ป้ายโฆษณา

ไทยเรค เว็บไซต์มวยโลก

ซ็อตเด็ด @คลิป@ น้อยแจ่มเก็บแชมป์สอง..คมพยัคฆ์-เปเรซ..

อีเมล พิมพ์ PDF

-@@- คมพยัคมาดุสมกับชื่อ เมื่อใส่เกียร์เดินหน้าล่าลำตัวสลับปลายคางของนักชกเวเน ฌอง ปิเอโร่ เปเรซ เสียจนต้องมนต์จังงัง เจ้าน้อยชกวันนี้เหมื่อนเก็บกดมาแรมปี แต่ละดอกแต่ละหมัดแจกไปพร้อมเบี้ยที่้้้่้เสียไปในเมืองเม็ก ไฟต์นี้เจ้าเปเรซ จีงรับเต็มๆ รู้ซี้งแล้วว่า นรกมีจริงที่เมืองไทย(เวลาบ่าย3โมง) ต้องยอมรับว่าเจ้าน้อยชกได้เป็นพระเอกเรียกเรคติ้งที่เสียไปไวจัง...ก็ไม่แปลกหรอกพี่น้องถ้านักชกไทยจะมีพระเอกเพิ่มอีกหนึ่งคนในวันที่3 พ.ค.นี้....55..5..สุสานนักชกดังอยู่ที่เมืองไทย.......นะจ๊ะจะบอกให่..

@ ป.ล.แนะนำให้เปลี่ยนคุณภาพที่รูปดาวแถบล่างจอเป็น 480p @

Free Image Hosting at www.Hunsa.com

-@@- คลิปภาพยนตร์ : ทีมเพรชยินดี-BBTV Channel 7 @@
LAST_UPDATED2

อัมบุนดาป้องครั้งแรกกับโตโมขิ

อีเมล พิมพ์ PDF

  @@@  มีข่าวว่า  โตโมขิ  " Mexicanito"  คาเมดะ(27-0,18kos)  รองแชมป์โลกอันดับ  6  รุ่นแบนตัมเวต ของ  WBO  จะขึ้นชิงแชมป์โลกรุ่นแบนตัมเวตของ  WBO  ที่นิคารากัว  กับผู้พิชิตผึ้งหลวง  ส.สิงห์อยู่ของไทย  เปาลัส  อัมบุนดา(20-0,10kos)  โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา  โตโมขิและชิโร  คาเมดะ  บิดาของเขา ได้เดินทางไปประเทศนิคารากัว  และได้พูดคุยกับ  ฟรายซิสโก"Paco"  วาลคาเซล  ประธานของ  WBO    และเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นของนิคารากัว  เพื่อให้จัดการชกชิงแชมป์โลกระหว่างโตโมขิกับ  อัมบุนดาในเปลายดือนพฤษภาคมหรือต้นเดือนมิถุนายน  ในนิคารากัว

-@@-

 

  @  ชิโร  คาเมดะกล่าวว่า"  ความฝันอันหนึ่งของ  คาเมดะ  โปรโมชันคือ  การมีแชมป์โลก  3  พี่น้องตระกูล  คาเมดะพร้อมกันภายในปีนี้  เราต้องการสร้างสถิติจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ที่มีพี่น้อง  3  คนเป็นแชมป์โลกในเวลาเดียวกัน  และถ้า  WBO  สนับสนุนให้ดอกาสโตดมขิขึ้นชิงเราจะมีความสุขมาก"

 

  @  ส่วนนายวาลคาเซลกล่าวว่า"  ถ้ามวยคู่นี้ได้ชกกันก็จะมีขึ้นในราวเดือนมิถุนายน  ภายในสัปาดาห์หน้าเราจะตัดสินใจว่ามวยคู่นี้จะจัดชกที่นิคารากัวได้หรือไม่"

 

LAST_UPDATED2

เกียวลงมาเก๊ากับ2ตัวตัวเลือก ออส-โด..พ.ย.

อีเมล พิมพ์ PDF

-@@- บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ประจำตัวของ แมนนี่ ปาเกียว ยอดนักชกชาวฟิลิปปินส์ ออกมาเปิดเผยว่า เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก 8 รุ่น จะขึ้นชกกับ แบรนดัน ริออส หรือ ไมค์ อัลวาราโด้ นักมวยชาวอเมริกัน ที่เขตปกครองพิเศษมาเก๊า ในเดือนพฤศจิกายนนี้ เดิมที ปาเกียว วัย 34 ปี อยากจะขึ้นดวลกำปั้นกับ ฮวน มานูเอล มาร์เกซ ยอดมวยชาวเม็กซิกัน หรือ ทิโมธี แบรดลีย์ คู่ปรับเก่าชาวอเมริกัน แต่ทั้งคู่เลือกที่จะมาต่อยกันเองที่ ลาส เวกัส ในเดือนกันยายนนี้ ส่งผลให้ "เดอะ แพ็คแมน" ต้องไปหาคู่ต่อสู้รายใหม่

-@- อารัม เผยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมาว่า "คู่ชกรายต่อไปของ ปาเกียว จะเป็นการเลือกระหว่าง อัลวาราโด้ และ ริออส" พร้อมกันนี้ โปรโมเตอร์คนดังยังเผยว่า การชกของ ปาเกียว จำเป็นต้องเลื่อนไปเป็นเดือนพฤศจิกายน เนื่องจากในเดือนตุลาคม มีวันหยุดมากมายใน มาเก๊า
LAST_UPDATED2

อัมบุนดาป้องครั้งแรกกับโตโมขิ

อีเมล พิมพ์ PDF
-@@- 28 เม.ย.ว่า ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ยอดนักมวยไร้พ่ายชาวอเมริกัน เปิดเผยว่า ตนเองถูกยึดแชมป์โลกรุ่น จูเนียร์ มิดเดิลเวท ของ สมาคมมวยโลก (ดับเบิลยูบีเอ) แล้ว เพราะไม่สามารถขึ้นป้องกันแชมป์ได้ตามกำหนด หลังจากที่ เมย์เวทเธอร์ ยอมรับว่า เคยมีแผนที่จะขึ้นป้องกันแชมป์ ในพิกัด 154 ปอนด์ ของ ดับเบิลยูบีเอ ครั้งแรก แต่ก็ยังผัดวันประกันพรุ่งมานานเกือบ 1 ปีแล้ว ทำให้ตอนนี้ เขาต้องถูกยึดเข็มขัดแชมป์ -@- ซึ่งกระชากมาจาก มิเกล คอตโต ภายหลังชนะคะแนนเอกฉันท์ 12 ยก เมื่อเดือนพ.ค.ปีที่แล้ว เมย์เวทเธอร์ ซึ่ง เตรียมจะขึ้นชกป้องกันแชมป์ รุ่นเวลเตอร์เวล ของสภามวยโลก (ดับเบิลยูบีซี) กับ โรเบิร์ต กูร์เรโร นักชกเพื่อนร่วมชาติ ในวันที่ 4 พ.ค.นี้ ให้สัมภาษณ์ว่า "ผมอยากป้องกันแชมป์ ดับเบิลยูบีเอ ของผม -@- หลังจากไฟต์นี้ แต่ผมเดาว่า ผมคงไม่ได้เป็นแชมป์ของดับเบิลยูบีเอ อีกต่อไป ดังนั้น ผมไม่รู้ว่า ผมถูกยึดแชมป์หรือเปล่า" อย่างไรก็ตาม ในเว็บไซต์ทางการของ สมาคมมวยโลก ยังคงระบุชื่อของ เมย์เวทเธอร์ เจ้าของสถิติ ชนะรวด 43 ไฟต์ เป็นแชมเปี้ยนของสมาคมฯ -@- แต่หากเขาถูกยึดแชมป์ไปจริงๆ หลังจากนั้นแล้ว แชมป์ ดับเบิลยูบีเอ ก็จะว่างลง และเตรียมเปิดโอกาสให้นักชกคนอื่นๆ ได้ชิงแชมป์กันต่อไป. -@- ต้นข่าว@ ภาพ ; www.thairath.co.th
LAST_UPDATED2

ปีตอร์สันดึงโบรเนอร์มาซ้อมคู่เตรียมรับมือแม็ททิสเซ่

อีเมล พิมพ์ PDF

    @@@  นายแบรี่  ฮันเตอร์  เทรนเนอร์ของ  ลามอนต์  ปีเตอร์สัน(31-1-1,16kos)  แชมป์โลกรุ่นจูเนียร์เวลเตอร์เวตของ  IBF  เผยว่าเขาได้ดึง  เอเดรียน  โบรเนอร์(26-0,22kos)  แชมป์โลกรุ่นไลต์เวตของสภามวยโลกและดาวรุ่งรุ่นแบนตัมเวต  รอว์  วอร์เรน มาเป็นคู่ซ้อมของปีเตอร์สันเพื่อเตรียมชกป้องกันแชมป์ของเขากับผู้ท้าชิงอันตรายและหมัดหนักจากอาร์เจนตินา  ลูคัส  แม็ททิสเซ่(33-2,31kos)  ในวันที่  18  พฤษภาคมนี้  ที่  แอ็ตแลนติก  ซิตี้  ส่วน  โบรเนอร์ก็จะข้ามทีเดียว  2  รุ่นขึ้นไปท้าชิงแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของสมาคมมวยโลกกับ  พอลลี่  มาลิกนักกี้(32-4,7kos)  ในวันที่  22 มิถุนายนนี้  ที่  บรูคลิน  นิวยอร์ค 

 

  @  ฮันเตอร์บอกว่าปีเตอร์สันเคยซ้อมคู่กับโบรเนอร์มาก่อนเมื่อตอนโบรเนอร์เทิร์นโปรครั้งแรกปี  2008  "เมื่อโบรเนอร์เทิร์นโปรครั้งแรกลามอนต์ช่วยแนะเคล็ดลับและแท็คติกการชกให้กับเขาอย่างมาก  เอเดรียนก็บอกกับทุกคนว่าเขาได้อะไรเยอะมากจากการมาซ้อมคู่กับปีเตอร์สันที่วอชิงตันดีซี"  แบรี่  ฮันเตอร์กล่าว  ฮันเตอร์ตอนนี้ก็กำลังเทรนดาวรุ่งรุ่นมิดเดิลเวตเฟอร์นัโด  เกอเรโร  เพื่อเตรียมตัวขึ้นชิงแชมป์โลกรุ่นมิดเดิลเวตของ  WBO  กับ  ปีเตอร์  ควิลลิน  ในวันอาทิตย์ที่  28  เมษายนนี้   

 

  @  ฮันเตอร์ยกมวยคู่ปีเตอร์สัน-แม็ททิสเซ่ว่าเป็นมวยคู่ที่เหมาะสมและน่าดูมากเพราะว่าปีเตอร์สันอยู่ในอันดับ  3  ของเดอะริงในรุ่น  140  ปอนด์  ส่วนแม็ททิสเซ่อยู่อันดับ  1  การชกครั้งนี้จะเป็นการวัดกันระหว่างยอดมวยในรุ่น  140  ปอนด์ว่าใครจะเหนือกว่ากัน ปีเตอร์สันชกแพ้ครั้งเดียวต่อทีโมที  แบรดลีย์แชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของ  WBO  เมื่อปี  2009  จากนั้นเขาก็ได้เรียนรู้บทเรียนจากการพ่ายแพ้ครั้งนั้นดันตัวเองก้าวมาสู่ท็อปไฟต์ยอดนักมวยในรุ่น  140 ปอนด์และเป็นแชมป์โลกของ  IBF  ด้วย

 

  @  สำหรับ  5  อันดับมวยรุ่น  140 ปอนด์ของเดอะริงมีดังนี้ 

 

The Ring Ratings

Junior welterweight  Limit: 140 pounds

 1. CHAMPION: Danny Garcia

  Record: 25-0-0 (16 KOs)

  next fight: April 27
 1. Lucas Matthysse

  Record: 33-2-0 (31 KOs)

  next fight: May 18
 2. Amir Khan

  Record: 27-3-0 (19 KOs)

  next fight: April 27
 3. Lamont Peterson

  Record: 31-1-1 (16 KOs)

  next fight: May 18
 4. Zab Judah

  Record: 42-7-0 (29 KOs)

  next fight: April 27
 5. Juan Manuel Marquez

  Record: 55-6-1 (40 KOs)

@  ผมอยากจะให้คนอ่านแนะนำติชมในการเสนอข่าวบ้างครับ  เอาข่าวมาลงให้อ่านกันก็นานพอสมควรไม่รู่ว่าเพื่อนสมาชิกชอบหรือว่าไม่ชอบอะไรบ้าง  แนะนำมาได้เลยนะครับแต่ขอร้องอย่าด่ากันครับ  ตอนนี้ผมหาอ่านข่าวหลายเว็ปส่วนใหญ่เจอข่าวไหนที่เห็นว่าน่าสนใจถ้ามีเวลาก็เอามาพิมพ์ลงให้อ่านกัน  ใช้วิธีอ่านไปพิมพ์ไปแล้วก็กดโพสน์ไม่ได้ตรวจข่าวให้ละเอียดเพราะไม่มีเวลา  ตอนนี้อยู่ในระหว่างปิดเทอมก็เลยมีเวลามาพิมพ์ข่าวให้อ่านกันแทบทุกวันได้ครับ  บ่ายนี้อย่าลืมส่งแรงใจไปเชียร์  คมพยัคฆ์  ป.ประมุข  ให้เอาแชมป์เฉพาะกาลรุ่นฟลายเวตของสมาคมมวยโลกมาให้ได้เป็นประเดิมก่อนจากนั้นก็มาลุ้นศรีษะเกษ  ส.รุ่งวิสัย  ,วิษณุ  ก่อเกียรติยิมส์และคนอื่นๆที่จะได้ชิงแชมป์โลกกันต่อๆไปครับ 

 

LAST_UPDATED2

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL