ป้ายโฆษณา

ไทยเรค เว็บไซต์มวยโลก

น้อย-เปเรซ เผชิญหน้าหุ่นเป็นรอง..!!

อีเมล พิมพ์ PDF

-@@- 21 เม.ย.ทั้งคู่เผชิญหน้ากันครั้งแรกในการมาโชว์ตัวที่เวทีมวยช่อง 7 สี และได้ทดสอบน้ำหนักตัว ซึ่ง เปเรซ เกินพิกัด อยู่ประมาณ 1 ปอนด์ ขณะที่ คมพยัคฆ์เกินอยู่ 4 ปอนด์ โดยนักชกเวเนซุเอล่า ได้เปรียบส่วนสูงกว่า 5 ซม. ซึ่งเปเรซ กล่าวว่า รู้สึกพอใจการต้อนรับของโปรโมเตอร์ชาวไทย แต่อากาศที่ไทยร้อนกว่าบ้านเกิด อย่างไรก็ดี เชื่อจะสามารถปรับสภาพร่างกายได้ทันแน่นอน

-@- ส่วน คมพยัคฆ์ กล่าวว่า แม้รูปร่างเสียเปรียบ แต่ก็ไม่ต่างจาก เอเดรียน เฮอร์นันเดซ คู่ปรับเก่าแชมป์โลกชาวเม็กซิกันที่เคยชกกันในรุ่นไลต์ฟลายเวต ซึ่งส่วนตัวก็คุ้นเคยกับนักชกรูปร่างแบบนี้อยู่แล้ว จึงไม่หนักใจเท่าใดนัก ส่วนเรื่องน้ำหนักที่ทำขึ้นมาจากรุ่น 108 ปอนด์ แต่ต้องปล่อยตัวเพื่อเน้นแรงปะทะให้มากขึ้น น้ำหนักล่าสุดเกินที่อยู่ด์วย

-@- จึงถือเป็นเรื่องปกติ ไม่มีปัญหาลดได้ทันก่อนวันชกแน่ ส่วน ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ บอสใหญ่บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ อาหารจำกัด หรือซีพี ผู้ให้การสนับสนุนหลัก กล่าวว่า แม้ดูแล้วจะเป็นงานหนักของคมพยัคฆ์ แต่เชื่อว่ายังมีลุ้นที่จะเอาชนะได้ และหากทำได้จะมีเงินอัดฉีดก้อนโตให้แน่นอน

ต้นข่าว@ ภาพ : www.dailynews.co.th
LAST_UPDATED2

ซ็อตเด็ด @คลิป@ทีเด็ดไอ้ผมแดง..อัลวาเรซ -เทราต์

อีเมล พิมพ์ PDF

-@@- เช้านี้..แฟนมวยโลก(มีกระตางค์)ได้ชมการถ่ายสดคู่มวยแชมป์ชนแชมป์ซูเปอร์เวลเตอร์เวต WBA-WBC ระหว่างคนผมแดง ซาอูล ''กาเนโล่'' อัลวาเรซ แชมป์ฝั่ง WBC ดวลกำปั้นกับ ออสติน เทราต์ แชมป์ WBA งานนี้ว่ากันว่าเป็นการเพิ่มสถิติแรกของทั้งคู่ให้รู็จักคำว่า*แพ้* ผลการชกถือว่าสนุกอร่อยดีมีนับแต่ไม่น็อก แต่ท้ายๆเจ้าผมแดงทำได้ดีกว่าคนตัวดำ งานนี้จีงจบลงแบบครบเซต มาดูกันดีกว่านะครับ..

LAST_UPDATED2

ยอกันเองสองแชมป์โลก..ซาโตะได้นอนแน่...

อีเมล พิมพ์ PDF

-@@- 15.30 น. 19 เม.ย. ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัยได้ลงนวมร่วมกับ 2 อดีตแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต WBA WBC เทพฤทธิ์ ก่อเกียรติยิม สุริยัน ศ.รุ่งวิสัย ลงนวมไปทั้งหมด 12 ยก เทพฤทธิ์ 7 สุริยัน 5 หลังการลงนวมสิ้นสุดลง ทาง "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิษฐ์วุฒินันท์ เผยมาถึงเวลานี้ สภาพร่างกายของเราพร้อมเต็มที่ แข็งแกร่งสุดๆ พร้อมกับตั้งเป้าเอาไว้ที่ 200 ยก ซึ่งการลงนวมครบ 12 ยกกับนักมวยระดับอดีตแชมป์โลก 2 คนแบบวันนี้นั้นถือว่าเป็นหนที่ 3 แล้ว มาถึงเวลานี้ มั่นอกมั่นใจว่า จะสามารถกระชากเข็มขัดแชมป์โลกจากเจ้าของตำแหน่งชาวญี่ปุ่นคืนสู่ประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

-@- ส่วน ทาง 2 อดีตแชมป์โลก เริ่มจาก เทพฤทธิ์ ได้กล่าวถึง ศรีสะเกษ หลังลงนวมด้วยกันว่า มีสภาพร่างกายที่แข็งแกร่งรวมไปถึงน้ำหนักหมัดนั้นหนักทั้งซ้ายกับขวา โดยเฉพาะหมัดซ้ายออกได้คมมาก ส่วนตัวมั่นใจว่า จะเอาชนะ โยตะ ซาโตะ แบบไม่ครบยกพร้อมกับคว้าแชมป์โลกมาครองได้อย่างแน่นอน

-@- เช่นเดียวกับ สุริยัน ที่ไปพลาดท่าเสียแชมป์ให้กับ ซาโตะ เมื่อเดือนมี.ค.ปีที่แล้วก็ได้กล่าวว่า มาถึงเวลานี้ ผมมั่นใจว่า ศรีสะเกษจะกระชากเข็มขัดกลับคืนมาได้แน่นอนเนื่องจากว่าเป็นมวยเดินเบียดชนแถมมีความแข็งแกร่งมีหมัดที่หนักทั้งซ้ายขวา แถมชกลำตัวได้ดี ซี่งแชมป์โลกชาวญี่ปุ่นจะไม่ชอบมวยเดินเบียดต่อยลำตัว จึงเชื่อว่า ศรีสะเกษจะเดินเบียดติดพร้อมกับจะเอาชนะน็อกได้เนื่องจากชกในบ้านเราสภาพบรรยากาศเสียงเชียร์นั้นได้เปรียบอยู่แล้ว

-@@-

-@- ด้าน ศรีสะเกษ ได้เปิดเผยว่า มาถึงเวลานี้ผมมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะได้เพราะทางทีมงานนครหลวง ทั้ง "เสี่ยฮุย" กับ อาจารย์ป็อบ โชคชัย เทรนเนอร์นั้นช่วยกันติวเข้มแถมแก้ทางมวยให้ผมเป็นอย่างดี แถมได้สองอดีตแชมป์โลกมาช่วยลงนวมทำให้ได้ทั้งความแข็งแกร่งกับได้หมัดแย็บที่เพิ่มมายิ่งเพิ่มความมั่นใจแถมสภาพร่างกายตอนนี้ฟิตสุดๆ ชนิดเดินเบียดได้ถึง 15 ยก แต่ลึกๆ แล้วเชื่อว่าจะเอาชนะน็อกได้แต่บอกไม่ได้ว่ายกไหน

-@- ทางด้านแชมป์โลกชาวญี่ปุ่น โยตะ ซาโตะ จะเดินทางมาถึงเมืองไทย ในวันที่ 27 เม.ย. เวลา 05.00 น. ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นการเดินทางมาพร้อมทีมงานจากเคียวเอ้ยิมต้นสังกัดชุดใหญ่..3 พ.ค.7สีถ่ายสด 14.00น.
LAST_UPDATED2

ซ็อตเด็ด @คลิป@ ไฮไลท์ไทยไฟต์ แหลมบาลีฮาย..

อีเมล พิมพ์ PDF

-@@- มวยไทยไฟต์ (ภาษาอังกฤษ THAI FIGHT) ที่แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีเย็นวานนี้..พี่ไทยกำลังทำอะไรอยู่ครับ..ใครเป็นผู้ประกบมวยให้กับนักชกไทย บอกได้คำเดียวว่า เยี่ยม..เยี่ยมมากสำหรับแฟนมวยไทยที่เห็นลูกหลานนายขนมต้มย้ำคู่ต่อสู้เสียเลอะตุ้มแปะ..แต่กับผู้ชมต่างชาติแล้วผมว่าพวกเขาอาจเกิดคำถามหนึ่งขี้นมาในใจ มวยไทยเก่งถีงขนาดนี้ ถ้่าพวกเขามาชกให้ตายก็ไม่สามารถเอาชนะคนไทยได้ แล้วจะสนใจไปทำไม กีฬามวยไทยอาจจะไปไม่ถึงเหมื่อนกับพวกเรา..ฝันไว้.................

@ ป.ล.แนะนำให้เปลี่ยนคุณภาพที่รูปดาวแถบล่างจอเป็น 480p @

Free Image Hosting at www.Hunsa.com

-@@- คลิปภาพยนตร์ : ทีมไทยไฟต์-THAITV3 @@-
LAST_UPDATED2

มาแล้ว"เปเรซ" หยาม "ไอ้น้อย" ไม่รอดแน่..55

อีเมล พิมพ์ PDF

-@@- ศึกชิงโลกเฉพาะกาล 112 WBA ระหว่าง "เจ้าน้อย"คมพยัคฆ์ ซีพีเฟรชมาร์ท รองแชมป์โลกอันดับ 3 ชาวไทย กับ ฌอง ปิเอโร่ เปเรซ รองแชมป์โลกอันดับ 6 ชาวเวเนซุเอล่า 26 เม.ย.7 สีถ่ายสด 14.00น. ล่าสุดเมื่อ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา เวลา 10.00 น. ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ฌอง ปิเอโร่ เปเรซ นักชกเวเนซุเอล่า พร้อม เฮคเตอร์ เอนริเก้ แรนเกล เฮอร์นันเดซ เทรนเนอร์คู่ใจเดินทางถึงไทยเป็นที่เรียบร้อย โดย เซลโซ่ ชาเวซ ผู้จัดการส่วนตัวจะเดินทางตามมาในวันรุ่งขึ้น

-@- ทันทีที่เดินทางถึงไทย เฮอร์นันเดซ เทรนเนอร์ของ เปเรซ เปิดเผยว่า นักชกของตนซ้อมมาเต็มที่ตลอด 3 เดือน และไปเก็บตัวอยู่ในปานามา เพื่อหวังให้มีสภาพอากาศใกล้เคียงกับเมืองไทยมากที่สุด แต่จากอุณหภูมิล่าสุดในเมืองไทยร้อนถึง 35 องศา ร้อนกว่าบ้านตนมาก ยิ่งรู้ว่าเป็นการชกเวทีกลางแจ้งด้วย จึงค่อนข้างกังวลพอสมควร อย่างไรก็ตาม

-@- ขณะนี้ เปเรซ น้ำหนักตัวเกินอยู่เพียงปอนด์เดียว ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด มั่นใจว่า จะต้องได้แชมป์โลกกลับไปอย่างแน่นอน โดย เปเรซได้ซื้อเข็มขัด สมาคมมวยโลก(WBA)ไว้ล่วงหน้าและนำมาด้วย เพื่อที่จะนำกลับไปอวดแฟนๆชาวเวเนซุเอล่าที่บ้านหลังเอาชนะคมพยัคฆ์ในวันศุกร์นี้

ต้นข่าว@ ภาพ : www.dailynews.co.th
LAST_UPDATED2

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL