6:40 pm - วันพฤหัส เมษายน 19, 2018

พร้อมซด..น็อคเเอาท์-โอโนะ น.น.ฉลุย..

571 Viewed KOMTHAI
 

<<>> น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท ผ่านพิกัดไม่มีปัญหา เช่นเดียวกันกับ ชิน โอโนะ คู่ต่อกรชาวซามูไร พร้อมแย่งเข็มขัดรุ่นมินิมั่มเวท WBA ในวันที่ 14 ธ.ค.นี้ ที่โคราช ช่อง7สี ยิงสด

 

“ศึกมวยซีพีเฟรชมาร์ท และคาราวานซีพีเอฟ” คู่เอก ป้องกันแชมป์ สมาคมมวยโลก (WBA) รุ่นมินิมั่มเวต 105 ปอนด์ ระหว่าง น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท เจ้าของตำแหน่งชาวไทย กับ ชิน โอโนะ ผู้ท้าชิงญี่ปุ่น การชกจะมีขึ้นที่ ลานหน้าศาลากลาง จังหวัดนครราชสีมา วันพุธที่ 14 ธ.ค. ศกนี้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด เวลา 13.45-16.45 น.

 

ผลการชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการของทั้งคู่ ที่ โรงแรมสีมาธานี จ.นครราชสีมา เต็มไปด้วยความคึกคัก มีสื่อมวลชนทั้งไทยและสำนักข่าวของญี่ปุ่นเดินทางมาร่วมบันทึกภาพมากมาย นางสุภาพร มาตะสุต ผจก.โรงแรมสีมาธานี ในนามเจ้าของสถานที่ได้มอบช่อดอกไม้อวยพรให้กับสองนักชก

 

ผลชั่งน้ำหนัก นักมวยทั้งคู่ชั่งได้พอดีตามพิกัด 105 ปอนด์ สภาพร่างกายสมบูรณ์ทั้งคู่พอๆกัน แต่ช่วงชกส่วนสูงนั้น ผู้ท้าชิงซามูไร ได้เปรียบเห็นได้ชัด ทางด้านสองนักชกอยู่ในอาการเคร่งขรึม แต่ต่างฝ่ายมั่นใจจะชนะน็อกด้วยกันทั้งคู่

 

ชิน โอโนะ – น็อคเอาท์

นอกจากนี้ในรายการยังมี วันเฮง ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์โลกสถาบันใหญ่รุ่นเดียวกัน ของสภามวยโลก (WBC) อุ่นเครื่องกับ ไซเลม ซีรังค์ นักชกอินโดนีเซีย ประกอบรายการ ก่อนนักชกไทยจะป้องกันตำแหน่งไฟต์ต่อไป ในวันที่ 25 ม.ค.ปีหน้า ที่ จ.พิษณุโลก

 

 ซึ่งการชกจะห่างกันแค่ 40 วัน เรื่องนี้ ตัววันเฮง และ สุภาพ บุญรอด เทรนเนอร์คู่ใจ เผยว่า เป็นการวอร์มร่างกายยืดเส้นสาย ก่อนป้องกันตำแหน่ง เชื่อว่าไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด

 

ขณะที่ “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์เผย สำหรับวันเฮงนั่น ซ้อมมาอย่างต่อเนื่องถือว่า เป็นการเคาะสนิม จึงไม่น่ากังวล ขณะที่  น็อคเอาท์ และ โอโนะนั้นทั้งคู่ผ่านตาชั่งได้พอดี นั่นแสดงถึงการเตรียมตัวมาอย่างดี เชื่อว่าการชกจะออกมาสนุกตื่นเต้นอย่างแน่นอน อยากให้แฟนมวยมาชมที่โคราชกันให้เยอะๆ พร้อมรายการนี้ มีแชมป์โลกสถาบันใหญ่ของไทยขึ้นชกพร้อมๆกัน ถึง 2 รายเลยทีเดียว

 

# ขออภัย โฆษณามารบกวน แต่ถ้าไม่มีเขาวันนี้ พรุ่งนี้ก็อาจจะไม่มีไทยเรค ดูนิดนะคับ

 

diamon480

new-logox2-e1416876872708

@ credit news –image ::  เพชรยินดี บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น / SMMSPORT.com 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments

Don't miss the stories followมวยสากล มวยโลก มวยไทย and let's be smart!
Related posts
Loading...