Home / ข่าวมวย / เผชิญหน้าแล้ว สูสี-สูสี..

เผชิญหน้าแล้ว สูสี-สูสี..

 

 

-@@- ศึกซีพีเฟรชมาร์ท เขย่าบัลลังก์โลกและคาราวานซีพีเอฟ ล่าสุดทั้งคู่ได้เผชิญหน้ากันแล้ว    เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา ที่เวทีมวยช่อง 7 สี ทีมงานเพชรยินดีบ็อกซิ่งโปรโมชั่น นำโดย “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ พร้อมด้วย น็อกเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท และผู้ท้าชิง อเล็กซิส ดิแอซ ได้เดินทางมาโชว์ตัวเพื่อยืนยันความพร้อมว่าทั้งคู่จะตะบันหน้ากันอย่างแน่นอนในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ โดยมี ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานบริหารฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร ผู้สนับสนุน

 

6

         

          หลักร่วมยืนยันความพร้อม    พร้อมกันนี้ทั้ง น็อกเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท เจ้าของแชมป์ และ ดิแอซ ยังได้ถือโอกาสนี้จับมือทักทายกันและเผชิญหน้าให้ผู้สื่อข่าวได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกโดยทางด้าน น็อกเอาท์ นักชกของไทยเรานั้น เตี้ยและสั้นกว่าอย่างเห็นได้ชัดประมาณ 9 ซม. ส่วนความหนาและความกว้างของหัวไหล่ทั้งคู่ดูสูสีกันมาก   “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ เผยว่า ไฟต์นี้ถือเป็นไฟต์ทีอันตรายและสำคัญอีกไฟต์ของ เจ้านูญ เพราะสมาคมมวยโลกมีคำสั่งให้ต้องชกกับ ดิแอซ เท่านั้น

 

           เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะก้าวขึ้นมาเป็นแชมป์โลกตัวจริง เนื่องจากตอนนี้ แฮ็กกี้ บัตเลอร์ ซูเปอร์แชมป์ชาวแอฟริกาใต้ กำลังเจรจาชกล้มแชมป์กับต่างสถาบันอยู่ซึ่งถ้าการเจรจาลงตัว แฮ็กกี้ บัตเลอร์ ได้ทำศึกล้มแชมป์ ผู้ชนะในการชกไฟต์นี้จะได้เป็นแชมป์โลกสมาคมวยโลกในรุ่นนี้แทนทีทันที ตามสัญญาของ กิลเบอร์โต้ เมนโดซ่า ประธาน WBA ที่ได้สัญญาไว้

 

11657342_705638672915278_1436230977_n

 

         ทางด้าน น็อกเอาท์ เผยว่า เห็นรูปร่างคู่ชกใหญ่กว่ายาวกว่าไม่ใช่ปัญหา เนื่องจากที่ผ่านมาตนก็ปะทะกับนักชกที่มีรูปร่างสูงยาวมาโดยตลอด ซึ่งการชกไฟต์นี้ตนได้วางแผนไว้แล้วว่าจะต้องเดินติดเน้นอัดลำตัวเป็นวิธีเผด็จศึกนักชกไร่พ่ายจากเวเนซูเอล่ารายนี้ และสภาพร่างกายของตนตอนนี้ถือว่ามีความพร้อมอย่างเต็มที่แล้วขอให้แฟนมวยช่วยเป็นกำลังใจด้วย“

 

logo-dailynews-footer-e1418001191747

new-logox2-e1416876872708-2-e1417234758308 

 @ credit  new-image- clip : Petchyindee Boxing Promotion–www.dailynews.co.th

 

 

เชิญแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ

comments