ป้ายโฆษณา

ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

@@- สวัสดี ครับแฟนหมัดมวยไทย พบกันเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์วันขึ้นปีใหม่ของไทย โดยเฉพาะ12-15 เม.ย.เราพี่น้องประชาชนชาวไทยมีความสุขในการให้เวลาอยู่กับครอบครัว โดยเฉพาะเทศกาล สำนึกรักบ้านเกิดกลับบ้านเรารักรออยู่ ต้องยอมรับกันโดยตรงว่า เทศกาลสงกรานต์คือเทศกาลแห่งความสุขของเราชาวไทย ที่ลืมเรื่องทะเลาะเบาะแว้งมีแต่ความสนุกสนานบันเทิงใจ อยากให้บรรยากาศแบบนี้อยู่กันไปให้นานที่สุดท่ามกลางสภาวะอันร้อนระอุของการ เมืองไทยเรา    –0-- ผลมวยในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สุดสวยมวยไทยโลกหญิง ปิดฉากแฮปปี้เอนดิ้งอย่างสมบูรณ์แบบสวยหรูอลังการ แชมป์สุดสวยมวยไทยโลกพร้อมเงินรางวัลเงินสด1ล้านและรถเก๋งโตโยต้าวีออส กลายเป็นม้านอกสายตาอย่าง ชมมณี ส.เต๊ะหิรัญ ที่ประกาศชัยชนะอย่างสวยงาม รอบแรกปราบ เทเลซ่า(สวีเดน)นัดชิงชนะเลิศชนะ ซินดี้ ฮุยเยอร์(อิตาลี) สมศักดิ์ศรีวีระสตรีไทยในยุคนี้ ส่วนม้าเต็งอย่าง"น้องแนท"เดือนนภา ม.รัตนบัณฑิต เหลือเชื่อสุดๆ จากที่ใครยกให้เป็นเต็งหามนอนมา   แต่พอรอบ4คนสุดท้าย ขึ้นต้นเป็นลำไม้ไผ่แต่พอเหลาลงไปไหงกลายเป็นบ้องพี้กัญชาไปเสียเฉิบ ต้องถามทีมงานว...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

พ.ค.เดือนระทึก..5 ชก-ป้อง-ชิงโลก นอกบ้าน..
-@@- ในเดือนพ.ค.นี้ วงการกำปั้นมวยโลกของไทย คงต้องมีเรื่องราวจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ เมื่...Readmore
บริกก์ส ของขึ้น..บุกป่วนคลิตช์โก-ลีพปาย..?
-@@- แชนนอน บริกก์ส อดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวตวัยดึกชาวสหรัฐ บุกไปปั่นป่วนงานแถลงข่าวการช...Readmore
ซ็อตเด็ด@คลิป@ คู่ปรับพี่พลพ่าย..ฮาเซกาว่า-กิโก้..
-@@- ผลมวยที่ญี่ปุ่นวันนี้ (23/4/2014) "ฮาเซกาว่า เป็นแชมป์รุ่นที่ 3 ไม่สำเร็จ โดนน็อคคาบ้าน" (ค...Readmore
ซ็อตเด็ด@คลิป@ เราน็อกเขาคาบ้าน..สุขเกษม- มิเยยูโซ
-@@- มาแล้ว..คลิป..จ๊า... สุขเกษม เกียรติยงยุทธ ซดหมัดซัดทีเคโอ ฟรานซิส มิเยยูโช ไปได้แบบนกกระ...Readmore
 • พ.ค.เดือนระทึก..5 ชก-ป้อง-ชิงโลก นอกบ้าน..

  -@@- ในเดือนพ....

 • บริกก์ส ของขึ้น..บุกป่วนคลิตช์โก-ลีพปาย..?

  -@@- แชนนอน บร...

 • ซ็อตเด็ด@คลิป@ คู่ปรับพี่พลพ่าย..ฮาเซกาว่า-กิโก้..

  -@@- ผลมวยที่ญ...

 • ซ็อตเด็ด@คลิป@ เราน็อกเขาคาบ้าน..สุขเกษม- มิเยยูโซ

  -@@- มาแล้ว..คล...

พ.ค.เดือนระทึก..5 ชก-ป้อง-ชิงโลก นอกบ้าน..

พ.ค.เดือนระทึก..5 ชก-ป้อง-ชิงโลก นอกบ้าน..

-@@- ในเดือนพ.ค.นี้ วงการกำปั้นมวยโลกของไทย คงต้องมีเรื่องราวจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ เมื่อ 5 นักชกไทย จะเดินทางไปทั้งป้องกันและออกไปชิงแชมป์โชก สถาบันหลัก 4 สถาบันพร้อม ๆ กัน ที่ต่างประเทศกันทั้งหมด.. เริ่มด้วย 7 พ.ค. "เจ้าเพชร" อำนาจ เกษตรพัฒนา จะป้องกันแชมป์ 112 ปอนด์ IBF ครั้งแรก VS คัสสึโตะ อิโอกะ ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ,

10 พ.ค. "เจ้าบอมป์" ผึ้งหลวง ส.ส...

ซ็อตเด็ด@คลิป@ เราน็อกเขาคาบ้าน..สุขเกษม- มิเยยูโซ

ซ็อตเด็ด@คลิป@ เราน็อกเขาคาบ้าน..สุขเกษม- มิเยยูโซ

-@@- มาแล้ว..คลิป..จ๊า...   สุขเกษม เกียรติยงยุทธ ซดหมัดซัดทีเคโอ ฟรานซิส มิเยยูโช ไปได้แบบนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำแค่บ้าน แค่ยกแรกเท่านั้น โดยฟรานซิส มิเยยูโช ถูกชกล้มลง 2 ครั้งก่อนที่กรรมการบนเวทีจะจับแพ้ไป เมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา ต้องยอมรับหร่าครับว่า พี่เขายอดจริงๆ สำหรับการหาคลิปชิ้นนี้ ขณะผมกัดไม่ปล่อย หามาตลอด แต่สุดท้ายก็ยังหาไม่เจอ..เยี่ยม.. วัน...

บริกก์ส ของขึ้น..บุกป่วนคลิตช์โก-ลีพปาย..?

บริกก์ส ของขึ้น..บุกป่วนคลิตช์โก-ลีพปาย..?

-@@- แชนนอน บริกก์ส อดีตแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวตวัยดึกชาวสหรัฐ บุกไปปั่นป่วนงานแถลงข่าวการชกของ วลาดิเมียร์ คลิตช์โก ยอดแชมป์โลกรุ่นยักษ์ 4 สถาบันชาวยูเครน ซึ่งจะป้องกันตำแหน่งกับ อเล็กซ์ ลีพปาย ผู้ท้าชิงชาวออสเตรเลีย ซึ่งจัดงานแถลงขึ้นที่เมืองดุสเซลดอร์ฟ ประเทศเยอรมนี เมื่อวันอังคารที่ 22 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยเรียกร้องต้องการขึ้นฟาดปากกับ คลิตช์โก ผู้น้องในอนาคต ...

ซ็อตเด็ด@คลิป@ คู่ปรับพี่พลพ่าย..ฮาเซกาว่า-กิโก้..

-@@- ผลมวยที่ญี่ปุ่นวันนี้ (23/4/2014) "ฮาเซกาว่า เป็นแชมป์รุ่นที่ 3 ไม่สำเร็จ โดนน็อคคาบ้าน"
(คู่ที่ 1) "ชิสึเกะ ยามานากะ" (20-0-2, น็อค 15) ชนะน็อค "สเตฟาน จาโมเย่" (25-4, น็อค 15) ยกที่ 9 ป้ องกันแชมป์โลก WBC รุ่นแบนตั้มเวตไว้ได้อีกครั้ง 

...ยามานากะป้องกันแชมป์ได้เป็นครั้งที่ 6 แล้ว และยังคงเป็นนักชกที่ไร้พ่ายต่อไปเป็น ส่ว...

เป็นเรื่อง..ไร้พ่ายเจอไร้พ่าย

เป็นเรื่อง..ไร้พ่ายเจอไร้พ่าย

  @@@  โปรโมเตอร์ของ ชอว์น  พอร์ตเตอร์ (24-0-1,15kos)แชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของ IBF บอกว่าพอร์ตเตอร์ไม่หวั่นถ้าไฟต์ต่อไปจะชกกับ เคล  บรู๊ค (32-0,22kos) ยอดนักชกไร้พ่ายจากอังกฤษ หลังจากที่พอร์ตเตอร์ป้องกันแชมป์ไว้ได้อย่างสวยงามโดยการถล่มอดีตแชมป์โล พอลลี่ มาลิกนักจี้ ลงไปกองกับพื้นสองครั้งแล้วแพ้ไปแค่ยก 4  หลังชกมาลิกนักจี้บอบช้ำมากจนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน...

รูบิน "เฮอร์ริเคน" คาร์เตอร์

รูบิน

-@@- สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่า อดีตนักชกชาวอเมริกัน ฉายาเฮอร์ริเคน รูบิน คาร์เตอร์ ได้เสียชีวิตแล้ว จากอาการป่วยโรคมะเร็ง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 เมษายน 2557 ที่บ้านพักในเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา  รายงานระบุว่า เมื่อปี 2509 คาร์เตอร์ถูกศาลสั่งตัดสินจำคุกนาน 19 ปี ในข้อหาฆาตกรรมผู้คน 3 ราย 

ในเมืองนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐฯ โดยนายคาร์เตอร์ถูกกล่าวหาในสิ่งที่เขา...

ฮันเตอร์เชื่อข่านเอาชนะฟลอยด์ได้

ฮันเตอร์เชื่อข่านเอาชนะฟลอยด์ได้

   @@@  อดีตแชมป์โลกวัย  27  ปี  อาร์เมียร์  ข่าน  ต้องผิดหวังอย่างแรงเมื่อ  ฟลอยด์  เมเวตเธอร์  จูเนียร์ แชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของสภามวยโลก ตัดสินใจเลือกที่จะชกล้มแชมป์กับ  มาร์คอส  ไมดาน่า  แชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของสมาคมมวยโลกในวันที่  3  พฤษภาคมนี้  ที่  MGM  แกรนด์  ในลาสเวกัส   แทนนที่จะชกกับข่าน ทำให้ข่านต้องมาชกกับ  หลุยส์  คอลลาโซเป็นคู่ประกอบรายกา...

มวยโลก..ไม่ติดฝุ่น..??

มวยโลก..ไม่ติดฝุ่น..??
-@@- กีฬาหลายชนิดที่เป็นที่นิยมของประชาชนทั่วโลกกลายเป็นธุรกิจที่ทำเงินเข้า กระเป๋าหลายพันล้าน กีฬายุคนี้เป็นความบันเทิงอย่างหนึ่งสำหรับชาวโลกไปแล้ว เนื่องจากความสนุกของเกมในสนามและดราม่าที่ตามมาแบบไม่มีใครเขียนบทเอาไว้
 
บ่อยครั้งมีการจัดอันดับทีมสโมสรหรือทีมกีฬาที่ร่ำรวยที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะวนเวียนหน้าตาคุ้นเคยอยู่ไม่กี่แห่ง เพราะบรรดาทีมดังทั้งหลายก็เป็นข...

ลุงฮอป..เกาะกระแส..ลืมแก่..

ลุงฮอป..เกาะกระแส..ลืมแก่..

-@@- เบอร์นาร์ด ฮอปกิ้นส์ นักมวยรุ่นลายครามชาวอเมริกัน ประกาศท้าชกกับ ฟลอยด์ เมเวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายคนบ้านเดียวกัน หลังกำลังคึกสุดขีดจากการขึ้นครองสถิติเป็นแชมป์โลกอายุมากที่สุดในประวัติ ศาสตร์ด้วยวัย 49 ปี  เจ้าของฉายา "เดอะ เอเลี่ยน" เพิ่งกำราบ เบบัต ชูเมนอฟ กำปั้นชาวคาซัคสถาน ป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นไลท์เฮฟวี่เวตของสหพันธ์มวยนานาชาติ 

 ไอบีเอฟ เ...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ ไอ้งวนช้างเอาไม่อยู่..มาลิกนักกี้-เปอร์ดอร์...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ ไอ้งวนช้างเอาไม่อยู่..มาลิกนักกี้-เปอร์ดอร์...

-@@- "ไอ้หมัดปุยนุ่น" พอลลี่ มาลิก นัก กี้ จอมลีลาสีสัน วงมวย  ต้องเสียแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวตของสมาคมมวยโลก หรือ WBA ไปอย่างน่าเสียดาย ด้วยการพ่ายเอเดรียน โบรเนอร์ นักมวยอเมริกันด้วยกันไม่เอกฉันท์เมื่อเดือนมิถุนายน 2013 แต่กับเช้านี้เขายังไม่สามารถเรียกร้องเอาเข็มขัดที่หลุดกลับมาได้   เมื่อเจอกับของจริงที่มองข้าม ชอว์น ปอร์เตอร์ แชมป์โลก...

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด

 กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด
ปฏิทินมวยโลก 2557 ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๖ boxingmemory
Re:Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๒๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ daun
Re:ดีวีดี..ตำนานแชมป์โลกไทย ชุดที่ 1 ๒๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ nuk2535
Re:Re:เปิดจองเสื้อยืดมวยโลกตัวใหม่ "ตำนานแชมป์โลกไทย" ๑๒ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ kw_chaiwat
Re:ของขวัญปีใหม่ของคนรักมวยโลก... ๐๙ พฤษจิกายน ๒๕๕๖ ดรีม02
ปาเกียวโดนน้อค ๐๙ ธันวาคม ๒๕๕๕ Noonook
Re:เปลี่ยนเทมเพลทใหม่สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความรักครับ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ต้องการหนังสือมวยโลกเล่มเก่าๆ ๑๘ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ topdump
Re:ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บแบบปกติ ๑๕ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop
Re:ขั้นตอนการล๊อกอินเว็บไทยเรคด้วยบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์ค ๑๓ พฤษจิกายน ๒๕๕๕ dumptop