Home / นครหลวงโปรโมชั่น / # โค้งสุดท้าย ชายน้อยเปิดปากมินิ ก่อนซดมังกรจีน..

# โค้งสุดท้าย ชายน้อยเปิดปากมินิ ก่อนซดมังกรจีน..

@ล่าสุด..ความเคลื่อนไหวศึก “WP Boxing ศึกมวยโลกชิงแชมป์เอเชีย” ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 ณ สตูดิโอเวิร์คพอยท์ จังหวัดปทุมธานี และถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์หมายเลข 23 เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป คู่เอกของรายการเป็นการป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกเยาวชน WBC Youth World รุ่น ซูเปอร์แบนตั้มเวท พิกัด 122 ปอนด์ ระหว่าง ชายน้อย วรวุฒิ นักชกไร้พ่ายกำปั้นหนักเจ้าของเข็มขัดแชมป์ กับ โจว ปิ่ง เฉิง นักชกดาวรุ่งผู้ท้าชิงชาวจีน และคู่รอง นวพล นครหลวงโปรโมชั่น รองแชมป์โลกอันดับที่ 4 ของสภามวยโลก และแชมป์ WBC Asia รุ่น แบนตั้มเวท พบ ไรอัน ลูมาคัด นักชกดีกรีอดีตแชมป์ Asia Boxing Federation และ อดีตแชมป์ Philippines Boxing Federation โดยทั้งคู่จะขึ้นชกกันในพิกัด 120 ปอนด์

 

 

ด้าน ชายน้อย วรวุฒิ ให้สัมภาษณ์ว่า “ ก่อนอื่นเลย ผมรู้สึกดีใจอย่างมากที่สามารถคว้าเข็มขัดแชมป์โลกเยาวชน WBC Youth มาครองได้สำเร็จ ถือเป็นเข็มขัดเส้นแรกในเส้นทางการเป็นนักมวยสากลอาชีพและถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญกับเส้นทางการไล่ล่าแชมป์โลกของผม แต่หนทางยังอีกยาวไกลยังมีอะไรต้องพัฒนาอีกเยอะไม่ว่าจะเป็นทักษะและสเต็ปเท้าในการชกมวยสากล สำหรับไฟต์นี้จะเป็นการป้องกันแชมป์หนแรกของผม ตอนนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นอยากขึ้นเวทีแล้ว การเตรียมตัวก็พร้อมเกินร้อย ไฟต์นี้ก็เตรียมตัวร่วม 2 เดือน โดยเน้นปรับปรุงและพัฒนาการออกหมัดและสเต็ปเท้าให้ดียิ่งขึ้น”

 

 

“การเจอกับนักชกจีน โจว ปิ่ง เฉิง แม้ว่าประสบการณ์การชกของเขาจะมีมากกว่าผม แต่ส่วนตัวผมมั่นใจว่าความเป็นมวยของผมเหนือกว่าแน่นอน จุดเด่นของ โจว ปิ่ง เฉิง คือ เป็นมวยเดินและขยันออกหมัด ก็วางแผนไว้ว่าจะตั้งรับไม่หนีรอจังหวะบวกและจังหวะสอง ก็อยากฝากถึง โจว ปิ่ง เฉิง ว่า ถ้าคิดว่าเดินดีก็เดินเข้ามาเลย ผมพร้อมรับมือเต็มที่ งานนี้สนุกแน่นอน สุดท้ายก็อยากฝากแฟนๆติดตามและช่วยเชียร์และให้กำลังใจผมด้วยนะครับ ศึก WP Boxing ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 หรือ รับชมทางช่องทางออนโลน์ที่เฟซบุ๊ก Workpoint Entertainment แฟนเพจ หรือ ยูทูปWorkpointOfficial หรือชมฟรีที่ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ รับรองมันแน่นอนครับ”   

 

 

ส่วนคู่อื่นๆ ทัวร์นาเมนต์มวยรอบศึกมวยเยาวชน WP Boxing All Thailand 2019 รุ่น ซูเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ รอบรองชนะเลิศสายบนระหว่าง สัณหเจต แก้วพูน ตัวแทนจังหวัดศรีสะเกษ พบ ดนัย เงียบภูเขียว ตัวแทนจากจังหวัดอ่างทอง ส่วนรอบรองชนะเลิศสายล่าง อภินาจ กุญแจทอง ตัวแทนจังหวัดนครสวรรค์ พบ ยอดทนง เชื้อเพชร ตัวแทนจังหวัดพิษณุโลก มาลุ้นกันว่าจังหวัดใดจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป

 

 

ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม2562 และใครจะคว้าแชมป์ WP Boxing All Thailand ในปีนี้ เพื่อสานฝันพัฒนาต่อยอดไปสู่นักมวยสากลอาชีพชั้นนำของโลกต่อไปในอนาคต นอกจากนี้ ธนันชัย จรูญภักดิ์ อันดับที่ 3 ศึกมวยเยาวชน WP Boxing All Thailand 2018จะขึ้นชกกับ ทศวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ รองชนะเลิศศึกมวยเยาวชน WP Boxing All Thailand 2018 ในพิกัด 112 ปอนด์ และคู่ปิดท้าย มาร์ค นครหลวงโปรโมชั่น จะชกกับ มินทราดา ฤทธิวงศ์ ในพิกัด 112 ปอนด์ 

  

แฟนมวยทุกท่านสามารถติดตามชมศึก WP Boxing ในวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 หรือ รับชมทางช่องทางออนโลน์ที่เฟซบุ๊ก Workpoint Entertainment แฟนเพจ หรือ ยูทูป WorkpointOfficial 

 

 

หรือชมฟรีที่ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ โดยสามารถรับบัตรได้หน้างานตั้งแต่เวลาบ่ายโมงตรง เป็นต้นไป และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/WPboxing23/  อินสตาแกรม @wpboxing_official และ ยูทูป WP Boxing Channel 

 

ชายน้อย วรวุฒิ แชมป์โลกเยาวชน WBC Youth World Super Bantamweight ลงซ้อมโค้งสุดท้าย ก่อนป้องกันแชมป์กับนักชกจากจีน วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคมนี้ ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป

โพสต์โดย WP Boxing เมื่อ วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2019

 

น้องจะโหดไปไหน! ไปดู 4 น็อคเอาท์สุดโหด ของ ชายน้อย วรวุฒิ แชมป์โลกเยาวชน

น้องจะโหดไปไหนครับ! ไปดู 4 น็อคเอาท์สุดโหดของ ชายน้อย วรวุฒิ แชมป์โลกเยาวชน WBC Youth World Super Bantamweightชายน้อย วรวุฒิ จะขึ้นป้องกันแชมป์หนแรกในศึก WP Boxing วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป ดูมันส์ เต็มจอกันได้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23ไฟต์นี้จะน็อกอีกไหมและจะโหดขนาดไหน 20 กรกฎาคมนี้รู้กัน!.Thattana Luangong aka Chainoi Worawut (4-0-1, 4KOs) will defend his WBC Youth World Super Bantamweight title against Bingcheng Zou (7-3) at WP Boxing on July 20, 2019, 3.15 PM onwards. #WPBoxing #Workpoint23 #Boxing #ศึกมวยโลกชิงแชมป์เอเชีย

โพสต์โดย WP Boxing เมื่อ วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2019

ไฮไลท์ผลงานไฟต์ที่ผ่านมาของ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น รองแชมป์โลกอันดับ 4 ของสภามวยโลก

ไฮไลท์ผลงานไฟต์ที่ผ่านมาของ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น รองแชมป์โลกอันดับ 4 ของสภามวยโลก.นวพล นครหลวงโปรโมชั่น จะขึ้นชกอุ่นเครื่องกับ ไรอัน ลูมาคัด นักชกชาวฟิลิปปินส์ ในศึก WP Boxing วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์ 23#WPBoxing #Workpoint23 #Boxing #ศึกมวยโลกชิงแชมป์เอเชีย #มวยสากล

โพสต์โดย WP Boxing เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2019

 

 
 
@ credit news –image : : WPBoxing /Thairec
 
 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments