ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

? ? ..สวัสดีครับแฟนหมัดมวยที่รักเคารพทุกท่าน ผมกันเป็นประจำ ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป่อง ลำปางเป็นประจำเหมือนอย่างเคย ระยะนี้ฝนฟ้าไม่เป็นใจออกจากบ้านไปอย่าลืมพกหมวกกันน้อค เอ๊ย ร่มติดตัวเป็นประจำ เพราะไม่รู้ว่าฝนจะลงมาเมื่อไหร่โดยเฉพาะไม่รู้เป็นไหงพอเลิกงานปุ้บหยั่งกะฟ้ารั่ว ตกมาไม่บันย่ะบันยังซึ่งฝนมาก็จะหอบเอาความชุ่มฉ่ำแฝงกะเชื้อโรคมาด้วย หากเราไม่เซฟตี้เฟิร์สปลอดภัยไว้ก่อนอาจที่จะเสียเงินเสียทองไปกะอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นหวัดเป็นไอเจ็บคอตัวร้อนนอนไม่หลับ ? ---- รายการมวยไทยในช่วงหน้าฝนที่กำลังอยู่ในแปลนมหากรรมงานเทอดพระเกียรติที่บรรดาสมาคมสหพันธ์จะจัดให้ก็เป็นงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช และมหกรรมงานวันแม่แห่งชาติ11-12 สิงหามหาราชินี ซึ่งจะมีการแข่งขันมวยไทยนานาชาติเหมือนเช่นทุกปี ซึ่งปีนี้สมาคมมวยไทยอาชีพร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทยรับน่าเสื่อจัดการแข่งขันซึ่งจะมีการแถลงข่าวในเร็ววันนี้ ? ---- ในส่วนของโปรโมรชั่นอื่นๆ ที่คลอดโผลรายการออกมาแล้ว 15 ส.ค.รายการศึกมวยไทยประสานใจ คืนความสุขชาวเชียงราย ซึ่งเป็นการร่วมมือการจัดของWBC.Muaythaiและ บัญชา...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

ฮือฮา!! ?ปาเกียว? จ่อเป็นนักยัด...??
-@@- "เดอะแพ็คแมน" แมนนี่ ปาเกียว ยอดนักชกชาวฟิลิปปินส์ วัย 35 ปี ใกล้ที่จะได้เป็นนักบาสเกตบอ...Readmore
2529 ปีทองถิระชัย..??
-@@- “แชแม้” นิวัฒน์ ผู้สร้างปรากฏการณ์ในวงการโปรโมเตอร์เอเชียที่ปั้นแชมป์โลกในสถาบั...Readmore
ซู ซิหมิง เลือก ขวัญพิชิต อุ่น..มาเก๊า..
-@@- "หมัดพลังช้าง" ขวัญพิชิต 13 เหรียญเอ๊กเพรส แชมป์ WBO ออเรียลทรัล เตรียมตัวโกอินเตอร์อีกครั...Readmore
ซ็อตเด็ด @คลิป@ นายยังเป็นหนึ่ง..บัวขาว-ตุลเรย์..
-@@- บัวขาว บัญชาเมฆ ฟอร์มดุ ส่ง อุบดุล ตุลเรย์ คู่ชกจากฝรั่งเศส ลงไปนับถึง 2 ครั้ง ก่อนฟันศอ...Readmore
 • ฮือฮา!! ?ปาเกียว? จ่อเป็นนักยัด...??

  -@@- "เดอะแพ็ค...

 • 2529 ปีทองถิระชัย..??

  -@@- “แชแม้&rdqu...

 • ซู ซิหมิง เลือก ขวัญพิชิต อุ่น..มาเก๊า..

  -@@- "หมัดพลัง...

 • ซ็อตเด็ด @คลิป@ นายยังเป็นหนึ่ง..บัวขาว-ตุลเรย์..

  -@@- บัวขาว บั...

ซู ซิหมิง เลือก ขวัญพิชิต อุ่น..มาเก๊า..

ซู ซิหมิง เลือก ขวัญพิชิต อุ่น..มาเก๊า..

-@@- "หมัดพลังช้าง" ขวัญพิชิต 13 เหรียญเอ๊กเพรส แชมป์ WBO ออเรียลทรัล เตรียมตัวโกอินเตอร์อีกครั้ง เจองานช้าง ขึ้นรีสแบบก้าวกะโดด หลังมีข่าวมาหลายปี 5 ธันวา ขวัญพิชิตชิงโลก นี้หลายธันวาหลายพอศอแล้ว ทุกอย่าง..เหมื่อนเดิม แม้เขาจะมีโอกาศได้เป็นคู่ซ้้อมให้กับมวยดังยุ่นมาแล้วก็ตามที แต่ล่าสุด..จากการเปิดปากของโปรโมเตอร์หญิงปริยากร รัตนสุบรรณมั่นใจ ขวัญพิชิตจะเป็นแชมป์โลก...

2529 ปีทองถิระชัย..??

2529 ปีทองถิระชัย..??

-@@- “แชแม้” นิวัฒน์ ผู้สร้างปรากฏการณ์ ในวงการโปรโมเตอร์เอเชียที่ปั้น แชมป์โลกในสถาบัน WBA ได้ถึง?9 คน ได้กล่าวถึงการปั้น “เจ้าขาว” ถิรชัยไปสู่บัลลังก์แชมป์โลก หลังมีข่าวแพร่สะพัด ออกมาว่าปีหน้าบางทียอดมวย โลกรุ่นกลางคือเวลเตอร์เวทและซูเปอร์เวลเตอร์เวท ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ วัย 39 ปี ที่เป็นแชมป์?2 รุ่นทั้ง 2 สถาบันหลัก WBA และ WBC มีโอกาสประกา...

ฮือฮา!! ?ปาเกียว? จ่อเป็นนักยัด...??

ฮือฮา!! ?ปาเกียว? จ่อเป็นนักยัด...??
-@@- "เดอะแพ็คแมน" แมนนี่ ปาเกียว ยอดนักชกชาวฟิลิปปินส์ วัย 35 ปี ใกล้ที่ จะได้เป็นนักบาสเกตบอล สมใจอยากแล้ว หลังทีมเกีย มอเตอร์ส สโมสร บาสเกตบอลในบ้านเกิด เตรียมดราฟต์ ตัวนักบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ และคาดว่าเจ้าตัวจะรับบทบาททั้งผู้เล่นและโค้ชอีกด้วย รายงาน ข่าวระบุว่า ปาเกียว มาร่วมซ้อมกับทีมเกีย มอเตอร์ส เมื่อวันที่ 15 ส.ค.
?
ซึ่งเจ้าตัวลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่ว...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ นายยังเป็นหนึ่ง..บัวขาว-ตุลเรย์..

-@@- บัวขาว บัญชาเมฆ ฟอร์มดุ ส่ง อุบดุล ตุลเรย์ คู่ชกจากฝรั่งเศส ลงไปนับถึง 2 ครั้ง ก่อนฟันศอกขวาเ ข้าที่ปลายคางจนกรรมการ ต้องยุติการชกในยกที่ 3 ชนะน็อกพร้อมคว้าเข้มขัดแชมป์โลก ดับเบิลยูบีซี มวยไทย ไดมอนด์ แชมเปียน ที่ จ.เชียงราย ได้สำเร็จ เมื่อบ่ายวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกแชมป์ไทยไฟต์ และ เค-1 ขึ้นสังเวียนชิงแชมป์โลก ดับเบิลยูบีซี มวยไทย ไดมอ...

ซ็อตเด็ด @คลิป@คลื่นลูกใหม่ไม่โสภา..ชลธาร-เทวา..

สามารถเล็ก..เจอหนัก *น็อกไว*..

สามารถเล็ก..เจอหนัก *น็อกไว*..

-@@- อยู่ดีไม่ว่าดี อยากโดนแฟนมวย หมั่นไส้เสียอย่ างนั้น "มอนสเตอร์" นาโอยะ อิโนเอะ (6-0,5KOs) ? เจ้าของแชมป์โลก WBC?รุ่นไลท์ฟลายเวท ที่มีโปรแกรมป้องกันตำแหน่งครั้ งแรกกับ สามารถเล็ก ก่อเกียรติยิม (17-4,5KOs)? นักมวยดาวรุ่งจากเมืองไทย ในวันที่ 5 กันยายนที่จะถึงนี้? ตามาข่าวล่าสุด เจ้าหนูอิโนเอะ ได้ออกมากล่าวว่าเขาจะพยายามน๊ อค สามารถเล็ก ให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะได้ไปดู...

ปาเกียว..อดดู..จอมทอง..อดโชว์..

ปาเกียว..อดดู..จอมทอง..อดโชว์..

-@@- หลังจากข่าวคราวที่ออกมาว่า แมนนี่ ปาเกียว จะเดินทางไปงานการกุศ ลหาเงินช่ วยผู้ประสบภัยพายุ ไต้ฝุ่นถล่มฟิลิปปินส์ที่ญี่ปุ่น และจะเข้าชมมวยไฟต์ที่ จอมทอง สิงห์วังชา(นามสกุลใหม่สดๆร้อน) ป้องกันแชมป์ OPBF กับนักมวยเจ้าถิ่นในวันที่ 24 สิงหาคมนี้นั้น? ล่าสุดผู้จัดมวยรายการนี้ก็ได้ ออกมาโพสต์เฟซบุคขอโทษแฟนมวยแล้ ว?

"แมนนี่ ปาเกียวมีตารางงานที่แน่นมาก กระผมมีความเสียใจที่จะแ...

มายาซากิ..เข็ด..เลือกอุ่นแพ้กว่าชนะ.??

มายาซากิ..เข็ด..เลือกอุ่นแพ้กว่าชนะ.??

-@@- เรียว มิยาซากิ ?? อดีตแชมป์โลกรุ่น มินิมัมเวต WBA ?คู่ปรับเก่าตนเหล็ก? หลังประกาศสละตำแหน่ง โดยไม่สามารถทำน้ำหนักใ นรุ่นนี้ได้ เขาก็มองหานักชกขึ้นอุ่นหมัด หวังวัดพิกัดเวตที่เหมาะสม กับตัวเอง โดยการสั่งละอ่อนสยาม ?‘เจ้าแชมป์’ ฟ้าลั่นจูเนียร์ ศักดิ์กรีรินทร์ ทายาทอดีตแชมป์โลก ‘เจ้าชัย-ฟ้าลั่น ศักดิ์กรีรินทร์ (ลูกมิ่งขวัญ)’....? ‘ฟ้าลั่นจูเ...

อิโอกะน้อย กลับมาแล้ว..จอง WBA..ยอดมงคล..

อิโอกะน้อย กลับมาแล้ว..จอง WBA..ยอดมงคล..

-@@- เก็บซ้อนคาวมเจ็บซ้ำ.. หลังไม่สมประสงค์กับ เข็มขัดแชมปโลกเส็นที่สาม? ? เจ้าอิโอกะจูเนียร์ ?? หวังสุด..สุด. .ตูต้องงาบเข็มขัดโลก 112 ?IBF มาเป็นเพื่อน อีก2เส็นครอบครองอยู่ 105-108 WBA. .แน่... การศึกครั้งนั้นทีมงานของเขาได้ส่องกล้องเทเลแล้วเป็นอย่างดี ในบรรดาสามแชมป์ 112 เจ้าเพรช ดูจะกลืนลงคอได้ง่ายสุด..? จบเกมบนเวที อิโอกะน้อยทำน่าชื่นอกตรม แม้ว่าในภาพรวมเขาจะมีปฎิกร...

ไมดาน่าลั่น-แค้น-เมย์-ชำระ..!!

ไมดาน่าลั่น-แค้น-เมย์-ชำระ..!!

-@@- หลังจากที่ยอดมวยเบอร์ 1 แห่งยุคอย่าง ฟลอยด์ เมเวเธอร์ จูเนียร์ ได้ประกาศจะให้โอกาสมาร์คอส "ชิโน่" ไมดาน่าล้างตาหลังจากที่เคย พ่ายแพ้ต่อเขามาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งในครั้งนี้ ไมดาน่าได้หมายมั่นปั้นมือว่าเขาจะล้างแค้นด้วยการ"น๊อคเอาท์" ยอดมวยแห่งยุคอย่างฟลอยด์ให้ได้เลยทีเดียว เกฟ ดูธี่ คอลัมนิสต์ของ boxingnews24 ได้รวบรวม เกฟ ดูธี่ คอลัมนิสต์ของ boxingnews24 ได้รวบรวม ...


กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด

 กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด
g. So even more changes ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ manzi98
Michael Bradleys atte ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ manzi98
e Super Bowl." The ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ manzi98
y mindset and a maturi ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ manzi98
ded Kei Nishikori in straight set ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ manzi98
rolina in 2013. He has experie ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ manzi98
afting. "Wha ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ manzi98
me." Edmonton finishe ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ manzi98
rt along with George. The fans voted fo ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ manzi98
g that was kicked aside by Quick, but Smi ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ manzi98