ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

    ..สวัสดีครับแฟนหมัดมวยที่รักเคารพทุกท่าน ผมกันเป็นประจำ ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป่อง ลำปางเป็นประจำเหมือนอย่างเคย ระยะนี้ฝนฟ้าไม่เป็นใจออกจากบ้านไปอย่าลืมพกหมวกกันน้อค เอ๊ย ร่มติดตัวเป็นประจำ เพราะไม่รู้ว่าฝนจะลงมาเมื่อไหร่โดยเฉพาะไม่รู้เป็นไหงพอเลิกงานปุ้บหยั่งกะฟ้ารั่ว ตกมาไม่บันย่ะบันยังซึ่งฝนมาก็จะหอบเอาความชุ่มฉ่ำแฝงกะเชื้อโรคมาด้วย หากเราไม่เซฟตี้เฟิร์สปลอดภัยไว้ก่อนอาจที่จะเสียเงินเสียทองไปกะอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นหวัดเป็นไอเจ็บคอตัวร้อนนอนไม่หลับ   ---- รายการมวยไทยในช่วงหน้าฝนที่กำลังอยู่ในแปลนมหากรรมงานเทอดพระเกียรติที่บรรดาสมาคมสหพันธ์จะจัดให้ก็เป็นงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช และมหกรรมงานวันแม่แห่งชาติ11-12 สิงหามหาราชินี ซึ่งจะมีการแข่งขันมวยไทยนานาชาติเหมือนเช่นทุกปี ซึ่งปีนี้สมาคมมวยไทยอาชีพร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทยรับน่าเสื่อจัดการแข่งขันซึ่งจะมีการแถลงข่าวในเร็ววันนี้   ---- ในส่วนของโปรโมรชั่นอื่นๆ ที่คลอดโผลรายการออกมาแล้ว 15 ส.ค.รายการศึกมวยไทยประสานใจ คืนความสุขชาวเชียงราย ซึ่งเป็นการร่วมมือการจัดของWBC.Muaythaiและ ...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

ปาเกียว..พูดเรื่องจะ **แขวนนวม**.. !
-@@- ข่าวจากมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์รายงานว่า...แมนนี่ ปาเกียวให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุโทรท...Readmore
ด่วน..ชลธารบุกโลก ชิงโลมาเซนโก้..ที่เมกา
-@@- 55..5 ข่าวนี้ถ้าเป็นข่าวเปิดมาจากทางทีมงานน้าทรง ผมจะหัวเราะดัง ๆแล้วก็หันหลังกลับ..ฉับ...Readmore
กินยาผิดซอง..บาสท้ามาต เดิมพัน 20 ล้าน..
-@@- "ซูเปอร์บาส" สมรักษ์ คำสิงห์ ยอดมวยสมองเพชร ประกาศวางเดิมพัน 20 ล้านบาท สำหรับท้าชก สามา...Readmore
ไทสัน-ฟ็อกซ์..??
-@@- ไมค์ ไทสัน อดีต นักมวยเจ้าของตำแหน่งแชมป์โลก รุ่นเฮฟวี่เวท 3 สถาบันหลัก อันได้แก่ สภาม...Readmore
 • ปาเกียว..พูดเรื่องจะ **แขวนนวม**.. !

  -@@- ข่าวจากมะ...

 • ด่วน..ชลธารบุกโลก ชิงโลมาเซนโก้..ที่เมกา

  -@@- 55..5 ข่าวนี้...

 • กินยาผิดซอง..บาสท้ามาต เดิมพัน 20 ล้าน..

  -@@- "ซูเปอร์บ...

 • ไทสัน-ฟ็อกซ์..??

  -@@- ไมค์ ไทสั...

Newsflash

ด่วน..ชลธารบุกโลก ชิงโลมาเซนโก้..ที่เมกา

ด่วน..ชลธารบุกโลก ชิงโลมาเซนโก้..ที่เมกา

-@@- 55..5 ข่าวนี้ถ้าเป็นข่าวเปิดมาจ ากทางทีมงาน น้าทรง ผมจะหัวเราะ ดัง ๆแล้วก็หันหลังกลับ..ฉับพ ลันทันที แต่นี้. .มันเป็นรายงานมาจากเว็บไซต์ริง เยเนอรัลของเมกา ฟู่ถึงรายกาารป้องแรกของเจ้า  วาซิน โลมาเซนโก้   นักชกยูเครนที่ทำสถิติเท่าน้าแสบของเรา 3 ไฟต์เถลิงโลก ส่องกล้องมายังเจ้า สายน้ำมรณะ ชลธาร อ.พิริยะภิณโญ รอง1 ซึ่งเป็นไฟต์บังคับ โดยงานนี้จะตกลงหรือโนเคไม่ใช่ต้อง...

@คลิปประชัน@ อำนาจ-อาร์โรโย่..ร่น 10ก.ย.ที่เก่าเวลาเดิม..

@คลิปประชัน@ อำนาจ-อาร์โรโย่..ร่น 10ก.ย.ที่เก่าเวลาเดิม..

-@@- เปิดปูมประวัติ ผู้ท้าชิงรายนี้ว่า แม็ควิลเลี่ยมส์ อาร์โรโย่ อายุ 28 ปี ผ่านการชกมว สากลอาชีพมาทั้ง หมด 16 ครั้ง ชนะ 15 น็อกเอ้าท์ 13 ครั้ง แพ้คะแนนแค่ครั้งเดียว ชกมวยสากลสมัครเล่นในนามทีมชาติเปอร์โตริโก คว้าเหรียญทองมวยสากลสมัครเล่นโลกปี 2009 ที่ประเทศอิตาลีเช่นเดียวกับคู่แฝดคือ แม็คโจ อาร์โรโย่ สร้างประวัติศาสตร์เป็นนักชกแฝดคู่แรกและคู่เดียวที่ครองเหรียญทองม...

ปาเกียว..พูดเรื่องจะ **แขวนนวม**.. !

ปาเกียว..พูดเรื่องจะ **แขวนนวม**.. !

-@@- ข่าวจากมะนิลาประเทศ ฟิลิปปินส์รายงานว่ า. ..แมนนี่ ปาเกียว ให้สัมภาษณ์ในราย การวิทยุ โทรทั ศน์ DZMM ว่า.. .เป็นไปได้ที่ ตนจะประกาศแขวนนวมในปี 2016 เพื่อไปทำหน้าที่เกี่ยวกั บงานทางการเมืองเต็มตัว เพราะขณะนี้ ได้ตนรับการติดต่อจาก UNA (= United Nationalist Alliance - พันธมิตรกลุ่มผู้รักชาติ)ให้ตนเป็นผู้มีรายชื่อสมัครรั บเลือกตั้งเป็นวุฒิสมาชิก..ซึ่ งตนรู้สึกปลื้มปิติมาก...

ไทสัน-ฟ็อกซ์..??

ไทสัน-ฟ็อกซ์..??

-@@- ไมค์ ไทสัน อดีต นักมวยเจ้าของตำ แหน่งแชมป์โล ก รุ่นเฮฟวี่เวท 3 สถาบันหลัก อัน ได้แก่ สภามวยโลก (ดับเบิ้ลยูบีซี), สมาคมมวยโลก (ดับเบิ้ลยูบีเอ) และสหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ) เปิดเผยว่า เจมี่ ฟ็อกซ์ ดารานักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ (อคาเดมี่ อวอร์ด) จากภาพยนตร์เรื่อง เรย์ (2004) จะมารับบทบาทเป็นตนเองในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับประวัติ ชีวิตอันโชกโชน...

พึ่งรู้..ปาเกียวรำไทยแลกเงินบาท..?? @ชมคลิป@

พึ่งรู้..ปาเกียวรำไทยแลกเงินบาท..?? @ชมคลิป@

-@@- เทพปาเกียว อีโก้ ฮีโร่ องชาวปินอย แค่คน คนเดียวจริงๆ ที่สามารถทำให้คนทั้งโลกต้องหันมามองประเทศเล็กๆประเทศหนึ่งในแถบเอเชีย ฟิลิปปินส์โชคดีสุด ที่มีทรัพยากรอันทรงคุณค่าอย่างกับเจ้าแพ็บแมน แมนนี ปาเกียว ความโชคดีแบบนี้มักจะไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก ซึ่งต่างกับบ้างประเทศที่ได้ต้องใช้องคาพยศตั้งมากมาย กว่วจะได้มาและทำให้คนทั้งโลกหันกลับมามอง สนใจกับประเทศของตน..อย่างจริ...

กินยาผิดซอง..บาสท้ามาต เดิมพัน 20 ล้าน..

-@@- "ซูเปอร์บาส" สมรักษ์ คำสิงห์ ยอดมวยสมองเพชร ประกาศวางเดิมพัน 20 ล้านบาท สำหรับท้าชก สามารถ พยัคฆ์อรุณ กำปั้นรุ่นพี่ในการขึ้นสังเวียนวัดเชิงมวยไทย ทว่าไปดูคำตอบจาก "พยัคฆ์หน้าหยก" ที่พลิ้วไม่แพ้ลีลาบนเวที แม้จะมีอายุอานามปาเข้าไป 41 ปีแล้ว ทว่า สมรักษ์ คำสิงห์ ยอดมวยโม้อมตะ ก็ยังสามารถขึ้นเวทีตะบันหน้ากับยอดมวยไทยในอดีต และมวยต่างชาติรุ่นน้องอยู่เนืองๆ ล่าสุด ในแ...

20 เปอร์เซนต์ดันโอ๋สู่เวกัส..??

20 เปอร์เซนต์ดันโอ๋สู่เวกัส..??

-@@- เสี่ยนริส สิงหวังชา บอสใหญ่ ''เจ้าโอ๋'' ศิริมงคล สิงห์วังชา อดีตแชมป์โ ลก คนดังที่เพิ่งคว้าแ ชมป์ว่าง'' WBO เอเชีย แปซิฟิก รุ่นเวลเตอร์เวตด้วยการชนะน็อก โอมารี่ รามาดัน นักชกแทนซาเนีย คู่ชิงแชมป์''ว่าง'' ในยกที่ 3 ที่ โรงเรียนชุมชนประชาธิปัตย์วิทยาคาร รังสิต ปทุมธานี เมื่อวันอังคารที่ 29 ผ่านมาได้เปิดเผย ถึงเส้นทางในการสรรสร้างให้ศิษย์รักได้กลับขึ้นชิงแชมป์โลก...

เพชรบางบอย บุกจีนลุย เร็กซ์ โช..

เพชรบางบอย บุกจีนลุย เร็กซ์ โช..

-@@- “เจ้าแก๊ป” เพชรบางบอน ก่อเกียรติยิม หลังคว้าเข็มขัดแชมป์องค์กร มวยโลก (WBO) เอเชียแปซิฟิค รุ่นจูเนีย ร์แบนตั้มเวต (115 ปอนด์)   ที่ว่าง มาครองได้สำเร็จเมื่อ 25 ก.คที่ผ่านมา ก็ได้ยินเสียแว่ว...แว่วมาแต่ไกลว่า เขาถูกจับตามองกับทีมงานของลูุงบ็อบ ที่ตอนนี้กำลังมื้อขี้นกับมวยสร้างพันธ์เอเชีย โดยเฉพาะกับนักชกจากประเทศจีน ที่พาเหรดเก็บชัยรวด ในรายการเดียวก...

"โนรี จ๊อกกี้ยิม" วันนี้..@ชมคลิป@

-@@- ชีวิตสุดพลิกผันเลือก ทางเดินผิด อดีตนักมวย แชมป์สหพันธ์ มวยโลก   “ โนรีจ๊อกกี้ยิม ”  หรือ “ของดี มีคุณภาพ” ต้องระหกร ะเห เร่ร่อนหลับนอนทำงานแลกเงินผู้สัญจรไปมาย่านท่าเรือราชวงศ์เจ้าตัวเผยหลังเป็นแชมป์โลกเหลิงหนักถึงขั้นติดยาบ้าถูกตำรวจบางเขนจับติดคุก 3 ปี พ้นโทษเงินหมด-เพื่อนหนีต้องมาอาศัยหลับนอนที่ท่าเรือดังกล่าว เพราะผูกพันค่ายมวยอรทัยย...

*ขวัญไทย* อันตราย..@ชมคลิป@

*ขวัญไทย* อันตราย..@ชมคลิป@

-@@- สมาคม มวยกีฬาอาชีพ สำนักงานมวย กกท. และมูลนิธิ 5 ธันวา ร่วมแถลงข่าว "มหกรรมมวยไทย เทิดไท้องค์ราชินี" การชกจะมีขึ้น ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง วันศุกร์ที่ 8 ส.ค.นี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสด การแข่งขันมวยไทย 2 ช่วง ทางทรู 87 เวลา 20.30-22.30 น. และ ช่อง 11 เวลา 23.00-01.00 น. นอกจากคู่มวยชิงแชมป์มวยไทยอาชีพโลก WPMF นานาชาติหลายคู่แล้ว ไฮไลท์น่าจะอยู่ที่ การแข่งขัน...

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด