Home / ข่าวมวย / ซาลาสเทรนขาวในอเมริกา !!

ซาลาสเทรนขาวในอเมริกา !!

 

<<>> กับความเคลื่อนไหวล่าสุดของนักชกในสังกัด แกแลคซี่ บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น ถิรชัย ศิษย์หมอเส็ง ที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าจะเดินทางไปอยู่ อเมริกา เพื่อให้มือโปรเมืองมะกัน ปลุกปั้นสู่แชมป์โลก ล่าสุด โปรโมเตอร์ นัยน์ตาชวนฝัน “แชแม้” นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ ได้ออกมายืนยันว่า ทุกอย่างยังคงดำเนินการอยู่ ซึ่งรอเพียงเอกสารรับรองจากทาง อเมริกาเพื่อให้ ถิรชัย ขอวีซ่าเข้าประเทศได้ง่ายขึ้น และ ในอนาคต อันใกล้นี้ แกแลคซี่ จะร่วมกับ แพทตินั่ม เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จัดสุดยอดมวยสากลในเมืองไทย เพื่อเฟ้นหานักชกคุณภาพจากทวีปเอเซียไปสร้างสรรค์สู่แชมป์โลกต่อไป

 

e0b88be0b8b2e0b8a5e0b8b2e0b8aa-e0b8aae0b8abe0b8a3e0b8b1e0b890

                                                 คนมองหนัง

 

      “เรื่องถิรชัย ก็ยังคงดำเนินการอยู่ครับ อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้ครับว่า ตอนนี้รอเอกรับรองจากทาง โปรโมชั่น แพทตินั่ม เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ เรียบร้อยเท่านั้น ที่ต้องรอเอกสารรับรองก็เพราะว่าจำเป็นต้องใช้ประกอบในการขอวีซ่าอยู่ที่อเมริกา ซึ่งผมคาดว่า อีกไม่นานเกินอึดใจ ถิรชัย ก็จะได้เก็บกระเป๋าเดินทางแน่นอน และเมื่อทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น ถิรชัย จะขึ้นชกครั้งแรกในเดือน กรกฎาคมนี้ ซึ่งผมจะประสานงานถ่ายทอดสดมายังเมืองไทยแน่นอนครับ

 

 

      ส่วน เจ้าของ โปรโมชั่น ที่ใครหลายคนถามมาเยอะว่าเป็นใครมาจากไหน ผมขอบอกเลยว่า เขาชื่อ มิสเตอร์ เคราซ์ เป็นชาวอเมริกัน และเป็นโปรโมชั่นจัดมวยอยู่ที่นั่น มีตัวตนแน่นอนครับ แฟนมวยรอฟังข่าวดีได้เลย และการไปเก็บตัวของถิรชัยที่เอมริกาครั้งนี้ ผมและทีมงานฟากโน้นก็ประสาน อิสมาแอล ซาลาส โค้ชชื่อดังที่คนไทยรู้จักเป็นอย่างดีมาช่วยปรับเชิงให้ครับ”

 

images

    นอกจากนี้ โปรโมเตอร์นัยน์ตาชวนฝันยังเผยถึงโปรเจ๊กใหญ่ในอนาคตหลัง ถิรชัย ไปอเมริกาว่า ตนได้พูดคุยถึงแผนการสร้างมวยกับ มิสเตอร์ เคราซ์ เจ้าของ แพทตินั่มเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ว่า จะมาเปิด แพทตินั่ม เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ไทยแลนด์ เพื่อจัดการแข่งขันมวยสากลอาชีพ โดยจะนำนักชกจากทั่วทวีปเอเชียมาปะทะกัน รวมถึงจัดมวยศึกสายเลือดพิสูจน์ความสามารถ เพื่อเฟ้นหาดาวรุ่งที่มีคุณภาพ และต่อยอดไปสู่การเป็นแชมป์โลก พร้อมขอให้แฟนมวยอดใจรออีกนิด ได้ฟังข่าวดีเร็ว ๆ นี้แน่นอน

 

galaxy2

22885755_1566652553421770_7213878839799983968_n

new-logox2-e1416876872708

@ credit news –image :แกแล็คซี่ บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น /thairec live

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments