Home / ข่าวมวย / ฝันชกไทย..แหลม เซ็นสัญญากับDAZN แล้ว..

ฝันชกไทย..แหลม เซ็นสัญญากับDAZN แล้ว..

<<>> ถือเป็นข่าวดีรับอรุณสำหรับวงมวยโลกบ้านเรา ที่น้อยนักจะได้มีโอกาสอันสำคัญ *หากคุณไม่เป็นคนสำคัญ* เพราะไม่กี่นาทีที่ผ่านมาในทวีสของ  Eddie Hearn ได้ประกาศออกมาว่า พวกเขาได้บรรลุข้อตกลงเรียบร้อยแล้วกับทีมงานจากนครหลวงโปรโมชั่น ประเทศไทย และนับตั้งแต่วินาทีนี้ ศรีสะเกษ นครหลวงโมชั่น แชมป์โลก WBC รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท และเจ้าของเข็มขัดแชมป์ The ring จะเป็นนักสู้คนล่าสุดที่เข้าร่วมกับ Matchroom Boxing และ DAZN ทำให้การต่อสู้ของเขาต่อนี้ไปเป็นเอกสิทธิ์ของ DAZN USA สำหรับแฟน ๆ ชาวอเมริกันและ Sky Sports ในสหราชอาณาจักร 

 

what-is-dazn

 

    เป็นที่ทราบกันดีว่าทีมของศรีสะเกษตั้งเป้าหมายจะกลับมาชกอีกครั้งในสหรัฐช่วงฤดูใบไม้ผลิเพื่อขึ้นป้องกันตำแหน่ง  กับผู้ท้าชิงไฟต์บังคับคำรบสอง  Juan Juan Estrada  (38-3, 26) และแน่นอนไฟต์ต่อไปนี้ของนักสู้คนล่า จะเกิดขึ้นภายไต้การดำเนินงานของ DAZN และ Sky Sports

 

sky-dazn-638x425

 

    หลังจากมีข่าวก่อนหน้านั้น ปรากฎขึ้นในหน้าสื่อของประเทศไทย ถึงการเข้าร่วมกับ DAZN บริษัทผู้ให้บริการสตรีมมิงคอนเทนต์กีฬาผ่านระบบ Over The Top (OTT) สัญชาติอังกฤษ ที่กำลังมาแรงในการสนับสนุนมวยโลกในขณะนี้ หลังจากที่ HBO ยุติการถ่ายทอดสดมวยโลกที่ทำมาแล้วถึง 4 ทศวรรษ แม้จะมีการแบ่งรับแบ่งสูู้และไม่แจ่มจากทางเราเกี่ยวกับกรณีนี้ แต่กับต่างประเทศแล้วได้มีการดำเนินงานตลอด จนหาข้อสรุปและยุติได้ใน…วันนี้

 

 

   ป.ล. ยังเงียบและไม่มีการพูดถึง ที่นี้ประเทศไทย รอฟังการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการจากทีม นครหลวงโปรโมชั่นอีกครั้งว่า งานนี้จะเป็นข่าวจริง หรือจะตบมือข้างเดียวของฝั่งฝรั่ง ไม่นานคงจะรับทราบกัน..นา..  

 

   แต่..ล่าสุด..จากสือไทยกรอบบ่าย ได้มีการเปิดเผยมาแล้วว่า แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เซ็นเข้าสังกัด ดาโซน แล้ว “เสี่ยฮุย” ชี้เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่จัดถ่ายทอดสดกีฬาทางทีวี และทางมือถือทั่วโลก ที่มีสมาชิกกว่าพันล้านคน แต่มีสิทธิจัด “เจ้าแหลม” ชกที่สหรัฐอเมริกาเท่านั้น ส่วนการชกป้องกันแชมป์โลกไฟต์บังคับกับคู่ปรับเก่า เอสตราดา ที่สหรัฐอเมริกา ยังไม่ได้เซ็นสัญญากัน หลังสื่้อดัง “เดอะริง” ตีข่าวจะชกกัน 6 เม.ย.นี้ที่สหรัฐอเมริกา

 

 

DyMUXACXgAEKUQB

I’m ecstatic to announce the signing of and champ Srisaket Sor Rungvisai to the team! Next fight announced very soon live on and 🇹🇭🇺🇸

009new-logox2-e14168768727081

@ news image credit ::twitter /KOMTHAI/thairec

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments