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed