เมียสาว*อาร์ตูโร่ กัตติ*บริสุทธิ์ แถมโชคดีได้เงินล้าน..* มีคลิป *

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 

<<>> สืบเนื่องมาจากการตายแบบมีเงื่อนงำของยอดมวยชาวแคนาดา อาร์ตูโร่ กัตติ อดีตแชมป์โลกรุ่นจูเนียร์ เวลเตอร์เวจ จนทุกสายตาจับจ้องไปที่คนข้างเตียงในคืนวันดับ อแมนด้า โรดริเกส ภรรยาของเขา จนเป็นข่าวที่น่าสนใจสุดเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุด..ผลทางคดียุติแล้ว เมื่อศาลสูงเมืองคิวเบค ในประเทศแคนาดา ตัดสินให้ อแมนด้า โรดริเกส ภรรยาม่ายของ อาร์ตูโร่ กัตติ อดีตแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์เฟเธอร์เวต ของสหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ) และซูเปอร์ไลต์เวต ของสภามวยโลก (ดับเบิ้ลยูบีซี) ชาวแคนาเดี้ยน ได้รับเงินจำนวน 100,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 3.2 ล้านบาท) จากมรดกของสามีที่เสียชีวิตเมื่อ 9 เดือนก่อน

@ โรดริเกส ได้รับเงินชดเชยสำหรับค่าธรรมเนียมกฎหมาย หลังเธอโดนบังคับให้ต้องจ่ายเงินหลังจากที่สามีตาย อย่างไรก็ตาม ศาลได้มีคำตัดสินเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า เธอจะได้รับค่าชดเชยค่าธรรมเนียมกฎหมาย และเงินจำนวน 2,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 64,000 บาท) ต่อเดือน เพื่อเป็นค่าเลี้ยงดูลูกชายวัย 18 เดือน

@ ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ศาลคิวเบค ตัดสินให้ โรดริเกส ได้รับเงินจำนวน 40,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 1.28 ล้านบาท) เพื่อใช้เป็นค่าธรรมเนียมศาล และค่าดูแลลูก อย่างไรก็ตาม ม่ายสาว อ้างว่า เธอควรได้รับเงินมากกว่านี้ เนื่องจากมรดกของ กัตติ ต้องถูกแบ่งออกไปให้กับแม่ และน้องชายของสามีเธอ..

@ อาร์ตูโร่ กัตติ ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในมวยไฟเตอร์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในรุ่นของเขา เขาแขวนนวมเมื่อปี 2550 ด้วยสถิติการชก ชนะ 40 แพ้ 9 โดยชนะน็อคถึง 31 ครั้ง เขาได้ชื่อว่าเป็นนักมวยที่เดินหน้าเข้าใส่คู่ต่อสู้และคางแข็ง โดยได้ครองเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นจูเนียร์ เวลเทอร์เวจ เมื่อปี 2538 จากการโค่น เทรซี่ แฮร์ริส แพ็ตเตอร์สัน ที่แอตแลนติก ซิตี้..

ต้นข่าว @ ภาพ : www.konmun.com-www.siamsport.co.th คลิป : www.youtube.com

comments

Comments

avatar ลุงหนึ่งปากช่อง
0
 
 
นี่ถ้ายังอยู่ อาจได้ฟาดปากกับปาเกียวแน่ๆ ขอจงสู่สุขคติ
นายจะอยู่ในความทรงจำของแฟนมวยทั่วโลกตลอดไป
นี่แหละมวยเอนเตอร์เทนแฟนๆ ตัวจริง ไม่เหมือนคุณ ฟรอยด์(วิ่งซะคนดูเหนื่อย)
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed