ป้ายโฆษณา

ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

@@- สวัสดี ครับแฟนหมัดมวยไทย พบกันเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์วันขึ้นปีใหม่ของไทย โดยเฉพาะ12-15 เม.ย.เราพี่น้องประชาชนชาวไทยมีความสุขในการให้เวลาอยู่กับครอบครัว โดยเฉพาะเทศกาล สำนึกรักบ้านเกิดกลับบ้านเรารักรออยู่ ต้องยอมรับกันโดยตรงว่า เทศกาลสงกรานต์คือเทศกาลแห่งความสุขของเราชาวไทย ที่ลืมเรื่องทะเลาะเบาะแว้งมีแต่ความสนุกสนานบันเทิงใจ อยากให้บรรยากาศแบบนี้อยู่กันไปให้นานที่สุดท่ามกลางสภาวะอันร้อนระอุของการ เมืองไทยเรา    –0-- ผลมวยในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สุดสวยมวยไทยโลกหญิง ปิดฉากแฮปปี้เอนดิ้งอย่างสมบูรณ์แบบสวยหรูอลังการ แชมป์สุดสวยมวยไทยโลกพร้อมเงินรางวัลเงินสด1ล้านและรถเก๋งโตโยต้าวีออส กลายเป็นม้านอกสายตาอย่าง ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ ที่ประกาศชัยชนะอย่างสวยงาม รอบแรกปราบ เทเลซ่า(สวีเดน)นัดชิงชนะเลิศชนะ ซินดี้ ฮุยเยอร์(อิตาลี) สมศักดิ์ศรีวีระสตรีไทยในยุคนี้ ส่วนม้าเต็งอย่าง"น้องแนท"เดือนนภา ม.รัตนบัณฑิต เหลือเชื่อสุดๆ จากที่ใครยกให้เป็นเต็งหามนอนมา   แต่พอรอบ4คนสุดท้าย ขึ้นต้นเป็นลำไม้ไผ่แต่พอเหลาลงไปไหงกลายเป็นบ้องพี้กัญชาไปเสียเฉิบ ต้องถามทีมงานว...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

ไร้พ่ายเจอไร้พ่าย
  @@@  โปรโมเตอร์ของ ชอว์น  พอร์ตเตอร์ (24-0-1,15kos)แชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของ IBF บอกว่าพอร์ตเตอร์ไ...Readmore
ฮันเตอร์เชื่อข่านเอาชนะฟลอยด์ได้
   @@@  อดีตแชมป์โลกวัย  27  ปี  อาร์เมียร์  ข่าน  ต้องผิดหวังอย่างแรงเมื่อ  ฟลอยด์  เมเวตเธอร์...Readmore
รูบิน "เฮอร์ริเคน" คาร์เตอร์
-@@- สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่า อดีตนักชกชาวอเมริกัน ฉายาเฮอร์ริเคน รูบิน คาร์เตอร์ ได้...Readmore
มวยโลก..ไม่ติดฝุ่น..??
-@@- กีฬาหลายชนิดที่เป็นที่นิยมของประชาชนทั่วโลกกลายเป็นธุรกิจที่ทำเงินเข้า กระเป๋าหลา...Readmore
 • ไร้พ่ายเจอไร้พ่าย

    @@@  โปรโมเต...

 • ฮันเตอร์เชื่อข่านเอาชนะฟลอยด์ได้

     @@@  อดีตแชม...

 • รูบิน "เฮอร์ริเคน" คาร์เตอร์

  -@@- สำนักข่าว...

 • มวยโลก..ไม่ติดฝุ่น..??

  -@@- กีฬาหลายช...

ไร้พ่ายเจอไร้พ่าย

ไร้พ่ายเจอไร้พ่าย

  @@@  โปรโมเตอร์ของ ชอว์น  พอร์ตเตอร์ (24-0-1,15kos)แชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของ IBF บอกว่าพอร์ตเตอร์ไม่หวั่นถ้าไฟต์ต่อไปจะชกกับ เคล  บรู๊ค (32-0,22kos) ยอดนักชกไร้พ่ายจากอังกฤษ หลังจากที่พอร์ตเตอร์ป้องกันแชมป์ไว้ได้อย่างสวยงามโดยการถล่มอดีตแชมป์โล พอลลี่ มาลิกนักจี้ ลงไปกองกับพื้นสองครั้งแล้วแพ้ไปแค่ยก 4  หลังชกมาลิกนักจี้บอบช้ำมากจนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน...

รูบิน "เฮอร์ริเคน" คาร์เตอร์

รูบิน

-@@- สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่า อดีตนักชกชาวอเมริกัน ฉายาเฮอร์ริเคน รูบิน คาร์เตอร์ ได้เสียชีวิตแล้ว จากอาการป่วยโรคมะเร็ง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2557 ที่บ้านพักในเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา  รายงานระบุว่า เมื่อปี 2509 คาร์เตอร์ถูกศาลสั่งตัดสินจำคุกนาน 19 ปี ในข้อหาฆาตกรรมผู้คน 3 ราย 

ในเมืองนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐฯ โดยนายคาร์เตอร์ถูกกล่าวหาในสิ่งที่เขา...

ฮันเตอร์เชื่อข่านเอาชนะฟลอยด์ได้

ฮันเตอร์เชื่อข่านเอาชนะฟลอยด์ได้

   @@@  อดีตแชมป์โลกวัย  27  ปี  อาร์เมียร์  ข่าน  ต้องผิดหวังอย่างแรงเมื่อ  ฟลอยด์  เมเวตเธอร์  จูเนียร์ แชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของสภามวยโลก ตัดสินใจเลือกที่จะชกล้มแชมป์กับ  มาร์คอส  ไมดาน่า  แชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของสมาคมมวยโลกในวันที่  3  พฤษภาคมนี้  ที่  MGM  แกรนด์  ในลาสเวกัส   แทนนที่จะชกกับข่าน ทำให้ข่านต้องมาชกกับ  หลุยส์  คอลลาโซเป็นคู่ประกอบรายกา...

เยี่ยม..สุขเกษม *ของจริง* น็อกเจ้าถิ้นคาบ้าน..

เยี่ยม..สุขเกษม *ของจริง* น็อกเจ้าถิ้นคาบ้าน..

-@@- ตามข่าวจากกระทู้ก่อนหน้านี้  สุขเกษมลุยแทนซาเนีย .. ผลการชกปรากฎว่าสุขเกษม เกียรติยงยุทธ เป็นฝ่ายชนะทีเคโอฟรานซิส มิเยยูโชไปได้แบบนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำแค่ยกแรกเท่านั้น โดยฟรานซิส มิเยยูโชถูกชกล้มลง 2 ครั้งก่อนที่กรรมการบนเวทีจะจับแพ้ไป เมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา

ส่งผลให้สุขเกษมเพิ่มชัยชนะเป็น 13 ครั้ง (8KO) แพ้ 2 ครั้ง (1KO) ส่วนฟรานซิส มิเยยูโชเพิ่มส...

มวยโลก..ไม่ติดฝุ่น..??

มวยโลก..ไม่ติดฝุ่น..??
-@@- กีฬาหลายชนิดที่เป็นที่นิยมของประชาชนทั่วโลกกลายเป็นธุรกิจที่ทำเงินเข้า กระเป๋าหลายพันล้าน กีฬายุคนี้เป็นความบันเทิงอย่างหนึ่งสำหรับชาวโลกไปแล้ว เนื่องจากความสนุกของเกมในสนามและดราม่าที่ตามมาแบบไม่มีใครเขียนบทเอาไว้
 
บ่อยครั้งมีการจัดอันดับทีมสโมสรหรือทีมกีฬาที่ร่ำรวยที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะวนเวียนหน้าตาคุ้นเคยอยู่ไม่กี่แห่ง เพราะบรรดาทีมดังทั้งหลายก็เป็นข...

ลุงฮอป..เกาะกระแส..ลืมแก่..

ลุงฮอป..เกาะกระแส..ลืมแก่..

-@@- เบอร์นาร์ด ฮอปกิ้นส์ นักมวยรุ่นลายครามชาวอเมริกัน ประกาศท้าชกกับ ฟลอยด์ เมเวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายคนบ้านเดียวกัน หลังกำลังคึกสุดขีดจากการขึ้นครองสถิติเป็นแชมป์โลกอายุมากที่สุดในประวัติ ศาสตร์ด้วยวัย 49 ปี  เจ้าของฉายา "เดอะ เอเลี่ยน" เพิ่งกำราบ เบบัต ชูเมนอฟ กำปั้นชาวคาซัคสถาน ป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นไลท์เฮฟวี่เวตของสหพันธ์มวยนานาชาติ 

 ไอบีเอฟ เ...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ ไอ้งวนช้างเอาไม่อยู่..มาลิกนักกี้-เปอร์ดอร์...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ ไอ้งวนช้างเอาไม่อยู่..มาลิกนักกี้-เปอร์ดอร์...

-@@- "ไอ้หมัดปุยนุ่น" พอลลี่ มาลิก นัก กี้ จอมลีลาสีสัน วงมวย  ต้องเสียแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของสมาคมมวยโลก หรือ WBA ไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยการพ่ายเอเดรียน โบรเนอร์ นักมวยอเมริกันด้วยกันไม่เอกฉันท์เมื่อเดือนมิถุนายน 2013 แต่กับเช้านี้เขายังไม่สามารถเรียกร้องเอาเข็มขัดที่หลุดกลับมาได้   เมื่อเจอกับของจริงที่มองข้าม ชอว์น ปอร์เตอร์ แชมป์โลก...

โบรเนอร์ท้าชกเกียวได้ทุกเวต

โบรเนอร์ท้าชกเกียวได้ทุกเวต

@@@ อดีตแชมป์โลก 3 รุ่น เอเดรียน โบรเนอร์(27-1,22kos) เผยว่าจะลดลงมาชกในรุ่น 140 ปอนด์ แต่ก็ไม่ขัดข้องเมื่อมีคู่ชกที่เหมาะสมในรุ่น 147 ปอนด์ โดยเฉพราะการชกแก้มือกับ มาร์คอส ไมดาน่า และ ชกกับ แมนนี่ ปาเกียว.. โบเนอร์ต้องมาแพ้ครั้งแรกต่อไมดาน่าเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว เขามีโปรแกรมชกกู้ชื่อกับ คาร์ลอส โมลินา เป็นคู่ประกอบรายการการชกล้มแชมป์รุ่นเวลเตอร์เวตระหว่...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ กิ้นส์ยังเก๋า..ฮ็อปกิันส์-ซูเมนอฟ.

ซ็อตเด็ด @คลิป@ กิ้นส์ยังเก๋า..ฮ็อปกิันส์-ซูเมนอฟ.

-@@-  เบอร์นาร์ด ฮ็อปกินส์ ยอดมวยอเมริกันจอมเก๋าแชมป์โลกรุ่นไลต์เฮฟวี่เวต สหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ) เดิมพันเข็มขัดแชมป์โลกกับ เบบุต ชูเมนอฟ นักชกชาวคาซัคสถาน แชมป์โลกรุ่นไลต์เฮฟวี่เวตของสมาคมมวยโลก (ดับเบิ้ลยูบีเอ) ผลการจบลงไปแล้ว ท่ามกลางบทวิจารณ์บวก-ลบ นานาจิตตัง บ้างก็ว่าผู้เฒ่าฮ็อปกิ้นส์โฃว์ความเก๋าระบบบรมครู บ้างก็ว่า เจ้าคาชัคชกได้แค่นี้เองหรือ...

ส้ม..ลงตัว ซดสาวสวีเดน ป้องโลก105..

ส้ม..ลงตัว ซดสาวสวีเดน ป้องโลก105..

-@@- "เจ้าส้ม"แซมซั่น ศิษย์วัดสมาน แชมป์โลกหญิงคนแรกจากกรมราชทัณฑ์ หลังจากเรื้อสังเวียนไปนานนับปี ล่าสุดเตรียมคัมแบ๊กอีกครั้ง ป้องกันแชมป์ สมาคมมวยโลกหญิงนานาชาติ(WIBA) รุ่น 105 ปอนด์ ภายใต้การจัดของ นายณรงค์ ครองชนม์ รองผู ้ว่าฯราชบุรี และนายวันชัย ธีระสัตยกุล นายกฯอบจ.ราชบุรี เป็นประธาจัด 

....กำหนดชกบริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดราชบุรี พบกับ เอลลินอร์ มาเรีย ผู...

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด

 กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด
ปฏิทินมวยโลก 2557 ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๖ boxingmemory
Re:Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๒๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ daun
Re:ดีวีดี..ตำนานแชมป์โลกไทย ชุดที่ 1 ๒๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ nuk2535
Re:Re:เปิดจองเสื้อยืดมวยโลกตัวใหม่ "ตำนานแชมป์โลกไทย" ๑๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ kw_chaiwat
Re:ของขวัญปีใหม่ของคนรักมวยโลก... ๐๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ ดรีม02
ปาเกียวโดนน้อค ๐๙ ธันวาคม ๒๕๕๕ Noonook
Re:เปลี่ยนเทมเพลทใหม่สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความรักครับ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ต้องการหนังสือมวยโลกเล่มเก่าๆ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ topdump
Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๑๕ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ขั้นตอนการล๊อกอินเว็บไทยเรคด้วยบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์ค ๑๓ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop