Home / ข่าวมวย / สิทธิชัย ชั่งฉลุยพร้อมป้องแชมป์ที่จีน

สิทธิชัย ชั่งฉลุยพร้อมป้องแชมป์ที่จีน

<<>> 24 ส.ค. เวลาเที่ยงตามเวลาท้องถิ่น ที่ห้างสรรพสินค้า มิชชั่นฮิวช็อปปิ้งมอลล์ มีพิธีการแถลงข่าวชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการ “ศึกกลอรี่ 57” รายการชิงแชมป์โลก คิ๊กบ๊อกซิ่ง ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดย “เจ้าเมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง แชมป์โลกกลอรี่รุ่นไลต์เวต พิกัด 70 กก.ชาวไทย จะป้องกันครั้งที่ 5 กับ มารัต กริกอเรียน ผู้ท้าชิงชาวเบลเยี่ยม เชื้อสายอาร์เมเนีย การชกจะมีขึ้นที่ เซินเจิ้น เบย์ สเตเดี้ยม ค่ำวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. 61 เป็นคู่เอก พร้อมถ่ายทอดสด ทีวีของจีน 8 ช่องทั่วประเทศ แต่ไม่มีการถ่ายทอดสดมาเมืองไทย 

 

news_OISRTnYxGW182653_533

 


ผลการชั่งน้ำหนักไร้ปัญหา และตรวจร่างกายสองนักชกสมบูรณ์เต็มที่ สิทธิชัย กล่าวถึง มารัต ว่า เป็นคู่ชกที่แข็งแรงที่สุดคนหนึ่ง แม้ตนเองจะเคยชนะมาถึง 3 ครั้งแล้ว แต่ก็เป็นการชนะคะแนนและเจ็บตัวที่สุดทุกครั้ง เนื่องจากมารัตเป็นมวยหมัดหนักมากๆ เมื่อต้นปีก็ชนะน็อก ซุปเปอร์บอล บัญชาเมฆ เพียงแค่ยกแรก ซึ่งตนจะไม่ประมาทอย่างเด็ดขาด และจะใช้ฝีมือความเร็วย้ำแค้นเป็นครั้งที่ 4 ให้ได้ หนำซ้ำหากโอกาสน็อกก็จะเผด็จศึกให้หายกังขากันไปเลย

 

 

40079720_10217741406072620_2222400629400141824_n

 

 

ข่าวแจ้งอีกว่า หลังเสร็จพิธีทางการ “วีวี่” เศรษฐีนีสาวชาวจีน ซึ่งเป็นแฟนคลับของยอดนักชกไทย ขับรถส่วนตัว ยี่ห้อ เบนท์ลี่ย์ (Bentley) พร้อมซื้ออาหารชั้นเลิศจากภัตาคารชื่อดังมาบำรุงร่างกายให้”เจ้าเมย์”ก่อนพาไปส่งถึงห้องพักในโรงแรม ท่ามกลางความสนใจของทีมงานกลอรี่และนักมวยกว่าร้อยชีวิต เนื่องจาก วีวี่ สาวจีนคนสวยเป็น เจ้าของค่ายมวยชื่อดังในจีนอีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมาไม่ค่อยติดตามใคร มีเพียง สิทธิชัย เท่านั้น ที่เธอออกตัวเป็นแฟนคลับ เพราะชื่นชอบในอัธยาศัยนอบน้อมถ่อมตนของยอดมวยไทยรายนี้นั่นเอง

 

 

39973400_10217741407952667_768554105214861312_n

 

 

ด้าน “เจ้าเมย์” สิทธิชัย กล่าวถึง สาวสวยคนดังว่า วีวี่เคยเดินทางมาดูการซ้อมของตนถึงเมืองไทยมาแล้ว จนกลายเป็นเพื่อนกับ คุณทิม ธิมาที ธรรมาชีวะ เจ้าของค่ายมวยศิษย์สองพี่น้อง ซึ่งเมื่อเธอทราบว่า ตนมาป้องกันแชมป์จึงติดตามมาให้กำลังใจ ตนต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่เธอคอยช่วยเหลือ และจะพยายามรักษาแชมป์โลกเส้นนี้ เอาไว้ให้นานที่สุด นอกจากนี้ สิทธิชัย ยังก็ได้มอบนวม ที่ตนเองใส่ตอนป้องกันแชมป์ไฟต์ล่าสุดให้ วีวี่ เป็นที่ระลึกด้วย

 

@ คลิกภาพ ชมคลิป..@

 

สิทธิชัย"พร้อมป้องแชมป์โลกกลอรี่-เศรษฐีนีตามติดให้กำลังใจ "เจ้าเมย์" สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง มีโปรแกรมป้องกันแชมป์โลก "กลอรี่" คิกบ็อกซิ่ง ครั้งที่ 5 กับ มารัต กริกอเรียน ผู้ท้าชิงหมัดโหดชาวอาร์เมเนีย ผ่านตาชั่งเรียบร้อยตามพิกัด พร้อมล้างตาให้หายสังสัย ในการชกที่เซินเจิ้น ประเทศจีน คืนวันเสาร์ที่ 25 ส.ค.61 ยืนยันไม่มีถ่ายทอดสดกลับเมืองไทย รายงานข่าวจากเมืองเซินเจิ้น เมื่อ 24 ส.ค. เวลาเที่ยงตามเวลาท้องถิ่น ที่ห้างสรรพสินค้า มิชชั่นฮิวช็อปปิ้งมอลล์ มีพิธีการแถลงข่าวช่างน้ำหนักอย่างเป็นทางการ "ศึกกลอรี่ 57" รายการชิงแชมป์โลก คิ๊กบ๊อกซิ่ง ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดย “เจ้าเมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง แชมป์โลกกลอรี่รุ่นไลต์เวต พิกัด 70 กก.ชาวไทย จะป้องกันครั้งที่ 5 กับ มารัต กริกอเรียน ผู้ท้าชิงชาวเบลเยี่ยม เชื้อสายอาร์เมเนีย การชกจะมีขึ้นที่ เซินเจิ้น เบย์ สเตเดี้ยม ค่ำวันเสาร์ที่ 25 ส.ค. 61 เป็นคู่เอก พร้อมถ่ายทอดสด ทีวีของจีน 8 ช่องทั่วประเทศ แต่ไม่มีการถ่ายทอดสดมาเมืองไทย ผลการชั่งน้ำหนักไร้ปัญหา และตรวจร่างกายสองนักชกสมบูรณ์เต็มที่ สิทธิชัย กล่าวถึง มารัต ว่า เป็นคู่ชกที่แข็งแรงที่สุดคนหนึ่ง แม้ตนเองจะเคยชนะมาถึง 3 ครั้งแล้ว แต่ก็เป็นการชนะคะแนนและเจ็บตัวที่สุดทุกครั้ง เนื่องจากมานัตเป็นมวยหมัดหนักมากๆ เมื่อต้นปีก็ชนะน็อก ซุปเปอร์บอล บัญชาเมฆ เพียงแค่ยกแรก ซึ่งตนจะไม่ประมาทอย่างเด็ดขาด และจะใช้ฝีมือความเร็วย้ำแค้นเป็นครั้งที่ 4 ให้ได้ หนำซ้ำหากโอกาสน็อกก็จะเผด็จศึกให้หายกังขากันไปเลย ข่าวแจ้งอีกว่า หลังเสร็จพิธีทางการ "วีวี่" เศรษฐีนีสาวชาวจีน ซึ่งเป็นแฟนคลับของยอดนักชกไทย ขับรถส่วนตัว ยี่ห้อ เบนท์ลี่ย์ (Bentley) พร้อมซื้ออาหารชั้นเลิศจากร้านภัตาคารชื่อดังมาบำรุงร่างกายให้"เจ้าเมย์"ก่อนพาไปส่งถึงห้องพักในโรงแรม ท่ามกลางความสนใจของทีมงานกลอรี่และนักมวยกว่าร้อยชีวิต เนื่องจาก วีวี่ สาวจีนคนสวยเป็น เจ้าของค่ายมวยชื่อดังในจีนอีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมาไม่ค่อยติดตามใคร มีเพียง สิทธิชัย เท่านั้น ที่เธอออกตัวเป็นแฟนคลับ เพราะชื่นชอบในอัธยาศัยนอบน้อมถ่อมตนของยอดมวยไทยรายนี้นั่นเอง ด้าน "เจ้าเมย์" สิทธิชัย กล่าวถึง สาวสวยคนดังว่า วีวี่เคยเดินทางมาดูการซ้อมของตนถึงเมืองไทยมาแล้ว จนกลายเป็นเพื่อนกับ คุณทิม ธิมาที ธรรมาชีวะ เจ้าของค่ายมวยศิษย์สองพี่น้อง ซึ่งเมื่อเธอทราบว่า ตนมาป้องกันแชมป์จึงติดตามมาให้กำลังใจ ตนต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่เธอคอยช่วยเหลือ และจะพยายามรักษาแชมป์โลกเส้นนี้ เอาไว้ให้นานที่สุด นอกจากนี้ สิทธิชัย ยังก็ได้มอบนวม ที่ตนเองใส่ตอนป้องกันแชมป์ไฟต์ล่าสุดให้ วีวี่ เป็นที่ระลึกด้วย

โพสต์โดย Sodsroi Sawsangvean เมื่อ วันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2018

 

1429842850-hajimenoip-o-e15095843996061
new-logox2-e1416876872708

@ credit news –image :: :  Sodsroi Sawsangvean/thairec live

 

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments