Home / มวยสากล / # ร้อน..“WP Boxing “นวพล”ขู่อิเหนาเจ็บหนักแน่ไฟต์นี้ 21ก.ย.

# ร้อน..“WP Boxing “นวพล”ขู่อิเหนาเจ็บหนักแน่ไฟต์นี้ 21ก.ย.

@ ล่าสุด..กับความเคลื่อนไหวศึก “WP Boxing ศึกมวยโลกชิงแชมป์เอเชีย” ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 ณ สตูดิโอเวิร์คพอยท์ จังหวัดปทุมธานี และถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์หมายเลข 23 เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป โดยคู่เอกของรายการเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์ WBC Asia รุ่น แบนตั้มเวท พิกัด 118 ปอนด์ ของ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของเข็มขัดแชมป์และรองแชมป์โลกอันดับ 3 รุ่น แบนตั้มเวท ของสภามวยโลก พบ แพทริค รุยโคโต ผู้ท้าชิงชาวอินโดนีเซีย อดีตแชมป์ประเทศอินโดนีเซีย ส่วนคู่อื่นๆ เพชรบางบอน ศิษย์หมอวิวัฒน์ รองแชมป์โลกอันดับ 29 ของ สภามวยโลก รุ่น ซูเปอร์ฟลายเวทและอดีตผู้ท้าชิงแชมป์โลก

 

 

จะขึ้นชกกับ เรนส์ โรเซียร์ นักชกชาวฟิลิปปินส์ และ ชายน้อย วรวุฒิ นักชกไร้พ่ายกำปั้นหนักแชมป์โลกเยาวชน WBC Youth World รุ่น ซูเปอร์แบนตั้มเวท และรองแชมป์โลกอันดับที่ 29 ในรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวท ของ สภามวยโลก จะขึ้นชกอุ่นเครื่องเตรียมความพร้อมกับ เฮนดริก บารองเซย์ นักชกชาวอินโดนีเซีย ก่อนที่ ชายน้อย จะมีคิวขึ้นชิงเข็มขัดแชมป์ WBC Asia รุ่น ซูเปอร์แบนตั้มเวท กับ อัลวิน เมลูดา ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562   

 

ด้าน นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ให้สัมภาษณ์ว่า “ รู้สึกดีใจมากครับที่ได้ขึ้นมาอยู่เป็นรองแชมป์โลกอันดับ 3 ของรุ่นแบนตัมเวท แน่นอนว่าผมจะไม่หยุดอยู่ตรงนี้จะพัฒนาตัวเองต่อไป เพราะเป้าหมายของผมคือต้องเป็นแชมป์โลกให้ได้ สำหรับไฟต์นี้ความพร้อมก็เต็มที่และพร้อมสำหรับการขึ้นชกในวันเสาร์นี้แล้ว ถามว่ากดดันไหมเพราะว่าตอนนี้ขึ้นมาอันดับสูงแล้วจะพลาดไม่ได้อีกแล้ว ส่วนตัวก็กดดันนิดหน่อย เพราะแต่ละไฟต์ไม่ใช่แค่ห้ามพลาด แต่ทุกไฟต์ผลงานต้องออกมาดีและต้องเข้าตาเสี่ยทุกครั้งด้วย อย่างไรก็ตาม

 

ผมก็มั่นใจครับว่าไฟต์นี้จะเป็นอีกหนึ่งไฟต์ที่สุดยอดของผมแน่นอน ก็อยากฝากถึงคู่ชกว่า ไฟต์นี้อาจจะเป็นไฟต์ที่คุณจะเจ็บมากที่สุดอีกไฟต์นึงก็ได้ หากคุณเตรียมตัวมาไม่ดี สุดท้ายก็ฝากแฟนมวยทุกท่านช่วยเชียร์และติดตามชมไฟต์ป้องกันแชมป์ของผม ในศึก WP Boxing ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดได้ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 หรือ รับชมทางช่องทางออนไลน์ที่เฟซบุ๊ก Workpoint Entertainment แฟนเพจ และ ยูทูป WorkpointOfficial หรือ มาชมกันสดๆได้ที่เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ โดยสามารถรับบัตรฟรีหน้างานได้ตั้งแต่เวลาบ่ายโมงตรง เป็นต้นไป ครับผม”

 

ส่วนคู่อื่นๆ ที่น่าสนใจ รอบชิงอันดับที่ 3 ศึกมวยเยาวชน WP Boxing All Thailand 2019 รุ่น ซูเปอร์ฟลายเวท พิกัด 115 ปอนด์ กำหนด 6 ยก ระหว่าง อภินาจ กุญแจทอง ตัวแทนจังหวัดนครสวรรค์ พบ สัณหเจต แก้วพูน ตัวแทนจังหวัดศรีสะเกษ และคู่ปิดท้าย ศึกมวยเยาวชน WP Boxing All Thailand 2019 รุ่น แบนตั้มเวท 118 ปอนด์ รอบแรกสายบน กำหนด 4 ยก ระหว่าง ณัฐวุฒิ เศษสุวรรณ ตัวแทนจังหวัดหนองบัวลำภู พบ อาทิตย์ แก้วบัณฑิต ตัวแทนจังหวัดพิษณุโลก       

     

 

แฟนมวยทุกท่านสามารถติดตามชมศึก WP Boxing ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 หรือ รับชมทางช่องทางออนโลน์ที่เฟซบุ๊ก Workpoint Entertainment แฟนเพจ หรือ ยูทูป WorkpointOfficial หรือชมฟรีที่ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ โดยสามารถรับบัตรได้หน้างานตั้งแต่เวลาบ่ายโมงตรง เป็นต้นไป และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/WPboxing23/  อินสตาแกรม @wpboxing_official และ ยูทูป WP Boxing Channel

 

@ คลิกชม :: The Path to Glory of Nawaphon Sor Rungvisai…

 

@ คลิกชม :: 6 น็อกเอาท์ของ ชายน้อย วรวุฒิ…

 

 
 @ credit news –image : :WPBoxing/Thairec
 
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments