"แรมบ้า" M16 ไม่อาย มายอล งาบแชมป์ MMA ที่ีญีปุ่น..

อีเมล พิมพ์
User Rating: / 6
แย่ดีที่สุด 
<<>> "แรมบ้า"สมเดช M-16 อดีตนักมวยไทย1เดียวที่มีโอกาสชิงเข็มขัดแชมป์MMAอาชีพญี่ปุ่นที่ว่างอยู่ของรายการ Shooto ในรุ่นฟลายเวท(ไม่เกิน 52กก.) กับนักสู้เจ้าถิ่น ทาฮาร่า ชินเป(รองอันดับ1) โดยผลการชั่งน้ำหนักเมื่อบ่ายวานนี้ แรมบ้ามาแบบเต็มพิกัด 52กก. ในขณะที่ชินเปมาที่ 51.9กก. ชกกันที่ JCB HALL,โตเกียว ถ้าแรมบ้าชนะวันนี้ เขาจะได้ชื่อว่าเป็นแชมป์ MMA อาชีพ คนแรกของไทยเลยครับ แรมบ้า ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนญี่ปุ่นว่า"ผมเป็นเจ้าของยิม M-16มวยไทยสไตล์ ผมจะโชว์ให้ทุกคนได้เห็น ผมเป็นเป็นนักมวยไทย และจะใช้สไตล์มวยไทยในการชกครั้งนี้"

ชินเป กล่าวว่า"ผมรู้สึกตื่นเต้น และเป็นเกียรติที่ได้เจอกับแรมบ้าอีกครั้งซึ่งเป็นเวลากว่า1ปี และหวังว่าผลการชกจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม" (ชินเปเคยแพ้แรมบ้ามาแล้ว1ครั้ง)

@ ล่าสุด..ผลการชกของเจ้าแรมบ้าที่ถือเป็นคู่เอกของรายการและเป็นการชิงเข็มขัดแชมป์ชู๊ตโตะรุ่นฟลายเวท "แรมบ้า"สมเดช M-16 ซึ่งรั้งอันดับ2ของชู๊ตโตะ โคจรมาเจอกับคู่ปรับเก่า ทาฮาร่า ชินเป(รองอันดับ1) แรมบ้าไม่ทำให้แฟนมวยผิดหวัง ครบ3ยก ชนะคะแนนเอกฉันท์ 0-3เสียง(27-30?26-30?26-30) กลายเป็นนักมวยไทยคนแรกที่ครองแชมป์ MMA ณ ประเทศญี่ปุ่น..

ต้นข่าว @ ภาพ : Mr.K-1 www. muaymix.pantown.com

comments

Comments

avatar Sakata
0
 
 
สุดยอดครับ
ป้องกันแชมป์ไว้ให้นานๆนะครับ...
avatar เอก เมืองฉอด
0
 
 
แรมบ้า ยังชกมวยอยู่อีกเหรอครับ
นึกว่าเปิดค่ายที่ญี่ปุ่นอย่างเดียวซะอีก
สุดยอดครับๆ
avatar aon
0
 
 
คนไทยสู้ๆ
avatar หนุ่ม พลัดถิ่น
0
 
 
แรมบ้ามีโปรแกรมชกที่ญี่ปุ่นตลอด คุณไปอยู่ไหนมาถึงไม่รู้ แถมมันยังมีแฟนอยุ่ที่นั่นด้วย แฮ่ม
avatar ยา๛เกาโต๊ะ
0
 
 
สวยซะด้วย
เมียมันอะ
เปงอดีตมวยไทยเคยมาที่ไทย
คิดว่างั้นนะ
55
ขอมั่งสักคนจิ
บ้าจ้า
Please login to post comments or replies.
Working....
Finished
Failed