ป้ายโฆษณา

ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

@@- สวัสดี ครับแฟนหมัดมวยไทย พบกันเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์วันขึ้นปีใหม่ของไทย โดยเฉพาะ12-15 เม.ย.เราพี่น้องประชาชนชาวไทยมีความสุขในการให้เวลาอยู่กับครอบครัว โดยเฉพาะเทศกาล สำนึกรักบ้านเกิดกลับบ้านเรารักรออยู่ ต้องยอมรับกันโดยตรงว่า เทศกาลสงกรานต์คือเทศกาลแห่งความสุขของเราชาวไทย ที่ลืมเรื่องทะเลาะเบาะแว้งมีแต่ความสนุกสนานบันเทิงใจ อยากให้บรรยากาศแบบนี้อยู่กันไปให้นานที่สุดท่ามกลางสภาวะอันร้อนระอุของการ เมืองไทยเรา    –0-- ผลมวยในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สุดสวยมวยไทยโลกหญิง ปิดฉากแฮปปี้เอนดิ้งอย่างสมบูรณ์แบบสวยหรูอลังการ แชมป์สุดสวยมวยไทยโลกพร้อมเงินรางวัลเงินสด1ล้านและรถเก๋งโตโยต้าวีออส กลายเป็นม้านอกสายตาอย่าง ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ ที่ประกาศชัยชนะอย่างสวยงาม รอบแรกปราบ เทเลซ่า(สวีเดน)นัดชิงชนะเลิศชนะ ซินดี้ ฮุยเยอร์(อิตาลี) สมศักดิ์ศรีวีระสตรีไทยในยุคนี้ ส่วนม้าเต็งอย่าง"น้องแนท"เดือนนภา ม.รัตนบัณฑิต เหลือเชื่อสุดๆ จากที่ใครยกให้เป็นเต็งหามนอนมา   แต่พอรอบ4คนสุดท้าย ขึ้นต้นเป็นลำไม้ไผ่แต่พอเหลาลงไปไหงกลายเป็นบ้องพี้กัญชาไปเสียเฉิบ ต้องถามทีมงานว...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

ส้ม..ลงตัว ซดสาวสวีเดน ป้องโลก105..
-@@- "เจ้าส้ม"แซมซั่น ศิษย์วัดสมาน แชมป์โลกหญิงคนแรกจากกรมราชทัณฑ์ หลังจากเรื้อสังเวียนไป...Readmore
ทับทิมแดงชิงโลก..ลงตัวบุกแดนผู้ดี..
-@@- ข่าวด่วน... ที่สุดสิ่งที่ผมคาดก็เป็นจริง ไม่กล้าลงก่อนที่จะได้รับอณุญาต แต่..กับเว็บฝร...Readmore
เพชรวันชัย ลุยปินส์ชิงIBF เด็กสร้างปาเกียว..@มีคลิป@
-@@- ใคร..หว่า..เพชรวันชัย ส.วิเศษกิจ นักชกสากลแววดีของไทย ภายใต้การดูแลของ “แมน” ส.อ.วิเศษ...Readmore
ซ็อตเด็ด@คลิป@ ของจริงเกือบหงาย..รุสลี-ซาบู..
-@@- ‘รุสลี-ซาบู’ งานป้องแรกของรุสลี เกือบจะเป็นประวัติศาสตร์ที่ซ้าสอง เมื่อหาญกล้าสั...Readmore
 • ส้ม..ลงตัว ซดสาวสวีเดน ป้องโลก105..

  -@@- "เจ้าส้ม"แ...

 • ทับทิมแดงชิงโลก..ลงตัวบุกแดนผู้ดี..

  -@@- ข่าวด่วน......

 • เพชรวันชัย ลุยปินส์ชิงIBF เด็กสร้างปาเกียว..@มีคลิป@

  -@@- ใคร..หว่า.....

 • ซ็อตเด็ด@คลิป@ ของจริงเกือบหงาย..รุสลี-ซาบู..

  -@@- ‘รุสลี-ซ...

ส้ม..ลงตัว ซดสาวสวีเดน ป้องโลก105..

ส้ม..ลงตัว ซดสาวสวีเดน ป้องโลก105..

-@@- "เจ้าส้ม"แซมซั่น ศิษย์วัดสมาน แชมป์โลกหญิงคนแรกจากกรมราชทัณฑ์ หลังจากเรื้อสังเวียนไปนานนับปี ล่าสุดเตรียมคัมแบ๊กอีกครั้ง ป้องกันแชมป์ สมาคมมวยโลกหญิงนานาชาติ(WIBA) รุ่น 105 ปอนด์ ภายใต้การจัดของ นายณรงค์ ครองชนม์ รองผู ้ว่าฯราชบุรี และนายวันชัย ธีระสัตยกุล นายกฯอบจ.ราชบุรี เป็นประธาจัด 

....กำหนดชกบริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดราชบุรี พบกับ เอลลินอร์ มาเรีย ผู...

ซ็อตเด็ด@คลิป@ ของจริงเกือบหงาย..รุสลี-ซาบู..

ซ็อตเด็ด@คลิป@ ของจริงเกือบหงาย..รุสลี-ซาบู..

-@@- ‘รุสลี-ซาบู’ งานป้องแรกของรุสลี เกือบจะเป็นประวัติศาสตร์ที่ซ้าสอง เมื่อหาญกล้าสั่งมวยระดับแชมป์ 112 ปอนด์ของเมืองอิเหนา มาทดสอบหมัดปักษ์ไต้บ้านเฮา แรกๆ ดูดีเหล่าโฆษกยกหางกันยกใหญ่ แต่ชกๆไป ไหงมันเป็นอย่างงั้น..หร่าเจ้าค่ะ...ถ้าสังเกตุดูดีจะเหก็นว่าขาของรสลีมีปัญหาหรือเปล่า แต่ที่ต้องแก้ไขด่วน คือกรฃาร์ดชอบตก โดยเฉพาะยกท้ายๆ...มาดูคลิปกันดีกว...

ทับทิมแดงชิงโลก..ลงตัวบุกแดนผู้ดี..

ทับทิมแดงชิงโลก..ลงตัวบุกแดนผู้ดี..

-@@- ข่าวด่วน... ที่สุดสิ่งที่ผมคาดก็เป็นจริง ไม่กล้าลงก่อนที่จะได้รับอณุญาต แต่..กับเว็บฝรั่ง BoxingScene.com รายงานออกมาแล้วว่า 31 พฤษภาคม 2014 ที่สังเวียน เว็มบลี่ สเตเดี่ยม, ลอนดอน ประเทศอังกฤษ จามี่ แม็คดอนเนล (Jamie McDonnell) นักชกสหราชอาณาจักร (อังกฤษ) จะชกชิงแชมป์ WBA 118 ป. ที่ว่าง กับ ทับทิมแดง ณ ราชวัตร เป็นคู่ประกอบรายการไฟต์รีแมทช์ ระหว่าง คาร์...

เพชรวันชัย ลุยปินส์ชิงIBF เด็กสร้างปาเกียว..@มีคลิป@

เพชรวันชัย ลุยปินส์ชิงIBF เด็กสร้างปาเกียว..@มีคลิป@

-@@- ใคร..หว่า..เพชรวันชัย ส.วิเศษกิจ นักชกสากลแววดีของไทย ภายใต้การดูแลของ “แมน” ส.อ.วิเศษศักดิ์ วิเศษกิจ หัวหน้าคณะและทีมงาน โดยมีนายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต ให้การสนับสนุน มีโปรแกรมขึ้นเดินทางไปชิงแชมป์ “ว่าง” ไอบีเอฟ แพนแปซิฟิค รุ่น 115 ปอนด์ กับ เจอร์วิน อังคาฮาส นักชกฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นมวยสร้างของ แมนนี่ ปาเกียว ยอดมว...

ส้มหล่น..วิษณุบุกจิงโจ้ชิงโลก 108 WBA

ส้มหล่น..วิษณุบุกจิงโจ้ชิงโลก 108 WBA

-@@- โอกาสทองฝั่งเพชรฉลองปีใหม่ไทย เมื่อเจ้า วิษณุ ก่อเกียรติยิม ที่กำลังหันรี หันข้างกับวงมวย หลังจากที่ไปพลาดท่าให้กับเจ้าอิโอกะน้อย ชวดแชมป์โลก 108 ปอนด์  ถึงถิ้นยุ่น กลับมาเมืองไทยพร้อมกับคำสรรเสริญ ยกยอ เสียเป็นกระปิ หลอกหลอนตัวเองให้นอนสะดุ้ง.. แต่ลึกๆใจลูกผู้ชาย อุสรรคคือสิ่งที่ท้าทาย ถวิดหาวันเวลาที่จะพิสูนจ์คุณค่าของตัวตน..ใม่ใช่คำแก้ตัว แต่บทบาทบนเ...

คู่ปรับเก่า *มะ* เล็งชิง "ศรีสะเกษ" ?

คู่ปรับเก่า *มะ* เล็งชิง

 

-@@- หลายวันก่อน...เคยมีข่าวว่า  เร็กซ์ โซ  นักชกดาวรุ่ง"ไร้พ่าย"ชาวฮ่องกง เข้าคิวรอชิงแชมป์โลกจาก  ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย  หากผ่านไฟต์บังคับกับ  คาร์ลอส คัวดราส  จากเม็กซิโก...ตอนนี้โผล่มาอี กคนที่สนใจจะชิงแชมป์รุ่นซู เปอร์ฟลายเวต WBC (115 ป.)...เขาคือ  หลุยส์  "เอล นิคา"  คอนเซปซั่น  นักชกปานามา  วัย 28 ปี ( "คู่ปรับ เด่นเก้าแสน"เมื่อปี 2010)  

@ เดิมที  หลุยส์ คอนเซปซั่น...

ลีโอ ซานตา ครูซ..*เงินต้องมาก่อน..ที่ชก.*

ลีโอ ซานตา ครูซ..*เงินต้องมาก่อน..ที่ชก.*

-@@- ในขณะที่แชมป์โลกหลาย ๆ คน มักจะกังวลใจในการไปป้องกั นตำแหน่งนอกบ้านและต้องไปชกในถิ ่นของผู้ท้าชิงรายสำคัญ เพราะหวั่นเรื่องสภาพแวดล้ อมและการตัดสินของกรรมการ...แต่ แชมป์โลกเม็กซิกันรายนี้อยู่ ในข้อยกเว้น..เพราะเขาคือ...  

"แชมป์ไร้พ่าย" WBC ซูเปอร์แบนตั้มเวต  ลีโอ ซานตา ครูซ   แชมป์โลก 2 รุ่น (อดีตแชมป์ IBF 118, ปัจจุบันแชมป์ WBC 122) สถิติชก 28 ครั้ง ชนะ 27 ครั้...

ชาเวตกลับลำ..ซด 3 G ??

ชาเวตกลับลำ..ซด 3 G ??

 @@@ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฮูลิโอ ซีซาร์ ชาเวต จูเนียร์ ได้ปฏิเสธข้อเสนอที่จะให้เขาชกกับ เกนนาดี้ โกลอฟกิ้น แชมป์โลกรุ่นมิดเดิลเวตของ IBO/WBA ที่พิกัดน้ำหนัก 168 ปอนด์ ในวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ The Forum ในอิงเกิ้ลวูด แคลิฟอร์เนียร์ เนื่องจาก ชาเวตไม่แฮ็ปปี้ที่จะต่อสัญญากับ ท็อปแรงค์ โปรโมชัน ชาเวตน้อยไม่พอใจกับค่าตัวที่ได้รับแต่ละไฟต์บอกว่ามันน้อยเกินไป

   @ มาต...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ จับตาดูเขาไว้ให้ดี..Jamie McDonnell..

ซ็อตเด็ด @คลิป@ จับตาดูเขาไว้ให้ดี..Jamie McDonnell..

-@@- วันนี้..ผมมีคลิปของนักมวยจากสหราชอาณาจักร์ หรือพูดง่ายก็ ประเทศอังกฤษ เรานี้แหละ เขาเป็นนักสู้ในรุ่นแบนตั้มเวต 118 WBA ตอนนี้รั้งเบอร์4..   Jamie   McDonnell วัย 28 สูง 173 สถิติ ชก 26 ชนะ 23 เคโอ 10 แพ้ 2 เสมอ1 เป็นมวยสร้างของแดนผู้ดีที่จริงจังต่อการได้ชิงโลกเมื่อโอกาสเปิด.. ให้จับตามองไว้ให้ดีๆนะครับ เพราะไม่แน่ว่าเขาคนนี้ สักวันอาจจะต้องมาข้องแ...

สุขเกษม..แจ่ม.. บุกแทนซาเนีย เจอมวยสร้างดำ..

สุขเกษม..แจ่ม.. บุกแทนซาเนีย เจอมวยสร้างดำ..

-@@-  13 เมษายนที่ผ่านมา มาร์ค กิล มิลลิเก้น นักมวยฟิลิปปินส์ที่ถูกญี่ปุ่นนำไปสร้างสรรเอาตะบันบัวหลวง ส.สิงห์อยู่พ่ายน็อคไปแค่ยกที่ 5 เท่านั้น  ทำให้นึกถึงนักชกไทยอีกคนที่สามารถเอาชนะมาร์ค กิล มิลลิเก้นได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ยกที่ 2 เท่านั้นเอง ในการชิงแชมป์ว่าง PABA รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวทที่ว่างเมื่อ ราวๆ 4 ปีที่แล้ว

 

สุขเกษม เกียรติยงยุทธคือนักชกที่เรากำลังพู...

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด

 กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด
ปฏิทินมวยโลก 2557 ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๖ boxingmemory
Re:Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๒๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ daun
Re:ดีวีดี..ตำนานแชมป์โลกไทย ชุดที่ 1 ๒๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ nuk2535
Re:Re:เปิดจองเสื้อยืดมวยโลกตัวใหม่ "ตำนานแชมป์โลกไทย" ๑๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ kw_chaiwat
Re:ของขวัญปีใหม่ของคนรักมวยโลก... ๐๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ ดรีม02
ปาเกียวโดนน้อค ๐๙ ธันวาคม ๒๕๕๕ Noonook
Re:เปลี่ยนเทมเพลทใหม่สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความรักครับ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ต้องการหนังสือมวยโลกเล่มเก่าๆ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ topdump
Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๑๕ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ขั้นตอนการล๊อกอินเว็บไทยเรคด้วยบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์ค ๑๓ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop