ข่าวดีประเทศไทย

พูดด้วยภาพ..

    ..สวัสดีครับแฟนหมัดมวยที่รักเคารพทุกท่าน ผมกันเป็นประจำ ลัดฟ้ามวยไทยไปกับ ป่อง ลำปางเป็นประจำเหมือนอย่างเคย ระยะนี้ฝนฟ้าไม่เป็นใจออกจากบ้านไปอย่าลืมพกหมวกกันน้อค เอ๊ย ร่มติดตัวเป็นประจำ เพราะไม่รู้ว่าฝนจะลงมาเมื่อไหร่โดยเฉพาะไม่รู้เป็นไหงพอเลิกงานปุ้บหยั่งกะฟ้ารั่ว ตกมาไม่บันย่ะบันยังซึ่งฝนมาก็จะหอบเอาความชุ่มฉ่ำแฝงกะเชื้อโรคมาด้วย หากเราไม่เซฟตี้เฟิร์สปลอดภัยไว้ก่อนอาจที่จะเสียเงินเสียทองไปกะอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นหวัดเป็นไอเจ็บคอตัวร้อนนอนไม่หลับ   ---- รายการมวยไทยในช่วงหน้าฝนที่กำลังอยู่ในแปลนมหากรรมงานเทอดพระเกียรติที่บรรดาสมาคมสหพันธ์จะจัดให้ก็เป็นงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช และมหกรรมงานวันแม่แห่งชาติ11-12 สิงหามหาราชินี ซึ่งจะมีการแข่งขันมวยไทยนานาชาติเหมือนเช่นทุกปี ซึ่งปีนี้สมาคมมวยไทยอาชีพร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทยรับน่าเสื่อจัดการแข่งขันซึ่งจะมีการแถลงข่าวในเร็ววันนี้   ---- ในส่วนของโปรโมรชั่นอื่นๆ ที่คลอดโผลรายการออกมาแล้ว 15 ส.ค.รายการศึกมวยไทยประสานใจ คืนความสุขชาวเชียงราย ซึ่งเป็นการร่วมมือการจัดของWBC.Muaythaiและ ...

0

ข่าวมวยโลกล่าสุด

เสียง จ้าว จง ชิงโลกคู่ปรับเก่า บิ๊กมี่..
-@@- เสียง จ้าว จง  อดีตแชมป์มินิมั่มเวท WBC ผู้ประเดิมเปิดโลกมวย เป็นนักชกชาติมังกรคนแรกขอ...Readmore
7สีถ่ายสด..สามารถเล็ก-อิโนเอะ..@ชมคลิป@
-@@- งานแถลงข่าว "มหกรรมมวยโลก ถวายมุทิตาสักการะ หลวงพ่อรวย ศรฤทธิ์ รวย รวย" ที่จะมีขึ้นในว...Readmore
‘จิมมี่’เยี่ยม..สั่งเดนเวอร์ คูเอโล่ ซ้อมอำนาจ..
-@@- ‘จิมมี่’  เอกรัฐ ไชยโชติช่วง   โปรโมเตอร์ เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น ไม่ประมาทวาง...Readmore
3g เนื้อหอม แซม โซลิแมน..ท้าล้มแชมป์มิดเดิลโลก..
-@@- แชมป์โลกวัยดึก.."King" แซม โซลิแมน(44-11, 18kos) แชมป์โลกมิดเดิลเวต IBF วัย 40 ปี (เพื่อนร่วมชาติของแดเน...Readmore
 • เสียง จ้าว จง ชิงโลกคู่ปรับเก่า บิ๊กมี่..

  -@@- เสียง จ้า...

 • 7สีถ่ายสด..สามารถเล็ก-อิโนเอะ..@ชมคลิป@

  -@@- งานแถลงข่...

 • ‘จิมมี่’เยี่ยม..สั่งเดนเวอร์ คูเอโล่ ซ้อมอำนาจ..

  -@@- ‘จิมมี...

 • 3g เนื้อหอม แซม โซลิแมน..ท้าล้มแชมป์มิดเดิลโลก..

  -@@- แชมป์โลกว...

Newsflash

เสียง จ้าว จง ชิงโลกคู่ปรับเก่า บิ๊กมี่..

เสียง จ้าว จง ชิงโลกคู่ปรับเก่า บิ๊กมี่..

-@@- เสียง จ้าว จง   อดีตแชมป์มินิมั่มเวท WBC ผู้ประเดิมเปิ ดโลกมวย เป็นนักชกชาติมังกร คนแรกของ หลังม่านไผ่ที่เถลิงคำนำหน้า่ว่าแชมป์โลก แต่..เขายังไม่ใช่ของจริง การได้มาซึ่งเข็มขัดแชมป์ ว่ากันกัน เป็นรายการคุณขอมา เราจัดให้.. และที่โดนเต็มๆกับงานนี้น่าจะเป็นเด็กไทยพันธ์กระเป๋า วันเฮง ไก่ย่าง ห้า ดาว ยิม ของเรานะเอง.. จ้างจง แม้จะดูไม่เก่งแต่ถ้าต่อยในบ้านเขาก็คือ เสือร้าย...

‘จิมมี่’เยี่ยม..สั่งเดนเวอร์ คูเอโล่ ซ้อมอำนาจ..

-@@- ‘จิมมี่   เอกรัฐ ไชยโชติช่วง   โปรโมเตอร์ เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น ไม่ประมาท วางแผนอย่างมี ระดับตามขั้นตอน ทาบทาม 2 นักชกชื่อดัง ชาวฟิลิปปินส์มาเป็นคู่ลงนวมให้กับ......

 

 

 

 

.....‘อำนาจ’โดยช่วงแรกจะเป็นการซ้อมที่เน้นความรุนแรงซึ่งเป็นคิวของ ซันนี่ บอย จาโร่ อดีตแชมป์รุ่นฟลายเวทสภามวยโลก (WBC) เพราะมีสไตล์การชกและพลังหมัดที่หนักหน่วงคล้ายกับ...

7สีถ่ายสด..สามารถเล็ก-อิโนเอะ..@ชมคลิป@

7สีถ่ายสด..สามารถเล็ก-อิโนเอะ..@ชมคลิป@

-@@- งานแถลงข่าว "มหกรรมมวยโลก ถวาย มุทิตาสักการะ หลวงพ่อรวย ศรฤทธิ์ รวย รวย" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 29 ส.ค.นี้ ที่เวทีมวยชั่วคราว วัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ช่อง 3 ยิงสด 13.55น. มีการชิงแชมป์WBC ASIA 2 คู่ ในรุ่นไลต์ฟลายเวต (108 ปอนด์) แสงอนันต์ เคเค.พี ชิงแชมป์ว่างสภามวยเอเชีย ซิลเวอร์ พบ วีเบอร์ แอนโดกัน จากฟิลิปปินส์ และรุ่นฟลายเวต (112 ปอนด์) ...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ วันนี้โอ๋มีหอบ..ศิริมงคล-รามาดัน..

3g เนื้อหอม แซม โซลิแมน..ท้าล้มแชมป์มิดเดิลโลก..

3g เนื้อหอม แซม โซลิแมน..ท้าล้มแชมป์มิดเดิลโลก..

-@@- แชมป์โลกวัยดึก.. "King" แซม โซลิแมน (44-11, 18kos) แชมป์โลกมิดเดิลเวต IBF วัย 40 ปี (เพื่อนร่วมชาติของแดเนียล กีลอดีตแชมป์โลก 2 สมัย ชาวออสเตรเลีย ที่เพิ่งเสียสถิติถูกน็อกครั้ งแรกในการชกมวยอาชีพโดยฝีมือของเกนนาดี้"GGG" โกลอฟกิ้นที่เมดิสันสแควร์การ์เด้น เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา)...หลั งจากเฝ้าติดตามไฟต์นี้อย่างใกล้ ชิด..โซลิแมนบอกกับ Fightnews.com ว่า ตนรู้สึกประทั...

ซ็อตเด็ด @คลิป@ เขามาสู้..นะ..ณพ-บารองไซ..

@@-   "เจ้ารถถังจูเนียร์" ณพ กระทิงแดงยิม   ไฟต์นี้คึกน่าดู เล่นงานเสือเก่ามวยพันธุ์ดุ " เฮนดริค บารองไซ " เลอะ เป็น โจ๊ก สมศักดิ์ศรีคู่มวยอุ่นมีระดับ(หน่อย) จะว่าปแล้ว ณพก็พอจะแววที่จะปั้นแต่งให้เอี่ยงอ่องได้สบาย ผมเชื่อมื้อ อนัน ตัวลือ ผู้สร้าง พูนสวัสดิ์ กระทิงแดงยิม มาก่อน..

"กีล" บอก..ไม่อายที่พ่าย 3จี !

-@@- อดีตแชมป์โลก 2 สมัยแดเนียล กีล (30-3, 13kos) หลั งแพ้ TKO ยก 3 แก่เกนนาดี้ โกลอฟกิ้น(30-0, 27kos) เมื่อคืนวันเสาร์ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา(ตามเวลาท้ องถิ่น).. เปลี่ยนทีท่าเป็นสุภาพบุรษผู้ เพียบพร้อม ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น.. เขาบอกว่า..."ผมไม่อายที่จะพูดว่า.. ผมแพ้โกลอฟกิ้น" ( I'm not ashamed to say I lost to Golovkin.)..เขาเป็นนักชกที่ดี ที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ และมี...

ฟัง..สดพูด..หลังโดนดำโดซ์ ชก มึน ชัก....

ฟัง..สดพูด..หลังโดนดำโดซ์ ชก มึน ชัก....

-@@- เร็วเกินคาด  สด ปูนอินทรียิม   ที่ส้มหล่นได้ชิงแชมป์โลก 122 WBA-WBO กะเจ้าดำ กิลเญอร์โม่ ริกองเดอซ์ แชมป์โลกชาวคิวบา โดยนักชกชาวไทยโดนศีรษะชนจนมึน กรรมการสั่งพักก่อนที่ ริกองเดอซ์ จะฉวยโอกาศยิงหมัดซ้ายเข้าขมับแก้มกดตามด้วยหมัดขวา ส่งร่างสดลงไปกองกับพื้น ส่งผลให้ ริกองเดอซ์ เอาชนะน็อกไปอย่างง่ายดายเพียงยกแรกด้วยเวลา 1.44 นาที..

..ข่าวพลาดหัวอย่างหน้าเจ็บใจ ทำให้เจ...

เดอะเน้าเยี่ยม..วันเฮงชิงโลกโนว่า ในบ้าน..

เดอะเน้าเยี่ยม..วันเฮงชิงโลกโนว่า ในบ้าน..

-@@- ออ สวัลโด้ โนว่า .. แชมป์โลก 105 WBC ที่ตอนแรก ทีม งานตอบตกลงบุกไทย ซดป้องเฮง แบบโนเงื่อน จากการเปิดปากของบอสใหญ่เพชรยินดี ทุกอย่างเคียร์ ตอนนี้เราส่งสัญญาไปให้ทางเม็กเซ็นเท่านั่นเป็นอันจบ ศึกป้องสองไฟต์บังคับ วันเฮง-โนว่า ระเบิดในไทยแน่เกิน100 เปอร์เซนต์ ลงตัว ลงเดือน(กันยายน) แต่ไม่ลงวัน....

 

พลิก..พลิกอีกแล้วคับท่าน..เพราะเม็กมันดันมาเล่นแง่ ทั้งที่ในตอนแรก...

กระทู้ล่าสุดเว็บบอร์ด